วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 26/06/59

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 26/06/59

โดย วิสุทธิ ราศี
26 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน–2 กรกฎาคม

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเริ่ม เดินปกติ ก็ยังร่วมเรือนกับเสาร์ที่ยังเดินถดถอยระยะนี้องศายังห่าง ดาวอาเพศยังลอยเหนือจุดกำเนิด ดาวเดินประสานกันหลายดวง แม้ยังมีดาวให้โทษก็ยังมีหลายทางออกอยู่ด้วย ความเข้มแข็งจะหวนคืนมา การเงินยังไม่คล่องตัว ก็ต้องรอบคอบในการใช้จ่าย เรื่องสุขภาพก็ยังประมาทไม่ได้ อาจจะเกิดเจ็บป่วยฉับพลัน เงินทองมักจะถูกดึงออกทางด้านนี้ มิตรสหายยังพอพึ่งพากันได้.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิด กับดาวเงินตรากุมองศากันในเรือนการเงิน อาจจะหายใจคล่องตัวทางด้านเงินทองบ้าง ดาวคู่อุบัติเหตุเดินห่างกันออกไปบ้าง แต่ก็ต้องไม่ประมาท จิตใจยังไม่ค่อยจะสงบสุขนัก ความขยันขันแข็งจะคืนกลับมาบ้าง ก็ยังไม่ควรดำเนินกิจกรรมที่ต้องเสี่ยงภัย ดาวเทพกับมารเดินสวนทางเฉียดๆองศากัน ชีวิตในบ้านมีสิ่งรบกวนความสงบสุข ต้องพยายามใฝ่ทางธรรมให้มากขึ้น จะช่วยผ่อนคลาย.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ การติดต่อสื่อสารจะคล่องตัวขึ้น บุตรบริวารจะให้ความร่วมมือ วงการสังคมมีทั้งฝ่ายเทพและมาร ก็ต้องพยายามเลือกสรรให้มากขึ้น แม้แต่เรื่องการงานก็ไม่ค่อยราบรื่น เงินทองต้องพยายามเก็บออมบ้าง เรือนเงินตรายังมีสิ่งรบกวน ต้องคิดก่อนใช้ให้เคยชิน เรื่องโรคภัยไข้เจ็บก็ยังแวะเวียนเข้ามา อาจมีเรื่องอุบัติเหตุบ้าง ดาวความร้อนเดินในเรือนเกิด มักจะเคลื่อนไหวต่อเนื่องไม่หยุดนิ่ง เพื่อแสวงหาเงินทอง.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานเริ่มเดินปกติ ไปข้างหน้า ก็ยังมีดาวคู่อริขวางทางเดิน และดาวอาเพศ ก็คอยพลิกผัน จึงต้องรอบคอบในเรื่องนี้มากขึ้น คู่แข่งทางด้านนี้ยังตามติด จะมีผลต่อเรื่องเงินทองมากทีเดียว ราหูก็มารอค้นทรัพย์ในเรือนนี้ แต่ก็ยังมีดาวคุณธรรมเดินร่วมส่งผลทางบวกด้วย จะต้องใช้เงินทองอย่างรอบคอบ อาจจะถูกดึงออกไปจากความโลภของตัวเองด้วย งานขยับตัวดีขึ้นบ้าง ต้องระวังการเงินจะคอยจาก.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานกับเงินเดินในจุดส่งโชค ตัวเองก็มักจะมีความชมชอบในการเสี่ยง ถึงอย่างไรก็ยังมีดาวเทพคอยรั้งไว้บ้าง เรือนการเดินทางมีดาวคู่อุบัติเหตุ การใช้ยวดยานจะต้องรอบคอบ แม้ชีวิตในที่พักพิงก็อาจจะมีเหตุพลาดพลั้งได้ เรื่องผลประโยชน์ยังพอมีช่องทางบ้าง เทพกับมารยังเดินในเรือนเกิด ความคิดมักจะสลับกันไปมา ดาวบาปเคราะห์โยงใยถึงหลายดวง อาจจะได้รับผลทางลบมากขึ้น ต้องไม่ประมาท.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ เรือนการงานมีดาวงานเดินคู่ดาวเงิน การติดต่อสื่อสารจะนำผลประโยชน์ เข้ามา การคบหาสมาคมมักจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ่อย การเดินทางแม้ช่วงสั้นๆ ก็ไม่ค่อยจะปลอดภัยนัก ระวังเพื่อนจะชักนำไป เรือนการเงินมีดาวอาเพศเดินตรงข้าม อาจจะพลิกผันผลประโยชน์ที่ผ่านเข้ามาก็ได้ ถึงอย่างไรช่วงนี้ก็มีช่องทางในการแสวงหา ต้องพยายามคิดก่อนจ่ายให้มากขึ้น จะเป็นตัวช่วยให้ลดรายจ่ายลงได้มากทีเดียว.