วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“กระแต” โต้อัพหน้า!!

“กระแต” โต้อัพหน้า!!

โดย กุ๊กกิ๊ก
27 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี สวีดัด...แฟนๆชาวกุ๊กกิ๊กทั้งหลายจร้า วันนี้เราจะมาพูดถึงเทรนด์เกาหลีกันดีกว่า ทั้งในเรื่องของสไตล์การแต่งตัว การแต่งหน้า ซึ่งต้องยอมรับว่าอิงมาจากฟากเกาหลีทั้งนั้น ร้อนมาถึงแฟนคลับที่ร่อนจดหมายมาหาพี่ “กุ๊กกิ๊ก” วันนี้ที่อยากให้เกาเกี่ยวกับกระแต อาร์สยาม

งั้น...มาเริ่มกันที่อาการคันของน้อง นุ่น สาวน้อยจาก นครปฐม ที่มีอาการคันถึง กระแต อาร์สยาม ราชินีแดนซ์แห่งวงการลูกทุ่ง ที่ตอนนี้เธอมีผลงานเพลงล่าสุด “สะบัด” ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการลูกทุ่งด้วยการนำเอาการเต้นแบบละตินผสมลีลาศเข้ามาใส่ในเพลงนี้

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูสงสัยมากเลยค่ะ ว่าพี่กระแต อาร์สยาม เขาไปอัพหน้ามาใหม่หรือเปล่าคะ ทำไมช่วงนี้เขาดูสวยขึ้นมาก หน้าเปลี่ยนไปเยอะมาก หนูเคยเจอพี่เขาที่งานก่อนหน้านี้แต่ก็นานพอสมควรแล้วค่ะ เมื่อไม่กี่วันก่อนเห็นพี่เขาอัพรูปลงโซเชียล โอ้โห!!!! หน้าเกาหลีมาเลยค่ะ ก็เลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาให้หน่อยนะคะ หนูจะได้หายสงสัยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ”

จัดไปจ้า...น้องนุ่น เดี๋ยว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต่อมเผือกเรื่องความสวยความงาม เรื่องทำศัลยกรรมของพี่กุ๊กกิ๊กก็ทำงานขึ้นมาเลยคร้า และแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ได้คำตอบมาให้น้องนุ่นแล้วคร้า...ว่าทำไมช่วงนี้พี่กระแต อาร์สยาม ถึงสวยขึ้นมากเป็นพิเศษ แถมยังดูแบ๊วใสๆสไตล์เกาหลีอีกต่างหาก จริงๆแล้วพี่กระแตเขาไม่ได้ไปอัพหน้าหรือว่าทำศัลยกรรมอะไรมาเล้ยยยย ช่วงนี้เทรนด์การแต่งหน้า สไตล์เกาหลีกำลังมา พี่กระแตก็อยากเป็นสาวเกาหลีกับเขาบ้าง เลยหยิบเครื่องสำอางมาเมกอัพใบหน้าตัวเองให้ออกมาแนวแบ๊วๆใสๆ ตาโตๆ เปลี่ยนจากสาวเท่ขาแดนซ์มาเป็นสาวเกาหลีที่ดูแปลกตาและไม่เคยเห็นมาก่อน ก็สวยไปอีกแบบน้า งานนี้พี่กุ๊กกิ๊กคอนเฟิร์มเลยว่า กระแต อาร์สยาม ไม่ได้ไปทำหน้าหรือว่าส่วนไหนมาเพิ่มเลยจร้า งั้นจบปัญหาอัพหน้า แต่ถ้าเรื่องอัพเดตติดตามกระแตได้ที่ IG : Kratae_rsiam_official นะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้