วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘กอล์ฟ’ปัดตามเฝ้า‘ขวัญ’แค่แวะส่งเสบียง เมินคนทักไม่ใช่เนื้อคู่ อุปสรรคยิ่งทำให้“รัก”สตรอง ?!

‘กอล์ฟ’ปัดตามเฝ้า‘ขวัญ’แค่แวะส่งเสบียง เมินคนทักไม่ใช่เนื้อคู่ อุปสรรคยิ่งทำให้“รัก”สตรอง ?!

  • Share:

หลังรีเทิร์นกลับมาคบกัน ดูจะสวีตยิ่งกว่าเดิมกับคู่ของ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ทั้งการชวนไปทำบุญ อัพรูปลงข้อความหวานๆ ติดแท็กชื่อหากันบนไอจี แต่ท่ามกลางความมุ้งมิ้งกลับมีหมอดูมาทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน รวมถึงปัญหาแม่ขวัญไม่ปลื้มให้คบกัน เจอ กอล์ฟ ในงาน “SK-II Dream Again” ที่สยามพารากอน เลยเผยว่า “ได้เห็นข่าวบ้าง แต่กอล์ฟคิดว่าฟังหูไว้หูสำหรับเรื่องนี้ จากที่กอล์ฟบวชมาคิดว่าหลักการของการใช้ชีวิต คือคิดดี เดินไปข้างหน้า ทำบุญบ้างแค่นั้น”

ซีเรียสไหมที่เจอทักแบบนี้? “ไม่ซีเรียส ขอบคุณที่ใส่ใจในพวกเราครับ (ยิ้ม) ส่วนขวัญเองก็ไม่ซีเรียส คิดว่าเป็นอะไรที่ผ่านมาเดี๋ยวก็ผ่านไป” จะมีชวนกันไปดูดวงไหม? “ไม่ๆ กอล์ฟเชื่อในการที่วางเส้นทางชีวิตของตัวเอง” เพิ่งคบกันแต่มีหมอดูทักในแง่ลบ? “มันอาจจะเป็นอุปสรรคบางอย่างที่เข้ามาในชีวิตแต่ทำให้เราทั้งคู่แข็งแรงขึ้น กอล์ฟก็ได้เรียนรู้ที่จะแข็งแรงเพื่อใครสักคน การที่เราคบกันมีแต่คนโอเคกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดีในการที่เราได้อโหสิกรรมและกลับมาเริ่มต้นใหม่” จะมีไปเสริมดวงไหม? “กอล์ฟไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น ส่วนมากเน้นเรื่องการทำบุญมากกว่า ช่วยเหลือคน ทำแล้วเรารู้สึกว่ามีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำ” ที่เห็นภาพไปทำบุญไม่เกี่ยวกับที่หมอดูทัก? “ไม่เกี่ยว จริงๆเราคิดไว้แต่แรกแล้ว แต่ช่วงเวลาที่เราว่างตรงกันอาจจะต้องหาเวลา” ถ้ามีคนทักแบบนี้อีกจะทำยังไง? “ไม่ทำอะไร ลอยตัวเหนือดราม่า ใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุข”

เห็นขวัญลงรูปชุดแต่งงานแล้วติดแท็กมาที่กอล์ฟ? “กอล์ฟว่าชุดนั้นเป็นชุดที่เขาถ่ายละครกับพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์) และน้องเขาเป็นคนขี้อ้อน อาจจะแซวๆเล่น” ไม่ใช่เขาอยากมีข่าวดี? “เรื่องนี้อาจจะขอเวลาให้เราทั้งสองคนหน่อยแล้วกัน (ยิ้ม) ยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลย” กลับมาดูหวานขึ้น? “เราไม่ได้คิดว่าต้องหวานเว่อร์ แต่ด้วยเราโตแล้ว ก็ไม่ได้ปิดบังอะไร” ครอบครัวขวัญกับเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ถ้าเป็นเรื่องครอบครัวขวัญ กอล์ฟอยากให้น้องเป็นคนตอบดีกว่า แต่ถามว่าเราได้เข้าไปคุยหรือยัง คือถ้ามีโอกาสก็อยากเข้าไป แต่ตอนนี้หาช่วงเวลาที่ว่างระหว่างกอล์ฟ ขวัญ คุณแม่ เพื่อเจอกัน เพราะกอล์ฟคุยกับขวัญเรียบร้อยแล้วว่ายังไงก็ต้องเข้าไป” ล่าสุดมีคนเม้าท์ กอล์ฟไปเฝ้าขวัญถึงกองถ่าย? “ไม่ถึงขั้นไปตามเฝ้าครับ น้องทำงาน แต่มีแวะเอาขนมไปให้บ้างครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้