วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทึ่ง! หนุ่มขี่จักรยานเกาะท้ายกระบะ คนขับตามหลังบอกเสียววุ้ย

ทำไปได้! หนุ่มขี่จักรยานสุดหวาดเสียว มือหนึ่งเกาะท้ายกระบะ อีกมือหนึ่งคุมแฮนด์ คนขับตามหลังมาถ่ายคลิปไว้ได้ ตามอยู่สักพักบอก ‘เสียววุ้ย’ เผย สะพานยกระดับรามคำแหง ห้าม 2 ล้อใช้เส้นทาง ...

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) เผยคลิปจากสมาชิกรายหนึ่ง ขณะใช้เส้นทางยกระดับรามคำแหง ได้พบกับชายรายหนึ่งขี่จักรยานโดยที่มือหนึ่งเกาะท้ายรถกระบะขนเฟอร์นิเจอร์ ส่วนอีกมือหนึ่งประคองจักรยานไว้ สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ใช้เส้นทางเป็นอย่างมาก โดยช่วงท้ายผู้บันทึกคลิปวิดีโอได้ตัดสินใจแซงซ้ายออกไป เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า ‘ไปดีกว่าวุ้ย เสียววุ้ย'

ด้านชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปวิดีโอดังกล่าวต่างวิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากหากผู้ขับขี่จักรยานพลาดพลั้งอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ และยิ่งไปกว่านั้นอาจจะสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ขับขี่รถยนต์รายอื่นๆ ขณะที่บางส่วนค่อนข้างแปลกใจว่าผู้ขับขี่รายนี้สามารถทำได้อย่างไรกับจักรยานบ้านๆ ทั่วไป ที่ไม่ใช่จักรยานเสือหมอบ และเสือภูเขา

ทั้งนี้ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร - บก.02 ได้เคยระบุไว้ว่า สะพานยกระดับรามคำแหง เป็นทางยกระดับที่ห้ามมิให้รถจักรยานยนต์ขึ้น เนื่องจากเป็นทางยาว สูงและไม่ได้สร้างทางให้สำหรับรถจักรยานยนต์ มีอันตราย และเกิดอุบัติเหตุกับรถจักรยานยนต์ที่ฝ่าฝืนขึ้นไป ทั้งบาดเจ็บ ล้มตาย เป็นจำนวนมาก แต่ปรากฎว่ายังมีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าฝืนทุกวัน ทุกเวลา มีประชาชนร้องเรียนตลอดเวลา.

ทำไปได้! หนุ่มขี่จักรยานสุดหวาดเสียว มือหนึ่งเกาะท้ายกระบะ อีกมือหนึ่งคุมแฮนด์ คนขับตามหลังมาถ่ายคลิปไว้ได้ ตามอยู่สักพักบอก ‘เสียววุ้ย’ เผย สะพานยกระดับรามคำแหง ห้าม 2 ล้อใช้เส้นทาง ... 24 มิ.ย. 2559 13:53 24 มิ.ย. 2559 14:05 ไทยรัฐ