วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกลือ! 'กรีซมันน์' ต่อสัญญา 'ตราหมี' ยาว 5 ปี

สยบข่าวลือไปอีกราย สำหรับ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ที่ล่าสุดตัดสินใจต่อสัญญายาวไปอีก 5 ปีเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ประกาศต่อสัญญา อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสออกไปกระทั่งถึงปี 2021 อย่างเป็นทางการแล้ว

ดาวเตะวัย 25 ปีตกเป็นข่าวเชื่อมโยงย้ายออกจากถิ่น บิเซนเต กัลดิรอน มาโดยตลอดหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมาหลังโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทะลวงตาข่ายได้ถึง 32 ลูกในฤดูกาลที่ผ่านมาและพาทีมคว้ารองแชมป์ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รวมไปถึงอันดับที่สาม ลาลีกา สเปน

อย่างไรก็ตามล่าสุด อองตวน กรีซมันน์ เลือกที่จะฝากอนาคตกับ "ตราหมี" ต่อไป โดยตัดสินใจต่อสัญญาไปอีก 5 ปีเป็นที่เรียบร้อย

"ผมแฮปปี้มาก แฮปปี้มากที่อยู่กับครอบครัวนี้และในโปรเจกต์นี้ต่อไป ในแต่ละปีผมค้นหาวิธีพัฒนาตัวเอง และสโมสร,โค้ช รวมไปถึงเพื่อนร่วมทีมก็ให้โอกาสผม" กรีซมันน์ กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมมาว่า เฟร์นันโด ตอร์เรส คู่หูแดนหน้าของ กรีซมันน์ เตรียมที่สบัดหมึกต่อสัญญากับ "ตราหมี" เช่นเดียวกัน โดยคาดว่าน่าจะต่อสัญญา 1 ปี

สยบข่าวลือไปอีกราย สำหรับ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ที่ล่าสุดตัดสินใจต่อสัญญายาวไปอีก 5 ปีเป็นที่เรียบร้อย... 23 มิ.ย. 2559 22:07 23 มิ.ย. 2559 22:57 ไทยรัฐ