วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 27/06/59

แอมเบอร์ เฮิร์ท - จอห์นนี เดปป์

หลังสะบัดก้นเลิกกับ คาลวิน แฮริส ดีเจค่าตัวสูงสุดของโลกได้แค่ 2 weeks เทเลอร์ สวิฟท์ ก็มีข่าวกับหนุ่มคนใหม่ จนสาวๆทั้งโลกอิจฉาอยากฆ่านางให้ตาย ที่บังอาจมาฉก ทอม ฮิดเดลตันส์ เทพตัวร้าย โลกิ ใน the avengers ไปครอง เป็นการส่วนตัว--ตอนนี้มีข่าวด้วยว่า ทอม มีชื่อเป็นตัวเลือก ให้รับบท เจมส์ บอนด์ 007 คนใหม่ต่อจาก แดเนียล เครก .....

ส่วนข่าวที่ช็อกวง การบันเทิงนิดหน่อยคือคู่ จอห์นนี เดปป์ กับสาวแซ่บ แอมเบอร์ เฮิร์ท ที่ขย่มเตียงหักไปเรียบร้อย หลังแต่ง งานมาแค่ 15 เดือน สาเหตุการเลิกก็เดิมๆของชาวฮอลลีวูด คือ irreconcilable differences ซึ่งไม่น่าแปลกใจเพราะ แอมเบอร์ เป็นปาร์ตี้เกิร์ล ส่วน ป๋าจอห์นนี ไม่ชอบสังคม แต่ที่นักข่าวสนใจกว่าการเลิกคือ ทรัพย์สิน 400 ล้านยูเอสของฝ่ายชาย จะต้องให้ฝ่ายหญิงเท่าไหร่เพราะข่าวว่าไม่ได้เซ็นพรีนู้ปฯไว้.....

เห็นดาราอื่นๆ แต่งงานแล้ว ขี้เกียจครองโสดต่อ ม่ายสาวลูกสอง อีวา ลองโกเรีย เลยจูงมือ แอนโทนิโอ บาสตัน มหาเศรษฐีม่ายลูกสองเหมือนกัน ที่อยู่กันมาสามปี เข้าพิธีวิวาห์ตุนาหงันไปที่เม็กซิโก โดยมี วิกตอเรีย เบคแคม เพื่อนซี้ ออกแบบชุดเจ้าสาวให้ทั้ง 3 ชุด.....

หลังเลิกรากับนักร้องดัง ไคลี มิโนก ไปพักใหญ่ นายแบบ อังเดร วีเลนโคโซ ก็ได้สาวคนใหม่ ซึ่งเป็นคนดังตามสเปก คือ มาเรีย ชาราโปวา ซึ่งเลิกกับ กริกอร์ ดิมิทรอฟ นักเทนนิส ที่หันไปควงกับ นิโคล เชอร์ซิงเกอร์ แฟนเก่าของ ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์ F1.....

ส่วน ไคลีนักร้องวัย 48 ซึ่งกำลังคลิกกิ๊กอยู่กับ โจชัว แซสซี หนุ่มรุ่นน้องวัย 28 ก็จริงจังถึงขั้นเตรียมหมายหมั้นยกขันหมากแล้ว จะได้มีคนคอยซับน้ำหมากให้ยามแก่ แต่ไม่ลืมให้คะแนนสามีเก่า ว่าเป็นคนดีมั่ก เอาไปใช้รับรองไม่ผิดหวัง.....

ซุปเปอร์เกิร์ล

26 มิ.ย. 2559 09:08 26 มิ.ย. 2559 09:13 ไทยรัฐ