วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานหวาน ไม่น้อยใจช่อง 3 ไม่ดันเป็นนางเอก

สวยใสหน้าหวานฉ่ำเหมือนชื่อเลยนะคะ หวานหวาน อรุณณภา พาณิชจรูญ ดาราน่ารักจากช่อง 3 เล่นละครมานานหลายปีแล้ว แต่ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ยังไม่ให้โอกาสเด่น ดันให้เป็นนางเอกเต็มตัวเลย หวานหวานยังรอโอกาสอยู่ ถ้าผู้ใหญ่พิจารณาเห็นว่าเหมาะสมกับบทเรื่องไหน ก็พร้อมเสมอที่จะเป็นนางเอก ซึ่งตอนนี้หวานหวานมีความสุขสุดๆ กับการแสดงและการเป็นนักปั่นจักรยาน

หวานหวานเพิ่งมาร่วมงาน มนตรา เฮลธ์ แอนด์ สปา เปิดโปรแกรมพิเศษ Athlete Massage นวดผ่อนคลายสำหรับนักกีฬา ที่ชั้น 7 เซ็นทรัล ลาดพร้าว "โปรแกรมนี้มันจะช่วยการฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ดีด้วย อย่างงานวิ่ง งานปั่นจักรยานมีแทบทุกอาทิตย์ เราใช้ร่างกายค่อนข้างบอบช้ำ ก็ต้องมีการนวดกันบ้างค่ะ หวานเป็นคนติดนวดมาก (ยิ้ม) ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้ว เพราะเป็นคนเล่นกีฬาอยู่แล้ว" ติดนวดมากๆ ขนาดนี้ อนาคตกะจะเปิดร้านนวดเองเลย? "โอ๊ย ไม่ล่ะค่ะ มานวดที่ร้านดีกว่าค่ะ (ยิ้ม)" กับฉายานางฟ้านักปั่น ที่มีหลายคนยกย่องให้กับหวานหวาน คิดว่าเหมาะสมกับตัวเองดีมั้ย? "(ยิ้มกว้าง) เรียกยังไงก็ได้ เพราะตอนนี้ก็มีผู้หญิงมาปั่นกันเยอะ"

มีการทำไบค์ เลน bike lane ทางสำหรับจักรยานโดยเฉพาะอยู่หลายแหล่ง บางที่ก็ดี บางที่ก็ยังไงๆ อยู่ น่าจะมีการโกงกินหรือไม่อย่างไร? "การมีไบค์เลนล้วนเป็นไอเดีย เบื้องหลังเขาจะอะไรยังไง เป็นเรื่องของจิตใต้สำนักของคนทำเนอะ หลักๆ เราขอให้ออกมาดีและปลอดภัย" หวานหวานกะจะปั่นจักรยานไปเรื่อยๆ ไม่หยุด? "ค่ะ ยังคงปั่นอยู่" ต่อไปจะปั่นจริงจังในระดับโลก? "อืม...คงจะยากค่ะ เพราะระดับนั้นต้องปั่นมานานหลายปี"

งานแสดงไปถึงไหนแล้ว? "ตอนนี้มีละครอยู่ 2 เรื่อง ยังถ่ายทำอยู่ค่ะ มีเรื่องคนละขอบฟ้า กับฝันรักฝันสลาย ก็น่าจะได้ดูช่วงปลายปีค่ะ" น้อยใจมั้ย ที่ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ไม่ดันให้หวานหวานเป็นนางเอกเต็มๆ สักที เพราะที่ผ่านมา หวานหวานก็ได้แต่บทตัวสอง ตัวสามอยู่นั่นแหละ? "อุ๊ย! ไม่ๆ ไม่นะคะ ไม่ได้ซีเรียสอะไร หวานรู้สึกโอเคอ่ะกับตอนนี้ หวานแฮปปี้กับการเล่นกีฬาอยู่กับธรรมชาติด้วยค่ะ (ยิ้ม)" สุดที่รักของหวานหวาน ยังเป็นหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของรีสอร์ตอยู่เหมือนเดิม? "เราคุยเรื่องนี้กันทุกปีเลยเนอะ (หัวเราะ) ก็ดีค่ะ เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน (ยิ้มเขินหน้าแดง)" กะจะไปเที่ยวไหนด้วยกัน? "แผนไปเที่ยวด้วยกันยังไม่มีค่ะ นี่เพิ่งไปปั่นจักรยานด้วยกันที่อิตาลีมาค่ะ".  

สวยใสหน้าหวานฉ่ำเหมือนชื่อเลยนะคะ หวานหวาน อรุณณภา พาณิชจรูญ ดาราน่ารักจากช่อง 3 เล่นละครมานานหลายปีแล้ว แต่ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ยังไม่ให้ 24 มิ.ย. 2559 11:22 12 ก.ค. 2559 08:32 ไทยรัฐ