วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บางกอกออโตซาลอนกระหึ่ม ค่ายรถชั้นนำระดมรถแต่งพิเศษปลุกตลาด

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานบริษัท สยามสปอร์ตซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด เปิดเผยในฐานะประธานการจัดงานบางกอก ออโตซาลอน 2016 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 22-26 มิ.ย.2559 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี ว่า งานปีนี้ยังคงยืนยันรูปแบบของการจัดงานที่เป็นงานแสดงรถยนต์ตกแต่งพิเศษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน จึงมีทั้งรูปแบบการจัดแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และสร้างความบันเทิงแก่ผู้ชมงานไปพร้อมกัน มีการจัดบูธเพื่อจำหน่ายสินค้าสูงถึง 182 บูธมากที่สุดนับตั้งแต่จัดงานมา ทำให้มีจำนวนสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่หลากหลายครบถ้วน และมีการทำโปรโมชั่นให้ราคาจำหน่ายถูกที่สุดในรอบปี มีรถแต่งมาร่วมแสดงมากกว่า 1,000 คัน คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 750,000 คน และหวังว่าจะมีเม็ดเงินจากการค้าขายไม่น้อยกว่า 1,500 ล้านบาท”

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทรถยนต์ที่เข้าร่วมงานนี้ กล่าวว่า ฮอนด้ามุ่งมั่นพัฒนายานยนต์เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามาโดยตลอด ภายในงานนี้จึงได้จัดแสดงยนตรกรรมตกแต่งต้นแบบ พร้อมนำเสนอยนตรกรรมที่ติดตั้ง ชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้โมดูโล ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อชุดอุปกรณ์ ได้ทั้งแบบแยกชิ้นและแบบแพ็กเกจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในส่วนของบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้ออกบูธด้วยแนวคิด “อีซูซุ เรซ สปิริต” ตอบรับ ความสำเร็จของยนตรกรรมอีซูซุ “บลูเพาเวอร์” เครื่องยนต์ 1.9 Ddi ในรูปแบบรถแข่งบนสนามทางเรียบ พร้อมรถแต่งหลากสไตล์เอาใจคนวัยมันให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

ขณะที่กลุ่มมาสเตอร์กรุ๊ปคอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือเอ็มจีซี-เอเชีย หนึ่งในกลุ่มทุนยานยนต์รายใหญ่ของไทยได้ทุ่มงบครั้งใหญ่ร่วมงานนี้ ด้วยการออกบูธใหญ่กระจายไปทั่วทั้งงานบางกอกออโตซาลอน 2016 นำเสนอรถบีเอ็มดับเบิลยู มินิ ฮอนด้า และนิสสัน พร้อมแคมเปญเด็ด.

งานปีนี้ยังคงยืนยันรูปแบบของการจัดงานที่เป็นงานแสดงรถยนต์ตกแต่งพิเศษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน จึงมีทั้งรูปแบบการจัดแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และสร้างความบันเทิงแก่ผู้ชมงานไปพร้อมกัน มีการจัดบูธเพื่อจำหน่ายสินค้าสูงถึง 24 มิ.ย. 2559 01:11 24 มิ.ย. 2559 01:11 ไทยรัฐ