วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือเบลเยียม เชื่อ 'เดอ บรุน' เล่นได้ดีกว่านี้อีก

มาร์ค วิลมอตส์ กุนซือทีมชาติเบลเยียม  เชื่อมั่น เควิน เดอ บรุน มิดฟิลด์ตัวเก่ง  สามารถเล่นได้ดีกว่านี้อีก หลังจากยังโชว์ฟอร์มไม่ออกในศึกยูโร 2016... 


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า มาร์ค วิลมอตส์ กุนซือทีมชาติเบลเยียม เชื่อมั่น เควิน เดอ บรุน มิดฟิลด์ตัวเก่ง  สามารถเล่นได้ดีกว่านี้อีก หลังจากยังโชว์ฟอร์มไม่ออกในศึกยูโร 2016

เดอ บรุน วัน 24 ปี ยังทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควรในศึกยูโร 2016 แม้ว่าเบลเยียมจะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ก็ตาม ซึ่ง วิลมอตส์ ก็ยังมั่นใจว่า เดอ บรุน สามารถเล่นได้ดีกว่านี้อีก และอาจจะเป็นเกมรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่จะเจอกับ ฮังการี ในวันอาทิตย์นี้ ก็เป็นได้

"เราได้คุยกันในทีมและผมกำลังรอที่จะเห็นลูกทีมของผมแต่ละคนโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้น เราได้แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงบ้างนิดหน่อย แต่เราสามารถเล่นได้ดีกว่านี้ได้ ตอนนี้เราจะต้องมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะเราอยู่ในรอบน็อกเอาต์ เควิน เดอ บรุน ทำได้ดีในระยะ 20-25 เมตร แต่เขายังสามารถปรับปรุงได้ ผมรู้ว่าเขาสามารถเล่นได้ดีกว่านี้อีก เควินอาจจะเป็นนักเตะคนสำคัญของเราในเกมกับฮังการีก็ได้นะ เขาเล่นได้ไม่ดีมากนักในเกมกับอิตาลี แต่ก็พอดูได้นะ และเขาก็จะพยายามที่จะเล่นให้ดีกว่านี้อีก เขาได้บอลบ่อยครั้งในเกมกับไอร์แลนด์และสวีเดน แต่จังหวะสุดท้ายยังไม่ได้ผล แต่ตอนนี้เควินยิ้มได้อีกครั้งแล้วล่ะ" วิลมอตส์ กล่าว.

มาร์ค วิลมอตส์ กุนซือทีมชาติเบลเยียม เชื่อมั่น เควิน เดอ บรุน มิดฟิลด์ตัวเก่ง สามารถเล่นได้ดีกว่านี้อีก หลังจากยังโชว์ฟอร์มไม่ออกในศึกยูโร 2016... 25 มิ.ย. 2559 23:43 26 มิ.ย. 2559 01:00 ไทยรัฐ