วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน่อย ไม่โกรธ ชมพู่ ถอนตัวจากละคร ย้ำยังรักกันเหมือนเดิม

หน่อย บุษกร รับเครียดหลัง ชมพู่ อารยา ถอนตัวจากละครระเริงไฟ แต่เข้าใจและไม่โกรธนางเอกสาว ย้ำสถานะยังรักกันดี ฟุ้งตอนนี้โชคดีได้ นุ่น วรนุช มาเสียบแทน ดูแล้วเคมีเข้ากันกับ เคน ธีรเดช ได้ดี ตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำต่อไป

หลังจากที่นางเอกคู่บุญ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ขอถอนตัวจากละครเรื่อง ระเริงไฟ ของผู้จัด หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ไปเมื่ออาทิตย์ก่อน ทำให้กองป่วนไปชั่วขณะ แต่ล่าสุดผู้จัดหน่อย ก็ได้นางเอกคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ซึ่งหน่อย บุษกร ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ที่งาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Dii wellness skincare ณ ชั้น 1 โซนเอ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ว่า

หลังจากที่ชมโทรมาขอถอนตัวจากละคร ความรู้สึกตอนนั้นเป็นอย่างไร? “พอรับโทรศัพท์ คอลลาเจนตกเลยค่ะ (หัวเราะ) พอน้องอธิบายเราก็เข้าใจ น้องเค้าบอกว่าจะเตรียมตัวมีน้อง เป็นแผนที่ครอบครัวเค้าแพลนสิ้นปีนี้ และการทำงานของเราไม่ทัน เพราะเค้ามาถามว่าพอจะเป็นไปได้มั้ยที่จะเสร็จทัน แต่ทางเราไม่ทันค่ะ หลังจากที่คุยกันเสร็จก็รีบนึกเลยว่าใครกันนะที่จะมารับบทนี้ได้ วัยวุฒิ วุฒิภาวะ บทเค้าเป็นแบบนี้ ใครกันจะมาเล่นบทดราม่าได้ ใครที่ยังไม่เคยเล่นกับเคน ซึ่งโจทย์นี้ก็เป็นโจทย์หลัก เพื่อจะได้น่าสนใจ ก็ปรึกษากับเคน เพราะเค้าเป็นพระเอก ก็คิดและสุดท้ายมาลงตัวที่น้องนุ่น ซึ่งเคนก็โอเค แฮปปี้ เพราะเค้ายังไม่เคยร่วมงานกัน ก็เลยติดต่อไป และโชคดีมาก นุ่นว่างพอดี ปิดทุกอย่างพอดีเลย เค้าอ่านบทแล้วเค้าชอบก็เลยตกลง”

พอชมพู่ถอนตัว มีอะไรบ้างที่ต้องทำใหม่? “ก็มีฟิตติ้งใหม่ รองเท้า เสื้อผ้า เพราะเค้าคนละไซส์ ส่วนฉากที่ชมถ่ายไปแล้ว 1 คิวครึ่งก็ถ่ายกันใหม่ แต่ก็ไม่ได้ถือว่าต้องเริ่มใหม่หมด ถือว่ารื้อไม่เยอะ” ชมรู้สึกผิดมากมั้ย? “แน่นอน ชมโทรมาขอโทษตลอด ซึ่งเราก็เข้าใจน้อง นางก็บอกว่าผู้จัดประเสิรฐที่สุดเลย ผู้จัดกับหัวหน้าดีกับเรามาก เราขอโทษจริงๆ นะ (หัวเราะ) เพราะว่าเราเข้าใจมันเป็นเรื่องของครอบครัว เราเองก็ยังเคยปฏิเสธงานเพราะครอบครัวเลย เราไม่โกรธเค้า เพราะปกติเค้าเป็นคนรับผิดชอบงานมาก และชมก็น่ารักมาก ตอนที่จะทำละครเรื่องนี้ โทรหาเค้า เค้าก็รับปากทันที นางน่ารักกับเราทุกอย่าง เรารักกันเหมือนเดิม ครั้งนี้น้องให้ใจเรา เราก็ต้องให้ใจน้อง เรื่องแค่นี้เอง น้องไม่ต้องเครียด เรื่องแค่นี้พี่แก้ไขปัญหากันได้ นางก็โทรมาถามตลอดว่าผู้จัดได้ใครรึยัง ให้เราไปช่วยพูดให้เอามั้ย (หัวเราะ) เค้าไม่ได้ช่วยหาหรอกค่ะ แต่เค้าก็เป็นห่วงเรากลัวว่างานเราจะไม่เดิน ชมเป็นน้องรักคนนึงค่ะ”

หน่อย บุษกร รับเครียดหลัง ชมพู่ อารยา ถอนตัวจากละครระเริงไฟ แต่เข้าใจและไม่โกรธนางเอกสาว ย้ำสถานะยังรักกันดี ฟุ้งตอนนี้โชคดีได้ นุ่น วรนุช มาเสียบแทน ดูแล้วเคมีเข้ากันกับ เคน ธีรเดช ได้ดี ตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำต่อไป 24 มิ.ย. 2559 13:03 24 มิ.ย. 2559 14:24 ไทยรัฐ