วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/06/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทอดพระเนตรงานนิทรรศการภาพถ่ายและภาพวาด ที่สยามพารากอน วันที่ 26 มิ.ย. เวลา 17.30 น. ...

ช่วงที่ผ่านมาครอบครัววัชรพล ผลัดกันไปเยี่ยม น้องซีด้า ลูกชาย ของ ซีซาร์ ที่อเมริกาติดๆกัน คณะล่าสุด คือ อรพรรณ วัชรพล กับลูกชายสุดหล่อ สราลัญ ซึ่งได้รับตำแหน่ง คุณย่านิด และ คุณอาสรา...

ลูกสาว วริษฐา จบสถาปัตย์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 พญ.ภาวดี ศึกษากิจ ให้รางวัลพาทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ เกือบ 1 เดือน ทำให้คุณลุง ดร.ชาคริต ศึกษากิจ CEO รพ.เวชธานี คิดหนัก ว่าจะหารางวัลอะไรไม่ให้น้อยหน้า...

ทานมาหมดแล้วทั้งไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น แขก ลาว เวียดนาม จนนึกไม่ออกว่าจะชิม อะไรที่ไม่ซ้ำ ศิวพร บุณยเกียรติ และ ม.ร.ว.สุพรรณกัลยา ตันหยงมาศ เลยชวนกันไปลองอาหาร Peranakan ที่ร้าน Bo.lan แล้วติดใจแกงเร็นแดง ซึ่งพนักงานบอกว่าเคยติดลิสต์ อร่อยที่สุดในโลกของ CNN GO...

จากเดิม ที่จะเที่ยวไปด้วย ระหว่างตามไปดูแลลูก ที่นิวยอร์ก พีรญา วงศ์สวัสดิ์ เปลี่ยนให้ ลูกมาเรียนอินเตอร์ฯเมืองไทย แต่ที่ไม่เปลี่ยนคือทริปตระเวนนิวยอร์ก บอสตัน อิตาลี ปารีส ที่แปลนไว้ยาวนาน 2 เดือน ...

โอกาสเป็นของผู้ซื้อ 29 มิ.ย.-3 ก.ค.นี้ นงนุช นามวงศ์ เจอใครก็ชวนไป มิดไนท์เซล ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม พารากอน เพราะถูกซ้ำลดซ้อน และเมมเบอร์ Citi M Visa ยังลดอีก 30% ส่วน มหกรรมลดทะลุพิกัด ที่เมืองทองฯ ก็ให้ซื้อข้าวสาร ไข่ น้ำมัน ได้ในราคา 10 บาท...

ส่วน ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ จัดเทศกาลท้าฝน ในงานเซล Mid Year Rainy Sale กับสินค้าหลากหลายแบรนด์กว่า 600 ร้านค้า ลดสุดแรงสูงสุด 70% ถึง 31 ก.ค.ที่เทอร์มินอล 21...

เพื่อนชวนไปเมกะ บางนา จุฑารัตน์ เมนะเสวต เห็นใกล้บ้าน เลยขอแต่งตัวง่ายๆ แล้วสำนึกว่าไม่สมฐานะ เพราะสั่งสปาเกตตีล็อบสเตอร์แล้วรอนานผิดปกติ พอทวงถาม เด็กก็เปิดเมนูให้ดูราคา ย้ำว่า ราคานี้นะครับ--แค่ 1,700 กลัวลูกค้าไม่มีจ่ายนี่ บ่งบอกได้ว่าคุณนายเศรษฐี แต่งตัวง่ายแค่ไหน.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทอดพระเนตรงานนิทรรศการภาพถ่ายและภาพวาด ที่สยามพารากอน วันที่ 26 มิ.ย. เวลา 17.30 น. ... 26 มิ.ย. 2559 08:51 26 มิ.ย. 2559 08:51 ไทยรัฐ