วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องโปรโมชั่น ค่ายรถประชันตัวเจ็บในงาน บางกอก ออโต ซาลอน 2016

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4 เริ่มต้นเวลาแห่งการแสดงงานโชว์รถประจำปี 2016 ขึ้นแล้ว ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยถือฤกษ์ 10.59 น. ของวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559 พิธีเปิดงานในปีนี้มี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน พร้อมด้วย นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), ประธานกรรมการบริหาร บริษัทคอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, ในฐานะประธานการจัดงาน, นายซาคากิ มาซาฮารุ (Mr.Sakai Masaharu) กรรมการบริหาร บริษัท ซัง-เอโชโบ พับบลิชชิ่ง จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น), กรรมการบริหาร ควบคุมการจัดงานโตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น, นายอาคิฮิโร มิวา (Mr.Akihiro Miwa) รองประธาน องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศญี่ปุ่น (เจโทร), นายพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานกรรมการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) คณะผู้แทนจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์, บริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์, คณะผู้บริหารจากบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง ตลอดจนสื่อมวลชนร่วมทำพิธี

งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016” ถูกจัดขึ้นในรูปแบบของงานเทศกาลยานยนต์ที่มีทั้งการแสดงและจำหน่ายรถยนต์อุปกรณ์โมดิฟายด์ และนับเป็นงานที่รวมเอาไฮไลต์พิเศษแต่ละด้านมาไว้ในงานเดียว ทั้งด้านรถยนต์แต่งพิเศษจากนานาชาติแบ่งออกเป็น รถแต่งจากประเทศญี่ปุ่น 8 คัน ที่มีจุดเด่นในแต่ละด้าน ซึ่งได้รับรางวัลจากการจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น, รถยนต์ชนะเลิศการประกวดงานแต่งรถยนต์จากมาเลเซีย 4 คัน ร่วมแสดงเพื่อเป็นแม่แบบแห่งการตกแต่งรถยนต์ ขณะเดียวกันบริษัทผู้ผลิตรถยนต์แบรนด์หลักภายในประเทศได้นำรถยนต์รุ่นแต่งพิเศษและอุปกรณ์แต่งพิเศษของรถยนต์แต่ละรุ่นมาจำหน่ายภายใต้โปรโมชั่น อาทิ โตโยต้า, ซูซูกิ, อีซูซุ, มาสด้า, นิสสัน, ฮอนด้า, บีเอ็มดับเบิลยู, เอ็มจี, มินิ ซูบารุ, และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ฯลฯ รวมทั้งรถจักรยานยนต์ เช่น ยามาฮ่า, เบเนลี และ ซูซูกิ รวมถึงบริษัทผู้นำเข้ารถยนต์รุ่นแต่งพิเศษตลอดจนรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น จากทั่วโลกมาจำหน่ายด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษเช่นกัน ภายในงานยังมีอุปกรณ์ตกแต่งโมดิฟายด์รถยนต์ มีผู้ผลิตทั้งจากในประเทศ และผู้แทนจากต่างประเทศทั้ง ญี่ปุ่น, จีน และ มาเลเซีย ได้ร่วมกันนำสินค้ามาจำหน่ายภายในงานฯ

ไฮไลต์ด้านกิจกรรมการแสดงและความบันเทิง มีการแสดงในรูปแบบที่รอบด้าน เช่น กิจกรรมเซ็กซี่คาร์วอร์ช (โดย เอคลาส-เกิร์ล เจแปน, ดริฟต์แองเจิล, สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND, เหล่าพริตตี้สาวสวยของไทย เน็ตไอดอล และดารานักแสดง) การแสดงศิลปวัฒนธรรมจากประเทศญี่ปุ่น โดยกลุ่มนักแสดงนินจา จากสำนักเอโดะ วันเดอร์แลนด์ อีกทั้งมีศิลปินนักแสดง, นักกีฬาที่มีชื่อเสียงมาร่วมชมงานตลอดทั้ง 5 วันของการแสดงงาน ตั้งแต่ 22 – 26 มิถุนายน ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ด้วยพื้นที่การแสดงงานกว่า 40,000 ตารางเมตร

