วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิวส์' สุดมั่น! 'ไอร์แลนด์เหนือ' มีแผนดับซ่า 'เบล'

อารอน ฮิวจ์ส ปราการหลังจอมเก๋าของ ไอร์แลนด์เหนือ สุดมั่นทีมของเขามีวิธีดับซ่า เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ ในเกมน็อกเอาต์ 16 ทีมยูโร 2016…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย.ว่า อารอน ฮิวจ์ส กองหลังประสบการณ์สูงของไอร์แลนด์เหนือ อ้างว่าทีมของเขาสามารถจัดการ เกเรธ เบล ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติเวลส์ได้ในศึกยูโร 2016 รอบน็อกเอาต์ 16 ทีมสุดท้ายวันเสาร์นี้

ปีกตัวฉกาจจากค่าย "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง พังประตูได้ 3 เกมติดก่อนพาทีมชาติเวลส์ ผงาดรั้งจ่าฝูงกลุ่มบี แบบสุดเซอร์ไพรส์

อย่างไรก็ตาม อารอน ฮิวจ์ส ยังเชื่อว่าทีมของเขามีแผนรับมือสตาร์รายนี้และเชื่อว่าเกมที่เจอกัน เกเรธ เบล จะโชว์ฟอร์มไม่ออกอย่างที่เคยทำ

"สิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งในทัวร์นาเมนต์นี้คือคุณได้ต่อกรกับนักเตะระดับท็อป และด้วยฟอร์มของเขาแล้ว เกเรธ เบลคือนักเตะที่ดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้

"นักเตะอย่างเบล เปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางที่สำคัญ แต่คุณไม่สามารถหยุดนักเตะอย่างนี้ด้วย หนึ่งต่อหนึ่ง ได้ ต้องใช้ทุกคนในทีมร่วมกันจัดการและใช้ความพยายามอย่างสุดยอดจากทุกคน" ฮิวจ์ส กล่าว

อารอน ฮิวจ์ส ปราการหลังจอมเก๋าของ ไอร์แลนด์เหนือ สุดมั่นทีมของเขามีวิธีดับซ่า เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ ในเกมน็อกเอาต์ 16 ทีมยูโร 2016… 23 มิ.ย. 2559 22:25 24 มิ.ย. 2559 02:42 ไทยรัฐ