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวตัวแทนการเงินเริ่มเดินปกติ ก็ยังร่วมเรือนกับดาวคู่ศัตรู ก็ยังมีความยากลำบากในการแสวงหา อาจจะผ่อนคลายลงบ้าง การงานก็ยังเดินไม่คล่องตัว เรือนเกิดก็มีดาวอาเพศลอยอยู่ตรงข้าม มักจะพลิกตามคาดหมายบ่อยๆ ต้องพยายามรอบคอบในการใช้จ่าย หากคิดก่อนจ่ายต่อเนื่องจะช่วยให้เงินทองคงอยู่ได้นาน ผู้ใหญ่มักจะให้การสนับสนุน ก็ยังมีสิ่งกีดขวางทางเดิน ต้องอดทนมากขึ้น ไม่สร้างหนี้สินขึ้นมาอีก.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ดาวประจำเรือน เกิดเดินปกติเข้มแข็งขึ้น แต่ดาวคู่ศัตรูก็เบียนตลอดเวลา เป็นดาวคอยขัดขวาง กิจการงานแม้มีผู้สนับสนุนก็เดิน ไม่สะดวก ถึงอย่างไรก็ยังมีช่องทางในการแสวงหา แต่เงินทองก็ยังไม่คล่องตัว ดาวเทพกับมารยังระรานกัน รายได้มักจะสะดุดบ่อย เมื่อดาวตัวเองเดินไปข้างหน้า ก็จะสามารถหาทางออกในยามคับขันได้ ระวังด้านสุขภาพโรคภัยอาจจะรบกวนเพิ่มค่าใช้จ่ายอีก.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองยังเดินร่วมราศีดาวมาร จะดำเนินการใดๆก็มักจะไม่คล่องตัว ดาวเงินตราก็ยังเดินถดถอยในภพอับ เงินทองก็มักจะสะดุดบ่อย ต้องพยายามคิดทางประหยัดให้มากขึ้น ดาวงานก็เดินวกวน ต้องติดตามแก้ไขบ่อย ต้องระวังไม่ให้เกิดวิกฤติการเงิน อันจะทำให้ลำบากหลายๆด้าน ดาวอาเพศเดินในเรือนการลงทุน จะทำให้ความคาดหมาย เปลี่ยนไปได้บ่อย โอกาสในการแสวงหาจะลดน้อยลง.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดยังอ่อนแอ ดาวคู่อริที่เดินร่วมด้วยกลับเข้มแข็งขึ้น เรือนการงานก็มีดาว อาเพศเล็งคอยพลิกผัน ระหว่างนี้คู่แข่งมักจะแสดงตัว เหนือกว่า ก็ต้องพยายามอดทน ผลประโยชน์ก็จะถูกดึงออกไปบ้าง เครือญาติอาจจะมีความเห็นแตกต่าง ดาวที่เกาะติดดาวเรือนเกิดมีพลัง จะต้องรอบคอบในการดำเนินกิจการต่างๆ ยอมถอยบ้างเพื่อรักษาความสมดุล บางทีตัวเองก็มีปัญหาทางสุขภาพอย่าประมาท.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่อริเดินร่วมในเรือนการงาน มักจะมีความขัดแย้งเกิดขึ้นบ่อย ไม่ว่าจะดำเนินกิจกรรมใดๆมักจะไม่มีความคล่องตัว ก็ต้องประเมินกันทางผลประโยชน์ที่จะผ่านเข้ามา ฐานะทางการเงินก็มักจะสะดุดง่าย ความเห็นที่แตกต่างทำให้งานเดินไม่คล่องตัว แต่ยังไม่มีปัญหาทางเงินทองมากนัก เนื่องจากดาวคู่ศัตรูยังเดินเกาะกุมกันในเรือนงาน จึงต้องพยายามอดทนและแก้ไขไปตามสถานการณ์.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานเดินในเรือนอริ มีดาวมารเดินคู่อยู่ด้วย มักจะพบกิจการ ที่ไม่ต้องอัธยาศัย อาจจะต้องทนฝืนกับงานที่ผ่านเข้ามา การเดินทางก็มักจะพบเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด อาจจะเป็นทางด้านอุบัติเหตุก็ได้ ดาวอาเพศเดินนำในเรือนการเงิน ก็มีการขยับตัวไปทางบวกบ้าง ถึงอย่างไรก็ต้องพยายามประหยัดอย่างต่อเนื่อง ความพลิกผันจะเกิดเมื่อใดไม่มีการแจ้งล่วงหน้า ทั้งงานและเงินมีข้อบกพร่อง จึงไม่ควรประมาท.

วิสุทธิ ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้