วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดชีวิตสุดสตรองของ ขวัญ ช็อตเด็ด กอล์ฟ รีเทิร์นรัก

ฮือฮาตั้งแต่มีภาพการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่รักวัยรุ่นอย่างสาว ขวัญ-อุษามณี และหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ ที่กลับมาสานสัมพันธ์อีกครั้งหลังร่วมอัดรายการ “วู้ดดี้” ซึ่งก่อนที่จะเป็นประเด็นฮือฮาฝ่าฟันรักกับหลากหลายกระแสที่ใครๆพูดถึง สาว ขวัญ ได้มาเปิดใจชีวิตอีกมุมหนึ่งที่คนอาจไม่เคยรู้จักเธออย่างแท้จริง จนทำ วู้ดดี้ ยอมรับว่า ขวัญสวยสะพรั่งสมวัยตอบคำถามทุกข้ออย่างจริงใจแบบซื่อๆ และสิ่งที่ทำให้วู้ดดี้อึ้งคือ ขวัญทำงานหาเลี้ยงครอบครัวมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ มีความกตัญญูตลอดมา

การแสดงคือชีวิตของเธอ เธอมีความสุขที่ทุกวันได้ไปกองละคร เธอได้ซึมซับการแสดงตั้งแต่เด็กๆ แต่การเรียนของเธอก็ไม่ทิ้ง เธอจบการศึกษาปริญญาโทและกำลังมีบทบาทใหม่ในฐานะนักธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นและเมื่อวันหนึ่งที่ธุรกิจประสบความสำเร็จ มีคนคนหนึ่งที่สำคัญกับชีวิตขวัญมากที่ขวัญอยากให้อยู่ด้วย ขวัญถึงกับร้องไห้เมื่อพูดถึงเขาคนนั้น!! จะเป็นใคร? และไฮไลต์สำคัญคือเรื่องความรักที่รายการจัดเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่!! ให้ขวัญได้พบกับ “กอล์ฟ” พระเอกหนุ่มที่เคยเป็นอดีตคนรัก ติดตามใบหน้าและความรู้สึกสุดพิเศษใน “WOODY (วู้ดดี้)” คืนนี้ เวลา 22.40 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

ฮือฮาตั้งแต่มีภาพการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่รักวัยรุ่นอย่างสาว ขวัญ-อุษามณี และหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ ที่กลับมาสานสัมพันธ์อีกครั้งหลังร่วมอัดรายการ “วู้ดดี้” ซึ่งก่อนที่จะเป็นประเด็นฮือฮาฝ่าฟันรักกับหลากหลายกระแส... 25 มิ.ย. 2559 15:25 25 มิ.ย. 2559 15:27 ไทยรัฐ