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงาน กล่าวว่า “การจัดงานในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ยังคงยืนยันรูปแบบของการจัดงานที่เป็นงานแสดงรถยนต์ตกแต่งพิเศษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน จึงมีทั้งรูปแบบการจัดแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และสร้างความบันเทิงแก่ผู้ชมงานไปพร้อมกัน ผู้ร่วมแสดงงานได้นำสินค้ามาร่วมแสดงและจำหน่ายภายในงานจำนวนมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้มีการจัดบูธเพื่อจำหน่ายสินค้าสูงถึง 182 บูธ มากที่สุดนับตั้งแต่จัดงานมา ทำให้มีจำนวนสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่หลากหลายครบถ้วน และมีการทำโปรโมชั่นให้ราคาจำหน่ายถูกที่สุดในรอบปี ซึ่งนอกจากจะสามารถจำหน่ายโดยตรงแก่ผู้ชื่นชอบการแต่งรถแล้วยังเป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้าระหว่างผู้ผลิตกับผู้จัดจำหน่ายได้มาพบแลกเปลี่ยนข้อตกลงเพื่อเจรจาแบบธุรกิจต่อธุรกิจด้วย ซึ่งภายในงานมีทั้งรถยนต์ที่ตกแต่งพิเศษที่แสดงในงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น แม่แบบของการจัดงานแสดงรถแต่งของโลก นำเข้ามาโชว์จำนวน 8 คัน แต่ละคันล้วนผ่านการตกแต่งพิเศษแบบ “คัสตอม เมด” หรือทำขึ้นเพียงคันเดียวในโลก นอกจากนี้ยังมีรถแต่งมาร่วมแสดงภายในงานมากกว่า 1,000 คัน ในปีนี้ได้มีการสนับสนุนให้เกิดการเรียนรู้ในพื้นฐานของการตกแต่งรถยนต์เพิ่มยิ่งขึ้น โดยบริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด ได้ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง นำเสนอรถยนต์โฟล์ค บีเทิล ที่โมดิฟายด์ขึ้นจากฝีมือของนักศึกษา โดยเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า รวมถึงได้เชิญสำนักแต่งชิ้นส่วนรถยนต์ชื่อดังของไทย ทำการสาธิตการปั้นขึ้นรูปชิ้นส่วนอุปกรณ์แต่งด้วยมือ เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ชมงานในด้านการเผยแพร่องค์ความรู้ในแนวทางของการโมดิฟายด์หรือการแต่งรถเพิ่มขึ้น

