วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' พร้อมโละ 'โรโฮ' พ้นทีม

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมปล่อย มาร์กอส โรโฮ กองหลังเลือดอาร์เจนไตน์ ออกจากทีม หากได้ข้อเสนอ 9.7 ล้านปอนด์...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  พร้อมปล่อย มาร์กอส โรโฮ กองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา ออกจากทีม หากได้ข้อเสนอ 9.7 ล้านปอนด์ หลังจากเจ้าตัวไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมคนใหม่

โรโฮ โชว์ฟอร์มโดดเด่นในฟุตบอลโลก 2014 กับทีมชาติอาร์เจนตินา จนถูกแมนเชสเอตร์ ยูไนเต็ด ซื้อตัวมาจาก สปอร์ติงลิสบอน แต่เจ้าตัวก็ไม่สามารถทำผลงานที่น่าประทับใจได้เลย และล่าสุดดูเหมือนว่าอนาคตในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ของเขาจะมาถึงจุดสิ้นสุด เมื่อเขาไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของ มูรินโญ แถมล่าสุดกุนซือชาวโปรตุเกสยังไปคว้าตัว เอริค เบญี กองหลังของบียาร์เรอัลมาร่วมทีมอีก

รายงานข่าวล่าสุดจาก วัน เวิลด์ สปอร์ตส์ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมปล่อย โรโฮ ออกจากทีม หากได้ข้อเสนออย่างน้อย 9.7 ล้านปอนด์ โดยมีทีมจากสเปน, อิตาลี และ จีน ที่ให้ความสนใจ

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมปล่อย มาร์กอส โรโฮ กองหลังเลือดอาร์เจนไตน์ ออกจากทีม หากได้ข้อเสนอ 9.7 ล้านปอนด์... 26 มิ.ย. 2559 00:45 26 มิ.ย. 2559 06:26 ไทยรัฐ