วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' มั่นใจ! ซิว 'มาเน' ก่อนสิ้นเดือนนี้

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว มีความมั่นใจที่จะคว้าตัว ซาดิโอ มาเน ปีกทีมเซาแธมป์ตัน มาร่วมทีมได้ภายในสิ้นเดือนนี้....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ตกเป็นข่าว มีความมั่นใจที่จะคว้าตัว ซาดิโอ มาเน ปีกทีมชาติเซเนกัล ของทีม "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน มาร่วมทีมได้ภายในสิ้นเดือนนี้ โดยอยู่ในระหว่างการต่อรองเรื่องค่าตัวกับต้นสังกัดของนักเตะ

มาเน วัย 24 ปี ย้ายจาก เรด บูลส์ ซัลส์บวร์ก มาร่วมทีมเซาแธมป์ตันในปี 2014 ด้วยค่าตัว 12 ล้านปอนด์  ซัดไปแล้ว 25 ประตู จากการลงเล่น 75 นัด ส่วนในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาทำไป 15 ประตู จากการลงเล่น 43 นัด ทำให้ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ  "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ระบุว่า ลิเวอร์พูล มีความมั่นใจอย่างมากว่าจะได้ตัว มาเน มาร่วมทีมภายในสิ้นเดือนนี้

นอกจากนี้รายงานยังระบุด้วยว่า เซาแธมป์ตัน ต้องการค่าตัว มาเน ที่ 40 ล้านปอนด์ แต่ลิเวอร์พูล เชื่อมั่นว่าข้อเสนอ 25 ล้านปอนด์ ก็น่าจะเพียงพอสำหรับการดึงนักเตะรายนี้มายังถิ่นแอนฟิลด์แล้ว

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว มีความมั่นใจที่จะคว้าตัว ซาดิโอ มาเน ปีกทีมเซาแธมป์ตัน มาร่วมทีมได้ภายในสิ้นเดือนนี้.... 23 มิ.ย. 2559 21:31 23 มิ.ย. 2559 22:13 ไทยรัฐ