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน เป็นงานที่เน้นในเรื่องของการแต่งรถและอุปกรณ์โมดิฟายด์รถเป็นหลัก ในขณะเดียวกันทางคณะผู้จัดยังคงให้ความสำคัญกับกิจกรรมด้านความบันเทิงแก่ผู้เข้าชมงาน ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง นักร้อง สาวสวยพริตตี้จากประเทศญี่ปุ่น และประเทศไทยที่ร่วมแสดงภายในงาน ตลอดจนการรวมตัวของคนรักรถยนต์หรือกลุ่ม ”คาร์คลับ” รวมทั้งมีพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้าพิเศษ เช่น โซนอาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศเทศกาลยานยนต์ โดยงบประมาณในการจัดงานปีนี้ใช้ไปทั้งสิ้น 150 ล้านบาท ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะสามารถตอบโจทย์ผู้เข้าชมงานได้รอบด้าน สามารถเชิญชวนผู้สนใจเข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 750,000 คน ตลอดทั้ง 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 22-26 มิถุนายน 2559 และหวังว่าจะมีเม็ดเงินจากการค้าขาย การดำเนินธุรกิจจากงานนี้เป็นมูลค่าไม่น้อยกว่า 1,500 ล้านบาท ไฮไลต์ของรถยนต์แต่งพิเศษที่นำเข้าจากญี่ปุ่นมาแสดงในปีนี้ได้คัดเอารถยนต์ที่เป็นสุดยอดของงาน ผ่านการประกวดในเวทีงาน โตเกียว ออโต ซาลอน เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ละคันมีสำนักแต่งชั้นนำของญี่ปุ่น ใช้เงินจำนวนมากเพื่อกระบวนการตกแต่งให้เป็นรถยนต์ที่แต่งพิเศษทำขึ้นเพียง 1 เดียว อาทิ Nissan GTR R35 และ Mazda MX-5 GT Road Star ที่สำนักแต่ง AIMGAIN ได้ทำการโมดิฟายด์ให้เป็นรถยนต์ที่แต่งในสไตล์สปอร์ต ดุดันและดึงความโดดเด่นของรถแต่ละคันออกมาแสดงได้อย่างสวยงาม หรือ รถยนต์ซูบารุ RB-Z Synergy V8 powered JUN BRZ สำนักแต่ง JUN Auto Mechanic ได้ผลิตเครื่องยนต์ขึ้นมาใหม่จากเครื่องของรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ 2 เครื่องประกบเข้าหากันจนสร้างความพิเศษในด้านพลังการขับเคลื่อนที่ไม่เคยมีมาก่อน, รถยนต์ฮอนด้า เอส 660 ที่แต่งให้มีความย้อนยุคไปสู่ทศวรรษที่ 90 เพื่อความสวยงามแตกต่างจากยุคปัจจุบัน ฯลฯ และรถยนต์แต่งพิเศษแบบจัดเต็มจากทั้งผู้ประกอบการที่มาร่วมจัดแสดงภายในงาน รวมถึงรถยนต์ที่ผ่านการตกแต่งในเมืองไทยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝีมือการแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายด์ที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีรถจากประเทศมาเลเซียร่วมแสดงภายในงานอีกด้วย

สำหรับปีนี้มีโปรโมชั่นร่วมลุ้นร่วมสนุกภายในงานไว้มากมาย เพื่อเป็นการกระตุ้นการเข้าชมงานและยอดจำหน่ายในงานให้มากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าผู้เข้าชมงาน ซึ่งมูลค่าของรางวัลที่จัดเตรียมไว้กว่า 3 ล้านบาท โดยในปีนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมรางวัลใหญ่มอบโชคสุดพิเศษ ด้วยการลุ้นรับ รถยนต์ ซูซูกิ สวิฟท์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้รับการสนับสนุนตกแต่งพิเศษด้วยอุปกรณ์จากผู้ประกอบการที่จัดแสดงภายในงานรวมมูลค่ากว่าเจ็ดแสนบาท สามารถร่วมลุ้นโชคใหญ่นี้ได้ โดยซื้อบัตรเข้าชมงานมูลค่า 100 บาท (บัตรนี้มีจำนวนจำกัด) ช่วงเวลาโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษถือเป็นช่วงเวลานาทีทอง “Happy Hour” สินค้ามูลค่าหลายหมื่นบาทมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 1,000 บาท สามารถนำใบเสร็จมาแลกคูปองมาลุ้นโชครับของรางวัลมูลค่ากว่าหนึ่งล้านสองแสนบาท รางวัลพิเศษสำหรับผู้โชคดีในกิจกรรม “Shoot and Fly” ร่วมกับสายการบิน Airasia X เพื่อลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักเพื่อเข้าชมงาน Tokyo Auto Salon 2017 ในเดือนมกราคม

ฮอนด้า
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฮอนด้า แอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด จัดแสดงยนตรกรรมฮอนด้าพร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ โมดูโล ภายใต้คอนเซปต์ ‘Sophisticated Sport’ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษในการเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 ระหว่างวันที่ 22 – 26 มิถุนายน นี้ ณ บูธ A2 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฮอนด้ามุ่งมั่นพัฒนายานยนต์เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามาโดยตลอด รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งรถยนต์ในสไตล์สปอร์ต ภายในงานจึงได้จัดแสดงยนตรกรรมตกแต่งต้นแบบ พร้อมนำเสนอยนตรกรรมที่ติดตั้งชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้โมดูโล ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อชุดอุปกรณ์ ได้ทั้งแบบแยกชิ้น และแบบแพ็กเกจ”

