วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม น้ำตาคลอ! ส่อแววจบรัก 4 ปีรับห่าง แอม ไม่คุยนานแล้ว-ไม่ได้บอกเลิก

อั้ม พัชราภา รับไม่ได้คุย แอม พิธาน นานแล้ว บอกยังไม่มีการเลิกแต่ไม่คุยนานแล้ว เป็นเรื่องปกติของคนทะเลาะกัน ส่วนสาเหตุเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่อยากพูดถึง...

ห่างหายจากงานอีเวนต์ไปนานเพราะยุ่งอยู่กับการถ่ายละคร ในที่สุด ซุป'ตาร์ตัวแม่ของวงการ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาร่วม "Grand Opening Beauty Club" สาขา เมเจอร์ รังสิต พร้อมถือโอกาสเคลียร์สารพัดกระแสเมาท์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวการสะบั้นรักหวานใจไฮโซ แอม พิธาน องค์โฆษิต ที่บ่มรักร่วมกันมานานกว่า 4 ปี ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเพื่อนๆ และแฟนคลับที่อยากเห็นทั้งคู่จูงมือเข้าประตูวิวาห์ โดยสาวอั้มได้เผยถึงสถานะความรักครั้งนี้ว่า

"จริงๆ ไม่อยากพูดเรื่องส่วนตัวนะ (ยิ้ม) รู้ว่าทุกคนรอให้เราพูดนะ ไม่ได้คุยกันมานานแล้ว มันเป็นเรื่องส่วนตัวเรา เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ นะ" มีข่าวว่างอนกันเรื่องเกม? "อืม...ไม่อยากพูดเลย" แล้วสถานะตอนนี้? "เราไม่ได้คุยกันแล้ว และไม่ได้บอกเลิกกัน" แอมป์ได้มาง้อไหม? "ไม่มีนะ มันเป็นเรื่องปกติที่คนทะเลาะกันนะ แค่ไม่คุยกันมานานแล้วเท่านั้นเอง"

ส่วนคำถามสุดท้ายที่ผู้สื่อข่าวถามว่ารอเวลากลับมาคุยกันไหม? นางเอกสาวส่ายหน้าแล้วยิ้มพร้อมน้ำตาคลอเล็กน้อยแล้วเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไป.

อั้ม พัชราภา เผยความรักกับ แอม พิธาน ยังไม่มีการเลิก แต่ไม่ได้คุยกันนานแล้ว ส่วนสาเหตุเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่อยากพูดถึง 23 มิ.ย. 2559 19:20 23 มิ.ย. 2559 20:00 ไทยรัฐ