วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กลุ่ม "จีเซอร์กิต" รณรงค์สังคมสนุกอย่างรับผิดชอบ

กลุ่ม "จีเซอร์กิต" รณรงค์สังคมสนุกอย่างรับผิดชอบ

  • Share:

กลุ่ม “จีเซอร์กิต” (gCircuit) ซึ่งเป็นที่รู้จักระดับโลกในหมู่เกย์คอมมิวนิตี้ ฉลองการรวมตัวครบสิบปีเต็ม จัดงานการกุศล “แกลม กาล่า” ภายใต้ธีมเดินพรมแดง โดยมีผู้ร่วมงานซึ่งล้วนแต่เป็นผู้มีชื่อเสียง และผู้บริหารระดับแนวหน้า ทั้งไทยและเทศกว่า 500 ชีวิต เพื่อระดมทุนมอบให้ “ไทย เอดส์ โซไซตี้ (Thai AIDS Society)” และมูลนิธิ เดอะพอส โฮมเซ็นเตอร์ (The Poz Home Center Foundation) โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ อาทิ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, นพปฎล พหลโยธิน, แอนนา ผลประเสริฐ, วรวิทย์ ศิริพากย์, นิติ ชัยชิตาทร, ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ ผู้ครองตำแหน่ง เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 และลิน ค็อก กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ประเทศไทย และภูมิภาคแม่โขง ในฐานะทูตโครงการ Living with HIV

สุเมธ ศรีเมือง (กลาง) และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน.

สุเมธ ศรีเมือง และ ทอม ตัน สองผู้ก่อตั้ง “จีเซอร์กิต” เผยว่า “ในปีที่ผ่านมา เรามีจุดยืนที่ชัดเจนในการรณรงค์ให้ทุกคนที่มางานของเราสนุกอย่างมีความรับผิดชอบ และในปีนี้ “จีเซอร์กิต”ครบสิบปีเต็ม เราก็ต้องการทำอะไรที่ดีๆคืนกลับสู่สังคม” โดยบรรยากาศในงานเนืองแน่นไปด้วยแขกผู้มีเกียรติที่พร้อมใจกันแต่งกายในชุดหรูหราเพื่อร่วมเดินพรมแดง และมีการแสดงพิเศษ ชุด “Life is Worth Living” ที่สื่อถึงการให้กำลังใจและความหวังกับผู้ป่วยโรคเอดส์

สุเมธ ศรีเมือง, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ภัทรียา ณ นคร.

ในส่วนของความสนุกสนานที่เรียกเสียงเชียร์กันสนั่นบอลรูมก็คือการโหวตชุดแต่งกายยอดเยี่ยม โดยมีการคัดเลือกผู้ร่วมงาน 5 ท่านที่แต่งตัวได้ถูกใจมหาชน ซึ่งนอกจากความเว่อร์วังอลังการของชุดแล้ว แต่ละคนยัง งัดลีลาในการเรียกเสียงโหวตแบบที่ไม่มี ใครยอมใคร โดยผู้ที่ได้รับคะแนนโหวต สูงสุดก็คือ บัณฑิต จันทะวัน ได้รับเสียง ปรบมือดังที่สุดและได้รับรางวัล iPhone 6 Plus ไปครอง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้