วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค้นชอบอมเงิน ! ม.3 คว้าปังตอฟันหน้าสาวรุ่นพี่เอเย่นต์ค้ายา

แค้นชอบอมเงิน ! ม.3 คว้าปังตอฟันหน้าสาวรุ่นพี่เอเย่นต์ค้ายา

  • Share:

ตร.รวบเด็ก ม.3 จำนวน 3 คนก่อเหตุใช้มีดปังตอฟันหน้าสาวเอเย่นต์ค้ายาวัย 36 ปี เผยโกรธที่ชอบอมเงินขายยา แถมกดเงินค่าเทอมไปจนหมด ก่อนหลบหนี ขณะที่ครูและผู้ปกครองสงสัยเด็กและผู้ตายรู้จักกันอย่างดี เลยส่งตัวให้ ตร.สอบสวน

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งครุ รับแจ้งพบศพ นางรัชนี เชนเชาว์นิส อายุ 36 ปี ถูกคนร้ายฆาตกรรมโดยใช้มีดฟันใบหน้า หมกศพในป่าหญ้ารกร้างตรงข้าม ดีไลท์เอช คอนโด ภายในซอยประชาอุทิศ 75 ซึ่งผู้ตายเช่าอาศัยอยู่ โดยแนวทางการสืบสวนเบื้องต้น พบผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัยรุ่น 3 คน ลวงผู้ตายจากห้องพักมาก่อเหตุตั้งแต่กลางดึกวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนหลบหนีไป ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 59 พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.น.8 และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเสาะหาพยานในละแวกใกล้เคียงเพิ่มเติม จนสามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นายบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี และนายซี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง และเป็นชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ซึ่งสนิทสนมกับผู้ตายเป็นอย่างดี ทั้งนี้ภายหลังจากพบศพ นางรัชนี ผู้ตาย และข่าวแพร่กระจายออกไป ทางอาจารย์ที่โรงเรียนและผู้ปกครองจึงพาตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย มามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถาม นายเอ ผู้ต้องหา อ้างว่า รู้จักกับ นางรัชนี ผู้ตาย ในฐานะเอเย่นต์ค้ายาบ้ารายย่อยในพื้นที่ และตัวเองก็เป็นลูกค้า เนื่องจากเคยเสพยาบ้ามาก่อน ก่อนเกิดเหตุถูก นางรัชนี หลอกเงินค่ายาบ้าไปฟรีๆ งวดละ 1,000-2,000 บาท ไปจำนวนหลายงวด ทวงถามหลายครั้งแล้วยังนิ่งเฉย ล่าสุด ตนฝากบัตรเอทีเอ็มเอาไว้ นางรัชนี ก็ยังแอบนำบัตรไปกดเงินค่าเทอม จำนวน 13,000 บาท ไปใช้แล้วอ้างว่าทำบัตรหาย สร้างความโกรธแค้นให้เป็นอย่างมาก จึงชวน นายบี และ นายซี เพื่อนรุ่นพี่ในกลุ่มอีก 2 คน ไปทวงถามโดยเรียกลงมาคุยกันฝั่งตรงข้ามคอนโด เมื่อคุยไม่รู้เรื่องจึงบันดาลโทสะใช้มีดปังตอฟันใบหน้า นางรัชนี แบบไม่ยั้งจนเสียชีวิต ก่อนโยนมีดทิ้งเข้าไปในพงหญ้าพากันหลบหนี

ด้าน พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี ผกก.สส.บก.น.8 กล่าว่า หลังจากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำ นายเอ นายบี และ นายซี ต่อหน้าพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งครุ ซึ่งในเบื้องต้น นายเอ ยอมรับว่าลงมือเพียงลำพัง โดยมี นายบี และ นายซี มาเป็นเพื่อนเท่านั้น จึงยังไม่ได้แจ้งข้อหากับใคร ต้องรอผลสอบปากคำอย่างละเอียดเสียก่อน

อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณผู้ปกครองและครูอาจารย์ที่โรงเรียน ซึ่งช่วยกันเกลี้ยกล่อมให้ผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย มามอบตัว สำหรับกระแสข่าวที่ปรากฏออกมาทีแรกว่า มีผู้ต้องสงสัยเป็นผู้หญิงวัยรุ่นอีก 1 ราย ที่ร่วมก่อเหตุด้วยนั้น ตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว ไม่พบว่ามีความเชื่อมโยงกันแต่อย่างใด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้