วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กตุ้ย'เปิดบ้านฉลองอายุครบ 71ปี นายทหารแห่ร่วมอวยพร

"บิ๊กตุ้ย" เปิดบ้านรับคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ผู้แทน ผบ.สส. และผู้แทนผบ.ทบ. ตบเท้าเข้าอวยพรครบรอบวันเกิด 71 ปี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่าย พร้อมมอบเสื้อเป็นของที่ระลึก…

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 24 มิ.ย.59 ที่บ้านพักคลอง 4 พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีตผบ.สส. และอดีตผบ.ทบ.ได้เปิดบ้านพักให้คณะนายทหาร อดีตผู้ใต้บังคับบัญชาเข้าอวยพรเนื่องในวันเกิดครบรอบ 71 ปี โดย พล.อ.สีหนาท วงศาโรจน์ ที่ปรึกษาพิเศษกองบัญชาการกองทัพไทย เป็นตัวแทน พล.อ.สมหมาย เกาฏีระ ผบ.สส.นำคณะนายทหารจากกองทัพไทยเข้าร่วมอวยพร ขณะที่ พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ.มอบหมายให้ พล.อ.เทียนชัย รับพร ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก นำคณะนายทหารจากกองทัพบกเข้าร่วมอวยพร

โดย พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร ได้มอบเสื้อให้กับผู้ที่เข้าร่วมอวยพรเป็นของที่ระลึก และจัดอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ไว้ต้อนรับ โดยบรรยากาศทั่วไปเป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยมีการตั้งเต็นท์ไว้รองรับแขกที่บริเวณด้านข้างของตัวบ้าน โดยมีการจัดเตรียมอาหาร เครื่องดื่มไว้จำนวนหนึ่ง ทั้งนี้มีบุคคลใกล้ชิด และบุคคลรู้จักคุ้นเคยทยอยเดินทางมาอวยพรตลอดทั้งวัน และในวันพรุ่งนี้ จะมีการจัดงานเลี้ยงกับผู้ที่จะมาอวยพรวันคล้ายวันเกิดอีกครั้ง ที่บริเวณ สวนทวดจีบ ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งอยู่ทางด้านหน้าปากทางเข้าบ้านพักอีกด้วย.

"บิ๊กตุ้ย" เปิดบ้านรับคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ผู้แทน ผบ.สส. และผู้แทนผบ.ทบ. ตบเท้าเข้าอวยพรครบรอบวันเกิด 71 ปี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่าย พร้อมมอบเสื้อเป็นของที่ระลึก… 24 มิ.ย. 2559 12:13 24 มิ.ย. 2559 14:13 ไทยรัฐ