วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“กระแต” โต้อัพหน้า!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี สวีดัด...แฟนๆชาวกุ๊กกิ๊กทั้งหลายจร้า วันนี้เราจะมาพูดถึงเทรนด์เกาหลีกันดีกว่า ทั้งในเรื่องของสไตล์การแต่งตัว การแต่งหน้า ซึ่งต้องยอมรับว่าอิงมาจากฟากเกาหลีทั้งนั้น ร้อนมาถึงแฟนคลับที่ร่อนจดหมายมาหาพี่ “กุ๊กกิ๊ก” วันนี้ที่อยากให้เกาเกี่ยวกับกระแต อาร์สยาม

งั้น...มาเริ่มกันที่อาการคันของน้อง นุ่น สาวน้อยจาก นครปฐม ที่มีอาการคันถึง กระแต อาร์สยาม ราชินีแดนซ์แห่งวงการลูกทุ่ง ที่ตอนนี้เธอมีผลงานเพลงล่าสุด “สะบัด” ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการลูกทุ่งด้วยการนำเอาการเต้นแบบละตินผสมลีลาศเข้ามาใส่ในเพลงนี้

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูสงสัยมากเลยค่ะ ว่าพี่กระแต อาร์สยาม เขาไปอัพหน้ามาใหม่หรือเปล่าคะ ทำไมช่วงนี้เขาดูสวยขึ้นมาก หน้าเปลี่ยนไปเยอะมาก หนูเคยเจอพี่เขาที่งานก่อนหน้านี้แต่ก็นานพอสมควรแล้วค่ะ เมื่อไม่กี่วันก่อนเห็นพี่เขาอัพรูปลงโซเชียล โอ้โห!!!! หน้าเกาหลีมาเลยค่ะ ก็เลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาให้หน่อยนะคะ หนูจะได้หายสงสัยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ”

จัดไปจ้า...น้องนุ่น เดี๋ยว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต่อมเผือกเรื่องความสวยความงาม เรื่องทำศัลยกรรมของพี่กุ๊กกิ๊กก็ทำงานขึ้นมาเลยคร้า และแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ได้คำตอบมาให้น้องนุ่นแล้วคร้า...ว่าทำไมช่วงนี้พี่กระแต อาร์สยาม ถึงสวยขึ้นมากเป็นพิเศษ แถมยังดูแบ๊วใสๆสไตล์เกาหลีอีกต่างหาก จริงๆแล้วพี่กระแตเขาไม่ได้ไปอัพหน้าหรือว่าทำศัลยกรรมอะไรมาเล้ยยยย ช่วงนี้เทรนด์การแต่งหน้า สไตล์เกาหลีกำลังมา พี่กระแตก็อยากเป็นสาวเกาหลีกับเขาบ้าง เลยหยิบเครื่องสำอางมาเมกอัพใบหน้าตัวเองให้ออกมาแนวแบ๊วๆใสๆ ตาโตๆ เปลี่ยนจากสาวเท่ขาแดนซ์มาเป็นสาวเกาหลีที่ดูแปลกตาและไม่เคยเห็นมาก่อน ก็สวยไปอีกแบบน้า งานนี้พี่กุ๊กกิ๊กคอนเฟิร์มเลยว่า กระแต อาร์สยาม ไม่ได้ไปทำหน้าหรือว่าส่วนไหนมาเพิ่มเลยจร้า งั้นจบปัญหาอัพหน้า แต่ถ้าเรื่องอัพเดตติดตามกระแตได้ที่ IG : Kratae_rsiam_official นะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

26 มิ.ย. 2559 09:22 26 มิ.ย. 2559 09:23 ไทยรัฐ