วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเนย์มาร์ เผย ลูกชายไม่มีวันไปสวมเสื้อ 'ราชันชุดขาว'

บิดาบังเกิดเกล้าของ เนย์มาร์ ยืนยันว่า ลูกชายของเขาจะไม่มีวันย้ายไปเล่นให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า เนย์มาร์ ซีเนียร์ บิดาบังเกิดเกล้าของ เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ชาวบราซิลของ บาร์เซโลนา ยืนยันว่าลูกชายของเขาจะไม่มีทางย้ายออกจากถิ่นคัมป์นูเพื่อไปซบอริตลอดกาลอย่าง "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อย่างแน่นอน

เนย์มาร์ ย้ายจาก ซานโตส มาเล่นให้กับ บาร์เซโลนา เมื่อปี 2013 ก่อนจะโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนเป็นส่วนสำคัญกับการพาต้นสังกัดคว้าแชมป์ได้อย่างมากมาย

โดยสัญญาของ เนย์มาร์ ในถิ่นคัมป์นูจะหมดลงในอีก 2 ปีข้างหน้าซึ่งยังไม่มีข้อตกลงกับการต่อสัญญาฉบับใหม่ของแข้งรายนี้ออกไป ทำให้บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปต่างเป็นข่าวให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,ปารีส แซงต์แชร์กแมง รวมไปถึง เรอัล มาดริด อริตลอดกาลของบาร์ซา

อย่างไรก็ตาม พ่อของเนย์มาร์ ก็ออกมายืนยันว่า "ความเป็นไปได้ของเขาที่ย้ายมาที่มาดริดคือศูนย์" พ่อเนย์มาร์ กล่าวผ่าน ฟ็อกซ์ สปอร์ต บราซิล

นอกจากนี้ พ่อเนย์มาร์ ก็เผยว่าลูกชายของเขายังมีความสุขกับยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลัน

"เขายังอยู่ในภายใต้สัญญาของสโมสรและพวกเขารู้ทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้น" พ่อเนย์มาร์เพิ่มเติม "มีการคาดการณ์จำนวนมากและมันชัดเจนว่าเขากลายมาพัวพันกับข่าวเหล่านั้น หลายคนรู้ว่ามีหลายสโมสรให้ความสนใจในฟุตบอลของตัวเขา แต่พวกเขาไม่ต้องการบอกว่าเขากำลังพูดคุยกับพวกเขาหรือมีการติดต่อใดๆ

"หลายคนได้บอกสิ่งที่แตกต่างเป็นหมื่นเกี่ยวกับลูกชายผม เนย์มาร์มีสัญญาที่บาร์เซโลนาและเขายังเหลือสัญญาอีก 2 ปี

"นั่นก็เพียงพอแล้ว เขาต้องปฏิบัติตามสัญญา นอกจากนี้เขาก็แฮปปี้กับสโมสร การคาดการณ์จะดำเนินต่อไปอีกสักพัก แต่ทุกคนก็เคยชินกับมันแล้วในตอนนี้

บิดาบังเกิดเกล้าของ เนย์มาร์ ยืนยันว่า ลูกชายของเขาจะไม่มีวันย้ายไปเล่นให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อย่างแน่นอน... 26 มิ.ย. 2559 01:22 26 มิ.ย. 2559 04:14 ไทยรัฐ