วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 27/06/59

ถูกใจขาช็อป นิตยสาร สุดสัปดาห์ ร่วมกับ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และ บางนา เนรมิตลานกิจกรรมให้เป็นลู่วิ่งกับกิจกรรม “สุดสัปดาห์ Shopping Run 2016” จัดรอบเอาใจสาวๆแฟนคลับ วิ่งตามหาดาราหนุ่มหล่อสุดฮอตที่แอบซ่อนตัวในที่ต่างๆ ผู้ชนะได้ดินเนอร์กับ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, เกรท-วรินทร วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมอัพเดตสถานการณ์ “แวดวงบันเทิง” เริงใจ ณ บัดนาว

ทำเอาแฟนๆตกอกตกใจไปตามๆกัน หนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ เจ้าของเพลงฮิต “พื้นที่ทับซ้อน” โพสต์รูปภาพมือพันผ้ากอซหนานุ่มไปทั้งแขน หลังเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มจนกระดูกนิ้วโป้งหลุด...ต้องหยุดซ่าส์ เอ๊ย พักรักษานิ้ว 4-6 สัปดาห์...แต่มี พยาบาลจำเป็น สาว เจี๊ยบ ดูแลดีไม่ห่างเดี๋ยวก็หายไว เชื่อจิ คริๆ

เติมความภูมิใจให้เต็มชาติ ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของคนไทย ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ภาคภูมิใจแผ่นดินไทย” มี แต้ว-ณฐพร, อ้อม-พิยดา, เจี๊ยบ-โสภิตนภา มาร่วมงาน ฯลฯ จันทร์ 27 มิ.ย.59 เวลาบ่ายโมง ที่สยามพารากอน

สํานักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมกับคณะวิจิตรศิลป์ มช. ชวนเสพศิลปะ 3 ศิลปินระดับโลก 33 ศิลปินระดับประเทศ ในนิทรรศการ “3/๓๓” นำ 3 สุดยอดผลงานของศิลปินระดับโลกอย่าง ปาโบล ปีกัสโซ, ปีแยร์-โอกุสต์ เรอนัวร์ และ เดวิด ฮอกนีย์ และผลงานจาก 33 ศิลปินแห่งชาติและศิลปินร่วมสมัย อาทิ อ.ถวัลย์ ดัชนี, ดร.กมล ทัศนาญชลี ฯลฯ มาจัดแสดงให้ชมกัน สามารถชมฟรี ตั้งแต่วันนี้-17 ก.ค.59 ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน

คอเกาหลีคนไทยมีเฮ! หลังจากช่อง 8 คว้าซีรีส์ดัง “Uncontrollably Fond” มาออนแอร์พร้อมเกาหลี ชาวเน็ตแห่แชร์กันล้นหลาม พร้อมเรียกร้องชื่อภาษาไทยกันเพียบ ในที่สุดก็ลงตัวที่ชื่อ “หยุดหัวใจ ไว้ลุ้นรัก” เตรียมหยุดหน้าจอรอดูคู่จิ้นสะเทือนวงการ คิมอูบินและซูจี เริ่มตอนแรก 6 ก.ค. เวลา 4 ทุ่มจ้า

ส่วน โก๊ะตี๋ อารามบอย แฟนพันธุ์แท้สเมิร์ฟ ชวนดู “SMURFS Live on Stage Bangkok 2016” เจ้าตัวน้อยสีฟ้าจะเปิดฉากแสดงอย่างยิ่งใหญ่ขึ้นในวันที่ 8-10 ก.ค.นี้ ที่เมืองไทย GMM Live House Central World ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ได้ใจผู้ฟังแต่อดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับ คูลเจตั้ม–ภัทรวุฒิ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 แม้จะไม่ค่อยสบายไอเรื้อรัง แถมหมอยังสั่งให้พักงาน แต่สปิริตแรง หอบร่างป่วยๆลุกขึ้นมาจัดรายการทุกเช้า...ขยันได้โล่จริงๆ แต่พักรักษาตัวให้หายก่อนดีกว่ามั้ยคร้า...า อิอิ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ขนาดงานแน่น งานชุกด้วยกัน ทั้งคู่ พอมีเวลาว่างถึงแม้จะแค่วันสองวัน สาว ส้ม-ธัญสินี ไม่รอช้า หนีเที่ยวแป๊บนึง ไม่ใกล้ไม่ไกล ลั้ลลาเที่ยวฮ่องกง มีจิน แฟนหนุ่มคอยเป็น “ไกด์” จำเป็น พากิน พาเที่ยว แถมก่อนกลับยัง “ป๋า” สุดๆ สอยกระเป๋าแบรนด์ดังให้แฟนสาว “แทนใจ” อีกต่างหาก...ตามใจ เอ๊ย เอาใจเก่งขนาดนี้ แมงหวี่อิจฉาหนักมาก---อยากได้ผู้ชายแบบนี้บ้างจังวุ้ย อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

26 มิ.ย. 2559 09:16 26 มิ.ย. 2559 09:18 ไทยรัฐ