วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แชร์สนั่นโซเชียล! คนร้ายบุกต่อยผู้หญิงกลางลานจอดรถ ห้างยันพร้อมดูแลเต็มที่

แชร์สนั่นโซเชียล! คนร้ายบุกต่อยผู้หญิงกลางลานจอดรถ ห้างยันพร้อมดูแลเต็มที่

  • Share:

หญิงเคราะห์ร้ายโดนคนร้ายชกเลือดอาบกลางลานจอดรถห้างโลตัส พระราม4 แต่วิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือได้ทัน ทางห้างออกหนังสือแจงได้ช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ เพิ่มความปลอดภัย พร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจตามหาคนร้าย

เกิดเหตุสะเทือนขวัญที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าดังกลางกรุง หลังโซเชียลแห่แชร์เหตุการณ์ผู้หญิงคนหนึ่งโดนผู้ชายทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ แต่โชคดีที่หนีออกมาได้ทันและทรัพย์สินไม่สูญหาย แต่ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ โดยผู้ที่ให้การช่วยเหลือเป็นคนแรก ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก Taikong Emkrich พร้อมระบุว่า "เตือนภัยสำหรับผู้หญิงที่มาเดินห้างคนเดียวนะคะ เหตุเกิดที่ลานจอดรถ Tesco Lotus พระราม 4 วันนี้เรามาตรวจตลาดที่นี่และบังเอิญเจอเพื่อนที่ลานจอดรถของห้าง เลยยืนคุยกัน สักพักมีพี่ผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งเข้ามาหาเรากับเพื่อน บอกว่าโดนทำร้าย คนร้ายอยู่ที่รถเค้า ให้ไปช่วย เราเลยให้เพื่อนตามพี่เค้าไป ส่วนเราวิ่งไปเรียก รปภ.ห้าง สภาพพี่เค้าเลือดเปื้อนเต็มเสื้อด้านหน้า ไม่สวมรองเท้า , ปากแตก , ตาปูด และเลือดออกจากจมูกตลอดเวลา กระเป๋าถือพี่เค้าตกอยู่ข้างรถฝั่งคนขับ กระเป๋าสตางค์กับโทรศัพท์ยังอยู่ คนร้ายไม่ได้เอาไป พี่เค้าเล่าว่ามันพยายามชกและกดหัวเค้าให้เข้าไปในรถ พี่เค้าข้อร้องไม่ให้มันทำร้าย อยากได้อะไรให้เอาไป แต่มันชกเค้าอย่างเดียว เค้าคิดว่ามันจะเอารถเค้า แต่เค้าวิ่งออกมาได้ (คนร้ายเป็นผู้ชายผอมตัวดำ) ซึ่งเราช่วยถือกระเป๋ากับเช็ดเลือดให้พี่เค้า พอเจ้าหน้าที่มาเราก็กลับ พี่เค้าจอดรถไกลจากทางเข้าห้างพอสมควร แถวท้ายๆ ส่วนเราจอดใกล้ๆ ทางเข้า เพราะเคยจอดไกลแล้วมีผู้ชายมาขอเงิน อ้างเป็นนักศึกษาไม่มีค่ารถ เราก็ให้เงินค่ารถไป ตั้งแต่นั้นเลยกลัว ห้างนี้มีที่จอดรถ Lady car area นะ แต่มันเต็ม เราก็ไม่ค่อยได้จอด แต่เลือกจอดใกล้ๆ ทางเข้า จอดเข็นก็เอา เพราะใกล้ทางเข้าห้างคนเดินเข้าออก น่าจะปลอดภัยกว่า ใครมาสาขานี้ก็ระวังตัวด้วยนะคะ"


ด้าน สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขาพระราม 4 โดยทางแผนกสื่อสารองค์กรของห้าง ได้ออกหนังสือชี้แจงว่า ทันทีที่ได้รับแจ้งเหตุได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลลูกค้าทันที จากนั้นนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ได้ให้ลูกค้ากลับบ้านได้และนัดมาตรวจอีกครั้ง และหลังจากนี้ทางห้างได้เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดขึ้น พร้อมกันนี้ได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เข้าตรวจสอบพื้นที่แล้ว โดยวงจรปิดสามารถจับภาพผู้ต้องสงสัยได้ 2 ราย ซึ่งทางห้างพร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจอย่างเต็มที่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวใหญ่แจ้ง ตร. ถูกคนร้ายพยายามชิงทรัพย์ ในลานจอดรถห้างดัง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้