วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอโทษนะเพื่อนบุ๋ม! แห่แชร์คลิป ด.ช.สำนึกผิดต่อยปากเพื่อน โซเชียลผุดอีกเวอร์ชั่น

ครูโรงเรียนอนุบาลเผยคลิป เด็กชายสำนึกผิดขอโทษหลังต่อยปากเพื่อน โซเชียลแห่ชม-แชร์ความน่ารัก ล่าสุดโซเชียลผุดอีก 1 เวอร์ชั่น...

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 59 สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก Jaturong Phonboon ขณะคุณครูหญิงรายหนึ่งได้เรียกนักเรียนชายชั้นอนุบาล 2 คนมาพูดคุยกัน หลังจากอีกฝ่ายได้ลงมือชกต่อยเพื่อนส่งผลให้ปากแตก โดยฝั่ง ด.ช.ที่ลงมือได้พยายามขอโทษเพื่อนที่ถูกต่อย ทั้งยังจับอ้าปากเป่ารักษาแผล ขณะที่คุณครูแกล้งหยอกว่าจะจับส่งตำรวจ ส่งผลให้เด็กชายรายนี้ถึงกับเอ่ยปากว่า “หนูกลัวตำรวจ” พร้อมทั้งลั่นวาจาว่า "จะตีมือตัวเอง ไม่ทำอีกแล้ว"

เบื้องต้น ไม่มีรายงานว่าสาเหตุการชกต่อยกันของทั้งคู่เกิดจากเหตุใด แต่ในช่วงต้นของคลิปวิดีโอดังกล่าว เด็กชายที่ลงมือชกต่อยเพื่อนได้อ้างว่า “หนูกลัวของเล่น หนูเป็นโรคกลัวของเล่น” และจากความน่ารักไร้เดียงสาของนักเรียนคู่นี้ ส่งผลให้มีผู้ชมไปแล้วกว่า 4 ล้าน ภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

ล่าสุด มีรายงานว่าชาวเน็ตแห่แชร์อีกคลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง หลังทำคลิปล้อเหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้.

ครูโรงเรียนอนุบาลเผยคลิป เด็กชายสำนึกผิดขอโทษหลังต่อยปากเพื่อน โซเชียลแห่ชม-แชร์ความน่ารัก ล่าสุดโซเชียลผุดอีก 1 เวอร์ชั่น... 24 มิ.ย. 2559 19:30 24 มิ.ย. 2559 19:39 ไทยรัฐ