ข่าว
100 year

สาวใหญ่เยอรมัน พลัดตกคอนโดฯย่านลุมพินี ดับ คาดน้อยใจ-ทะเลาะผัว

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2559 03:50 น.
SHARE

สาวใหญ่ชาวเยอรมัน พลัดตกคอนโดฯหรู ย่านลุมพินี ชั้น 24 เสียชีวิตข้างสระน้ำ ชั้น 6 เบื้องต้น พบเพิ่งกลับมาจากสังสรรค์ในผับ และมีปากเสียงกับสามีรุนแรง ก่อนเกิดเหตุสลด ตร.เรียกสามีสอบเพิ่ม สรุปสาเหตุที่แท้จริง ...

เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 24 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.นพภา คลองบ่อ รองสารวัตรสอบสวน สน.ลุมพินี รับแจ้งมีเหตุชาวต่างชาติตกจากที่สูง ภายในคอนโดฯ หรูแห่งหนึ่ง บนถนนมหาดเล็กหลวง แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วยเจ้าที่ พฐ. แพทย์เวร เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นคอนโดฯหรู สูง 25 ชั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ขึ้นไปบริเวณชั้น 6 ของอาคาร ซึ่งเป็นชั้นสระว่ายน้ำ พบศพหญิงต่างชาติ สวมชุดกระโปรงสีดำ นอนคว่ำหน้า เสียชีวิตคาที่จมกองเลือด แขนขาหักผิดรูป ทราบชื่อต่อมาคือนาง Doris Erikr BeGer อายุ 57 ปี สัญชาติเยอรมัน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเบื้องต้น ก่อนส่งไปชันสูตรเพิ่มเติมที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ 

ร.ต.อ.นพภา รองสารวัตรสอบสวน เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเพิ่งกลับจากดื่มกินในผับแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 1 เมื่อกลับมาถึงห้องพัก บริเวณชั้นที่ 24 เกิดมีปากเสียงกับสามี โดยสามีอ้างว่า พยายามจะเดินตามเข้าไป แต่ไม่ทัน ภรรยากระโดดตึกลงไปแล้ว 

ร.ต.อ.นพภา กล่าวต่อว่า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากการมีปากเสียงกัน และภรรยาเกิดความน้อยใจ ก่อนจะตัดสินใจคิดสั้น ทั้งนี้ ต้องตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียด ทั้งสอบพยาน ดูกล้องวงจรปิด ก่อนจะสรุปสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมทั้งเรียกตัวสามีมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกตึกดับเยอรมันสาวใหญ่ทะเลาะสามีน้อยใจผัวตกคอนโดหรูคอนโดหรูตายคาที่ตกจากที่สูงลุมพินีข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยตกตึกตายฝรั่งตกตึกชาวเยอรมันตกตึก

คุณอาจสนใจข่าวนี้