วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 26/06/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ป่วยอนาถา อานิสงส์จะส่งผลให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานโหมทำงานหนักมากจนลืมดูแลตัวเองจนสุขภาพเข้าขั้นแย่ การเงินมีเกณฑ์เสียเงินเพราะเรื่องสุขภาพร่างกาย ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกขั้น คนโสดมีความสุขถึงแม้ว่าจะไม่มีคู่ครอง

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้เริ่มในสิ่งใหม่ๆที่คุณไม่เคยทำมาก่อน การเงินความฉลาดและไหวพริบจะทำให้คุณได้ลาภก้อนโต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงยากที่คนนอกจะเข้ามาบั่นทอน คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตมากมายแต่คุณกลับไม่เลือกสักคน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีปัญหาหลายอย่างขวางกั้นไม่ให้คุณประสบความสำเร็จอย่างที่ฝันไว้ง่ายๆ การเงินหากมีปัญหาจะมีคนในครอบครัวคอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่มัวแต่สร้างเนื้อสร้างตัวจนลืมดูแลคนรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดกับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันพุธ การงานต้องเหนื่อยกับการทำงานร่วมกับคนหลายแบบจนแทบปรับตัวไม่ทัน การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้กำไรอย่างงาม ความรักคนมีคู่หากขยันหมั่นเติมความรักดูแลกันแล้วความสัมพันธ์จะยั่งยืน คนโสดกำลังจะมีคนมีคู่แล้วเข้ามาสนใจคุณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้ทำงานใหม่ๆ ตำแหน่งใหม่แบบกะทันหัน การเงินมีเกณฑ์เกิดภาระหนี้สินเพราะความชะล่าใจในรายได้ที่ได้รับ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลซึ่งกันและกัน คนโสดมีคนไม่จริงใจเข้ามา ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันศุกร์ การงานระวังเรื่องการสื่อสารกับผู้ใหญ่แล้วเข้าใจผิด ชีวิตก็จะเปลี่ยนแปลงโดยไม่รู้ตัว การเงินมีรายได้หลายทางเข้ากระเป๋าตลอด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะความหึงหวงและความเข้าใจผิด คนโสดจะได้พบรักจากความใกล้ชิดสนิทสนม

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากคุณวางแผนก่อนเริ่มการทำงาน รับรองว่าความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินวันนี้ไม่ควรเสี่ยงดวงหรือลงทุนใดๆทั้งสิ้น ความรักคนมีคู่จะเหนื่อยจากภาระหน้าที่จนไม่มีอารมณ์เอาใจคนรัก คนโสดใกล้จะได้พบคนที่คุณรอคอยมานาน.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี 25 มิ.ย. 2559 11:04 25 มิ.ย. 2559 11:04 ไทยรัฐ