วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมืองนนท์ วัย 20 ปี ควบ จยย. ชนท้ายสิบล้อดับสลด

วัยรุ่นเมืองนนท์ ควบ จยย. ชนท้ายรถสิบล้อซึ่งอยู่ในระหว่างพยายามกลับรถ ดับคาที่ บริเวณถนน ไทรน้อย–ลาดบัวหลวง นนทบุรี  จนท.ควบคุมตัวโชเฟอร์สิบล้อแจ้งข้อหา ขับรถประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. ร.ต.อ.ศุภกร จันทมัตตุการ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ รถ จักรยานยนต์ ชนรถสิบล้อ บนถนน ไทรน้อย–ลาดบัวหลวง บริเวณจุดกลับรถ หน้า หน้าบริษัท ออร์เรนจ์ เฟอร์นิเทค จำกัด ฝั่งขาออกไทรน้อย ม.10 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบศพนายทินรัต อิ่มบ่อย อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 14/7 หมู่ 5 ต.คลองพระยาบันลือ อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา นอนเสียชีวิต อยู่ตรงจุดกลับรถ กลางถนน มีบาดแผลที่ศีรษะเลือดนองเต็มถนน โดยมีญาติมาดูศพที่เกิดเหตุ ด้วยความโศกเศร้า ห่างไป 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าดรีม สีฟ้าขาว ทะเบีย น4ด7470 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ สภาพด้านหน้า และด้านข้างซ้ายมีรอยเฉี่ยวชน ข้างทางพบรถสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 83-0839 นครราชสีมา บรรทุกไม้อัดมาเต็มคัน พบร่องรอยเฉี่ยวชน ที่ด้านท้ายรถ แถบซ้าย จนบังโคลนล้อหลัง และไฟท้ายเสียหาย โดยมี นายวิทยา สุวรรณทา อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/1 หมู่ 4 ต.สถาน อ.เชียงของ จ.เชียงราย รอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบถาม นายวิทยา สุวรรณทา เล่าว่า มารับไม้อัดที่โรงงานใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะไปส่งที่โคราช หลังจากขึ้นไม้อัดเสร็จ ได้ขับรถมากลับลำในที่เกิดเหตุ ขณะกำลังขับรถข้ามถนนมาที่ลานกว้าง มีรถจักรยานยนต์ขี่มาทางตรง ชนเข้าที่ท้ายรถ เสียงดังสนั่น จึงจอดรถลงไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบจากญาติ ว่า นายทินรัต อิ่มบ่อย อยู่ อ.ลาบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา มาช่วยญาติ เปิดอู่ซ่อม จักรยานยนต์ ที่ถนน บ้านกล้วย-ไทรน้อย กำลังขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้าน ระหว่างทางมีฝนตกเมื่อขี่มาถึงที่เกิดเหตุ รถสิบล้อได้ขับข้ามถนนมาที่ลานกว้างใกล้ที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ที่ขี่มาทางตรงด้วยความเร็ว ได้ชนเข้าที่ด้านท้ายรถสิบล้อจนเสียชีวิต

จึงแจ้งข้อหา นายวิทยา สุวรรณทา คนขับรถสิบล้อ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.ไทรน้อย และส่งศพ นายทินรัต อิ่มบ่อย ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

วัยรุ่นเมืองนนท์ ควบ จยย. ชนท้ายรถสิบล้อซึ่งอยู่ในระหว่างพยายามกลับรถ ดับคาที่ บริเวณถนน ไทรน้อย–ลาดบัวหลวง นนทบุรี จนท.ควบคุมตัวโชเฟอร์สิบล้อแจ้งข้อหา ขับรถประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 23 มิ.ย. 2559 23:18 24 มิ.ย. 2559 00:49 ไทยรัฐ