วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวซิ่งแจ๊ซ ชนกวาดจยย. 30 คัน หน้ารพ.! พบตาเหม่อลอย ไม่ยอมพูดจา

สาว 26 ขับรถเก๋งแจ๊ซพุ่งชนกลุ่ม จยย.ของญาติที่มาเยี่ยมไข้ จอดริมถนนสุขุมวิทหน้ารพ.ระยอง กวาดล้มระเนระนาด 30 คันรวด เคราะห์ดีไม่มีผู้บาดเจ็บ ตร.ไปตรวจพบตาเหม่อลอย ไม่ยอมพูดจา ส่งตัวตรวจหาสารเสพติด...

เช้าวันที่ 24 มิ.ย.59 พ.ต.ท.ไชยาจิตร จันทะแสน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์จอดอยู่ริมถนนสุขุมวิท หน้าโรงพยาบาลระยอง ต.ท่าประดู่ อ.เมือง ได้รับความเสียหายจำนวน 30 คัน จึงไปตรวจสอบ


พบรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาดบริเวณหน้ารั้ว รพ.ระยอง ติดถนนสุขุมวิท ส่วนต้นเหตุเป็นรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน กบ 6488 ระยอง สภาพหันหน้าออกถนน ท้ายรถอัดติดรั้วรพ.ระยองพังยับ แผ่นป้ายทะเบียนหน้ารถหลุดตกที่พื้น ส่วนคนขับเป็นหญิงสาวอยู่ในอาการเหม่อลอย ทราบชื่อ คือ นางสาวปนัดดา นาคสกุล อายุ 26 ปี ไม่ยอมให้การใดๆ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำตัวส่งรพ.ระยอง เพื่อตรวจหาสารเสพติด


จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ.โรงพยาบาลระยอง บอกว่าได้ยินเสียงดังสนั่นที่หน้าโรงพยาบาลจึงวิ่งออกมาดู และพบรถเก๋งคันดังกล่าวชนรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ริมถนนหน้าโรงพยาบาล ซึ่งเป็นของญาติที่มาเฝ้าคนป่วยในรพ.กระเด็นล้มระเนระนาด จึงแจ้งให้เจ้าของรถออกมาดูว่ามีรถของใครได้รับความเสียหายบ้าง

ส่วนตรงจุดเกิดเหตุ พบร่องรอยรถเก๋งวิ่งมาตามถนนสุขุมวิทผ่านสามแยกไฟแดงมุ่งหน้าเข้าเมืองระยองก่อนเฉี่ยวชนท้ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน กลว 268 ระยอง เป็นคันแรก แล้วพุ่งเฉียดเสาไฟพุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ประมาณ 50 คัน ได้รับความเสียหายรวม 30 คัน จากนั้นรถเก๋งหมุนหันหน้าออกถนน ท้ายรถอัดติดกับรั้วรพ.ระยอง โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกจดทะเบียนและยี่ห้อรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนได้รับความเสียหายทุกคันประมาณ 30 คัน โดยให้เจ้าของรถจักรยานยนต์นำหลักฐานไปพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองระยอง เพื่อดำเนินการเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป.

สาว 26 ขับรถเก๋งแจ๊ซพุ่งชนกลุ่ม จยย.ของญาติที่มาเยี่ยมไข้ จอดริมถนนสุขุมวิทหน้ารพ.ระยอง กวาดล้มระเนระนาด 30 คันรวด เคราะห์ดีไม่มีผู้บาดเจ็บ ตร.ไปตรวจพบตาเหม่อลอย ไม่ยอมพูดจา ส่งตัวตรวจหาสารเสพติด... 24 มิ.ย. 2559 12:47 24 มิ.ย. 2559 14:14 ไทยรัฐ