วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานผมก็เจ๊งสิ! อดีตเด็กปั๊มตระเวนลักทรัพย์ ถูกจับก่อนวิวาห์วันเดียว

อดีตเด็กปั๊มสุดแสบ ตระเวนลักปั๊มน้ำมันหลายสาขาของเจ้านายเก่าใน จ.ฉะเชิงเทรา เอาเงินไปเป็นสินสอด เตรียมงานวิวาห์ใหญ่โต ถูก ตร. เข้าจับก่อนเข้าพิธีวันเดียว โอด ไม่ได้แต่งเมีย...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 24 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พร้อม พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย ผกก.สส.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา แถลงข่าวจับกุม นายณัฐพงศ์ จินดา อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 28/1 หมู่ 3 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยจับกุมได้ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ช่วงเย็นวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมของกลางเสื้อคลุมแขนยาว สีดำ 1 ตัว ที่ใส่ในวันก่อเหตุ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง ทะเบียน 1กช 1952 กรุงเทพมหานคร บัตรเติมเงินโทรศัพท์ 70 ใบ

สืบเนื่องจากมีเหตุคนร้ายเข้าตระเวนลักทรัพย์ในมินิมาร์ทปั๊มน้ำมันต่อเนื่องหลายครั้งในหลายพื้นที่ของ จ.ฉะเชิงเทรา และได้ก่อเหตุอีกครั้งเมื่อวันที่ 5-6 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่ร้านมินิมาร์ทในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ หมู่ 8 ต.โพรงอากาศ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ได้ทรัพย์สินเป็นตู้เซฟ ภายในมีทรัพย์สินหลายรายการมูลค่ากว่า 200,000 บาท แล้วหลบหนีไป ตรวจสอบจากภาพวงจรปิดพบว่าเป็น นายณัฐพงศ์ ทางตำรวจจึงรีบตามจับกุมตัวมาทันที

นายณัฐพงศ์ รับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง ในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ต.บางพระ อ.เมืองฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 59 และ 19-20 พ.ค. 59 ด้วย โดยเงินและทรัพย์ที่ได้จะนำมาเป็นค่าสินสอดและเตรียมงานแต่งกับแฟนสาวในวันนี้ (24 มิ.ย.) ซึ่งที่บ้านของ นายณัฐพงศ์ เตรียมงานไว้ใหญ่โต แต่ทางตำรวจเข้าจับกุมก่อน ซึ่ง นายณัฐพงศ์ เคยเป็นเด็กปั๊ม และปั๊มที่ก่อเหตุมีเจ้าของคนเดียวกัน ทำให้รู้ช่องทางเป็นอย่างดี หลังลาออกจึงกลับมาก่อเหตุ พร้อมตัดพ้อขณะโดนเข้าจับกุมว่า "แบบนี้งานผมก็เจ๊งสิ".

อดีตเด็กปั๊มสุดแสบ ตระเวนลักปั๊มน้ำมันหลายสาขาของเจ้านายเก่าใน จ.ฉะเชิงเทรา เอาเงินไปเป็นสินสอด เตรียมงานวิวาห์ใหญ่โต ถูก ตร. เข้าจับก่อนเข้าพิธีวันเดียว โอด ไม่ได้แต่งเมีย... 24 มิ.ย. 2559 15:16 24 มิ.ย. 2559 16:19 ไทยรัฐ