วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.สอบปากคำ จยย.คู่กรณี ชน 'คิว วงฟลัวร์' ก่อนปล่อยตัว นัดอีก 10 ก.ค.

สอบปากคำผู้ขี่รถ จยย.ชน คิว วงฟลัวร์ และเพื่อน จนบาดเจ็บแล้ว พบภาพวงจรปิดตรงกับคำให้การว่า รถเสียหลักล้มแล้วไถลไปชน จากนั้นจึงปล่อยตัวไม่ต้องวางหลักทรัพย์ประกัน ก่อนจะนัดมารายงานตัวอีกครั้ง 10 ก.ค.นี้...

กรณี นายสุวีระ บุญรอด อายุ 34 ปี หรือ คิว นักร้องนำวงฟลัวร์ ถูกรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู้ปปี้ สีขาว ทะเบียน 1กบ 5069 กรุงเทพมหานคร ขับโดยนายชุมพล ชูประดิษฐ์ อายุ 41 ปี พนักงานขับรถบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ชนบาดเจ็บสาหัส ต้องผ่าตัดสมองเร่งด่วนเนื่องจากมีเลือดคั่ง ขณะกำลังข้ามถนนใกล้ซอยทองหล่อ 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. เมื่อเวลา 06.15 น. ของวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งคนขี่รถจักรยานยนต์เข้าพบพนักงานสอบสวน ช่วงเย็นของวันที่ 22 มิ.ย. รับทราบข้อหา “ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส” “ไม่แสดงตัวรอพบเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ” “ขับรถขณะใบอนุญาตขับขี่สิ้นอายุ” และ “ขับรถโดยไม่ได้ชำระภาษีประจำปี” ก่อนปล่อยตัวกลับไป

ต่อมา เมื่อเวลา 13.40 น. วันที่ 23 มิ.ย. ร.ต.อ.อาทิตย์ เกตุทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า วานนี้มีการสอบปากคำ นายชุมพล ผู้ขี่รถจักรยายนต์ คู่กรณี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุตรงตามคำให้การ ที่รถจักรยานยนต์เสียหลักไถลลื่นมาเนื่องจากพื้นถนนลื่นจากฝนตก ก่อนที่จะมาโดนผู้บาดเจ็บและเพื่อน และมีการเดินมาช่วยเหลือนำคนเจ็บเข้าไปข้างทาง หลังสอบปากคำเสร็จมีการปล่อยตัว โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ เนื่องจากไม่ได้จับกุม เป็นการเดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวนเอง หลังจากนี้จะมีการนัดมารายงานตัวอีกครั้งในวันที่ 10 ก.ค.นี้ ส่วนผู้บาดเจ็บอาการปลอดภัยทั้งคู่ แต่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากอยู่ในการดูแลของแพทย์.

ผ่าตัดฉลุยคุยรู้เรื่อง คิว ฟลัวร์ ยังไม่พ้นขีดอันตราย หมอดูอาการ5วัน

สอบปากคำผู้ขี่รถ จยย.ชน คิว วงฟลัวร์ และเพื่อน จนบาดเจ็บแล้ว พบภาพวงจรปิดตรงกับคำให้การว่า รถเสียหลักล้มแล้วไถลไปชน จากนั้นจึงปล่อยตัวไม่ต้องวางหลักทรัพย์ประกัน ก่อนจะนัดมารายงานตัวอีกครั้ง 10 ก.ค.นี้... 23 มิ.ย. 2559 14:34 23 มิ.ย. 2559 15:11 ไทยรัฐ