ข่าว

วิดีโอ

เอกซเรย์ 5 สาวเซี้ยะแซ่บ! มีสิทธิ์ลุ้นมงใหญ่

รออีกไม่นาน วันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย.นี้ จะได้รู้ผลกันแล้ว ว่าใครกันแน่ จะเด่นเด้งชนะใจจี๊ดกรรมการที่สุดบนเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2016 จากสาวงามทั้ง 77 จังหวัด มีสาวงามจากจังหวัดไหนบ้าง ที่มีแววแรงแทงใจกรรมการ ต้องรีบไปส่องสาวสวยกันเลย


มิสแกรนด์สงขลา ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน

สวยจัดขนาดนี้ น่าจะได้ใจกรรมการไปเยอะแยะอยู่ ฝ้ายคว้าไปแล้วตำแหน่งขวัญใจชาวอุดรธานี บอกแล้วไง ไม่ได้มาเล่นๆ มีความเป็นนางพญา จะออกฤทธิ์เดชโกยคะแนนได้มากน้อยแค่ไหน ต้องรอเชียร์กันดังๆ

มิสแกรนด์ชัยภูมิ ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ

ดวงตาสะกดจิต ปริมมีความหวานล้ำ ผสมผสานเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว รูปร่างหน้าตามากกว่าเด็ด เผ็ดกว่าพริกร้อยเม็ด โอ้โห นี่แหละถูกใจใช่เลย เหล่าแฟนนางงามร้องกรี๊ดๆ

มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา ปาย ธนิศา ปัญญาภู

ต้องหยุดตรงนี้ที่เธอ ครบเครื่องตำยำแซ่บป่ะ ปายเป๊ะปังอลังการมาแต่ไกล พร้อมยิ่งกว่าพร้อม เป็นนางงามสายหวานเยิ้ม ยิ้มทีทำเอาใจละลาย รอบตัดสินจะพิสูจน์เธอเองว่า เหมาะสมกับมงจริงหรือไม่

มิสแกรนด์ภูเก็ต ด้า อะแมนดา ชาลิสา ออบดัม

สาวลูกครึ่งโดนใจไปเกินครึ่ง ด้า อะแมนดา มั่นใจเกินล้านนะคะ มีดีพอจะอวด แรงเชียร์มีเยอะอยู่ โดยรวมอินเตอร์พอ ส่วนจะพิชิตใจเก็บคะแนนได้มากแค่ไหน ต้องลุ้น!

มิสแกรนด์อุบลราชธานี นกยูง ชนิตา จันทเนตร

มะนาวไม่ต้องเปรี้ยวปรี๊ดพอตัว นกยูงสาวอีสานชวนมอง องค์รวมออร่าเจิดจรัสกระจายจริง จิกกล้องแตกมามากมาย มาดมั่น เป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์เก๋ไก๋ พกจริตได้กลมกล่อม เปล่งเสน่ห์ได้ชวนหลงใหล ไลค์โลด! ให้นกยูงรัวๆ

รออีกไม่นาน วันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย.นี้ จะได้รู้ผลกันแล้ว ว่าใครกันแน่ จะเด่นเด้งชนะใจจี๊ดกรรมการที่สุดบนเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 24 มิ.ย. 2559 12:08 24 มิ.ย. 2559 16:50 ไทยรัฐ