วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปืนใหญ่ซดแห้ว! จิ้งจอกแถลงต่อสัญญาใหม่ 'วาร์ดี' อีก 4 ปี

ปืนใหญ่ซดแห้ว! จิ้งจอกแถลงต่อสัญญาใหม่ 'วาร์ดี' อีก 4 ปี

  • Share:

เลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์ยืนยันบรรลุข้อตกลงกับตัวแทนของ "เจมี วาร์ดี" ในการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปจนถึงปี 2020 ทำให้เป็นการสิ้นสุดข่าวลือในการย้ายไปร่วมทัพปืนโตในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประกาศข่าวดีให้กับเหล่าสาวกได้ทราบโดยทั่วกันว่า ได้บรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญาฉบับใหม่ กับศูนย์หน้าตัวเก่งประจำทีมอย่าง เจมี วาร์ดี ออกไปอีกเป็นเวลา 4 ปี ทำให้ดาวยิงดีกรีทีมชาติอังกฤษ จะอยู่กับทีมไปจนถึงปี 2020 เป็นอย่างน้อย    

ในช่วงก่อนหน้านี้ หัวหอกวัย 29 ปี ตกเป็นข่าวจ่อย้ายไปเป็นลูกทีมคนใหม่ของ อาร์แซน เวนเกอร์ แห่งอาร์เซนอล หลังจากกุนซือมาดละเมียดชาวฝรั่งเศส พร้อมยื่นเงินจำนวน 20 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญา แต่สุดท้ายดีลดังกล่าวต้องถูกเลื่อนออกไป หลังจากนักเตะต้องการมุ่งสมาธิไปยังการช่วยทีมชาติในศึกยูโร 2016    

แต่ล่าสุด ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2015-16 ออกแถลงการณ์ยืนยันความชัดเจนให้แฟนบอลได้ทราบว่า ได้บรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับดาวยิงประจำทีม ออกไปจนถึงปี 2020     

"เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ทำการตกลงกับตัวแทนของ เจมี วาร์ดี ในการขยายสัญญาออกไปอีกเป็นเวลา 4 ปี โดยทั้งสองฝ่ายหวังว่า การประกาศในครั้งนี้จะทำให้ข่าวลือต่าง ๆ เกี่ยวกับอนาคตของ เจมี สิ้นสุดลง และขอยืนยันว่าเขาจะยังคงมีความมุ่งมั่นต่อไปในระยะยาวกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ฟุตบอล คลับ"    

"ขณะนี้ เจมี จะยังคงมุ่งสมาธิทั้งหมดไปยังการช่วยทีมช่วยทีมชาติอังกฤษ ให้ประสบความสำเร็จในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่ฝรั่งเศส และจะไม่มีความคิดเห็นใดๆ เพิ่มเติมจากทั้งสองฝ่าย จนกว่าทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวจะสิ้นสุดลง"

คุณอาจสนใจข่าวนี้