วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โฟร์’เลิกแบ๊ว!เป็นตัวของตัวเองสวย..แรงส์

‘โฟร์’เลิกแบ๊ว!เป็นตัวของตัวเองสวย..แรงส์

  • Share:

แม้จะเลือกเส้นทางเป็นนักแสดงอิสระ แต่ชีวิตของสาว โฟร์–ศกลรัตน์ วรอุไร ก็ไม่สะดุด เพราะทุกวันนี้มีงานเต็มเอี๊ยด 7 วัน ล่าสุดยังได้รับโอกาสดีๆนั่งเก้าอี้ “พี่เลี้ยง” ในรายการ “ออปโป้ พรีเซ้นท์ เอ็มบีโอ ดิ ไอดอล เกม หน้าใหม่พร้อมเกิด” ทางช่องวัน 31 ฉีกลุคแบ๊วใสๆเดิม เป็นคนใหม่คาแรกเตอร์แรงที่ทำเอาลูกทีมช็อก ถึงขั้นร้องไห้น้ำตาไหลพรากๆมาแล้ว วันนี้เราจะไปเกาะติดสนิทสนมกับสาว โฟร์ กันว่าวันๆนางทำไรบ้าง

ร้านดอกไม้ที่รัก
กู๊ดมอร์นิ่งค่ะ

บุกไปถึงบ้านของ โฟร์ ย่านสุวรรณภูมิแต่เช้าตรู่เลย ทันได้เห็นตอนอยู่ในชุดนอนสบายๆกับผ้าห่มลายตุ๊กตาน่ารักน่าชังและหน้าตาใสๆที่ไร้เครื่องสำอาง ลงมาด้านล่างสิ่งแรกคือเดินไปที่ตู้เย็นหาของกินรองท้องเป็นมื้อเช้าที่คุณแม่เตรียมไว้ให้ จากนั้นก็ขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวก่อนออกจากบ้าน โฟร์ กอดคุณแม่ขอพลังเพื่อสู้งานหนัก คุณแม่ยังตามมาส่งขึ้นรถอวยพรด้วย เริ่มงานแรกคือบันทึกรายการ “ออปโป้ พรีเซ้นท์ เอ็มบีโอฯ” ที่บาวซ์ ไทยแลนด์ บนชั้น 5 เดอะสตรีท รัชดาฯ ที่จะต้องสวมบทบาทเป็น “พี่เลี้ยงสายโหด” ขัดกับใบหน้า มว้ากก! วันนี้ ซิสโฟร์ และลูกทีมเจอกับโจทย์พรีเซ็นเตอร์แบทเทิล ซึ่งได้ 2 ติวเตอร์สุดฮอต ต่อ–ธนภพ กับสาวน้อยร้อยล้านวิว พลอยชมพู–ญานนีน มาช่วยถ่ายทอดประสบการณ์การเป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือ หันไปมองอีกทีมที่มี กอล์ฟ–พิชญะ เป็นพี่เลี้ยง ก็วุ่นอยู่กับลูกทีมของตัวเอง

สอนท่าแอ๊บแบ๊วให้น้องๆ
ขับรถดีๆนะลูก
ขอยืมกอล์ฟอีกวันนะจ๊ะขวัญ

บรรยากาศการทำงานมันสนุกตรงที่เห็นถึงการมุ่งมั่นและทุ่มเทของ 2 ทีมนี่เอง ส่วนผลการแข่งขันจะออกมาอย่างไรให้ไปตามลุ้นกันเองในวันอาทิตย์นี้ ตอน 4 ทุ่มที่ช่องวัน ส่วนการทำงานวันนี้ก็เสร็จเอาตอนเย็น โฟร์ ขอแวะร้านทำผมย่านหลังสวนทำสีผมซะหน่อย เพราะหาเวลาว่างยากเหลือเกิน จากนั้นก็บึ่งรถไปดูแลร้านดอกไม้ “มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์” ที่ถนนเกษตร-นวมินทร์ ที่แค่เปิดประตูเข้าไปก็เห็นดอกไม้หลากหลายสวยๆทั้งนั้น โฟร์ ยังลงมือช่วยจัดช่อดอกไม้ให้ลูกค้าเองด้วย โชว์ให้เห็นว่าทำเองเป็นนะ ไม่ใช่แค่เก่งแต่นับเงิน อิๆ กว่าจะกลับถึงบ้านก็ 4 ทุ่มเข้าไปละ อาบน้ำเข้านอนหัวแตะหมอนก็หลับปุ๋ยไปด้วยความเหนื่อยอ่อน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้