วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 ด.ต.นาจอมเทียน มีชื่อเอี่ยวข่มขืนหมอนวดสาว ย่องมอบตัว ปัดทุกข้อหา

ดาบตำรวจ สภ.นาจอมเทียน 2 นาย มีชื่อเอี่ยวข่มขืนหมอนวดสาวอุบลฯ ดอดมอบตัวที่ สภ.เมืองพัทยา กลางดึก พร้อมปฏิเสธทุกข้อหา ขอให้การชั้นศาล

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 24 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.ชิตเดชา สองห้อง รอง ผกก.สส.สภ.นาจอมเทียน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้นำตัว ด.ต.ธัญเกียรติ เสริฐดิลก หรือ ดาบหวัง กับ ด.ต.บันดล ทองมา หรือ ดาบดล ผบ.หมู่งาน สส.สภ.นาจอมเทียน เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.สิระภูเดชน์ ชำนาญกิจ รอง สว.สส.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ หลัง น.ส.อ้อ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ชาวอุบลราชธานี อาชีพหมอนวดแผนโบราณ แจ้งความถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจจับกุมข้อหาเสพยาเสพติด รีดทรัพย์และพาไปข่มขืน จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 4 คน

พ.ต.ท.ชิตเดชา กล่าวว่า การมอบตัวครั้งนี้ของ ดาบตำรวจทั้ง 2 คน ได้ขอร้องว่าหากไม่มีผู้สื่อข่าวจะยอมเข้ามอบตัวแต่โดยดี จึงพาเข้ามอบตัวโดยไม่ให้สื่อมวลชนรู้ และระหว่างการให้ปากคำห้ามถ่ายรูป และห้ามเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีอยู่ภายในห้อง เนื่องจากดาบตำรวจทั้ง 2 คน อยู่ในอาการเครียดและกดดัน เกรงจะก่อเหตุไม่คาดคิด เพราะทั้ง 2 คน มีอาวุธปืนพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา เบื้องต้นทั้ง 2 คน ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น ทาง ร.ต.อ.สิระภูเดชน์ จึงให้ประกันตัวออกไปชั่วคราว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวอุบลฯโร่ ให้ปากคำ ตร.พัทยา ถูกกลุ่มชายอ้างเป็นตร. รีดทรัพย์-ข่มขืน
สาวอ้างถูกข่มขืน-ตบทรัพย์ ชี้ตัวตร.อาสานาจอมเทียน โต้ยินยอม
สั่งสอบ 2 ด.ต.พัวพันข่มขืนรีดทรัพย์สาว

ดาบตำรวจ สภ.นาจอมเทียน 2 นาย มีชื่อเอี่ยวข่มขืนหมอนวดสาวอุบลฯ ดอดมอบตัวที่ สภ.เมืองพัทยา กลางดึก พร้อมปฏิเสธทุกข้อหา ขอให้การชั้นศาล 24 มิ.ย. 2559 20:41 24 มิ.ย. 2559 22:44 ไทยรัฐ