ทาดาชิ อิเคดะ ประธาน บริษัท ฮอนด้า แอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ฮอนด้า แอคเซส เอเชีย โอเชียเนีย จำกัด ผู้พัฒนา และจัดจำหน่ายชิ้นส่วนอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของฮอนด้าในนาม โมดูโล โดยได้ทำการวิจัยและพัฒนาตามมาตรฐานของการทดสอบต่างๆ รวมทั้งการใช้วัตถุดิบคุณภาพมาตรฐานเดียวกับฮอนด้า ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย ทั้งยังเป็นอุปกรณ์ตกแต่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ ได้ติดตั้งชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้โมดูโลกับยนตรกรรมฮอนด้ารุ่นยอดนิยมได้แก่ แจ๊ซ ซีวิค และเอชอาร์-วี ภายใต้คอนเซปต์ ‘Sophisticated Sport’ ที่เน้นความหรูหรา สไตล์สปอร์ต ด้วยเทรนด์การตกแต่งที่กำลังได้รับความนิยม นำเสนอในสไตล์ Two-tone คือ สีขาว และดำ อาทิ การตกแต่งหลังคา และกระจกมองข้างเป็นสีดำ และล้ออัลลอยสีดำ ที่ตัดกันกับสีขาวของตัวรถได้อย่างลงตัว”

ฮอนด้า แจ๊ซ
เติมเต็มความสปอร์ตด้วยกระจกมองข้าง และหลังคาสีดำ พร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งแอโรพาร์ททั้งชุด ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า สเกิร์ตข้าง สเกิร์ตหลัง และสปอยเลอร์หลังแบบสปอร์ต โฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้า และเสาอากาศครีบฉลามสีดำ ล้ออัลลอยสีดำด้านขนาด 15 นิ้ว ลาย Silver Blade พร้อมฝาครอบดุมล้อสัญลักษณ์โมดูโล ภายในตกแต่งด้วยแป้นวางเท้าแบบสปอร์ต และคิ้วบันไดสเตนเลสพร้อมไฟ LED

ฮอนด้า ซีวิค
เสริมด้วยชุดแต่งแอโรพาร์ทรอบคัน ตอกย้ำตัวตนความสปอร์ตที่แตกต่างด้วยสเกิร์ตหน้า สเกิร์ตข้าง และสเกิร์ตหลังสีดำ ซึ่งตัดกันกับสีขาวของรถ ล้อแม็กอัลลอยสีดำด้านขนาด 17 นิ้ว พร้อมฝาครอบดุมล้อสัญลักษณ์โมดูโล โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยสปอยเลอร์หลังแบบ wing พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 กระจกมองข้างรถและหลังคาทำสีพิเศษสีดำ พร้อมติดตั้งชุดตกแต่งโครเมียมบริเวณซุ้มล้อด้านหน้า ปลอกท่อไอเสียสเตนเลส ภายในเพิ่มความโดดเด่นด้วยคิ้วบันไดสเตนเลส พร้อมไฟ LED สีฟ้าคู่หน้า แป้นวางเท้าแบบสปอร์ต ชุดกระจกมองหลังตัดแสง พร้อมกระบะใส่ของท้ายรถ

ฮอนด้า เอชอาร์-วี
โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยกระจกมองข้าง หลังคารถ สปอยเลอร์หลัง และเสาอากาศแบบครีบฉลามสีดำ พร้อมด้วยชุดแต่งแอโรพาร์ทรอบคัน ได้แก่ กันชนหน้าแบบสปอร์ต สเกิร์ตข้าง และกันชนหลังแบบสปอร์ตสีดำ โดดเด่นด้วยกระจังหน้าโครเมียมแบบสปอร์ตที่มาพร้อมกับตะแกรงรังผึ้งสีดำ ชุดตกแต่งโครเมียมบริเวณซุ้มล้อด้านหน้า ล้ออัลลอยสีดำด้านขนาด 18 นิ้ว พร้อมฝาครอบดุมล้อสัญลักษณ์โมดูโล ภายในแฝงความลงตัวของการใช้งานด้วยแผ่นกั้นห้องสัมภาระท้ายรถที่เพิ่มความเป็นสัดส่วนในการจัดเก็บของด้านหลังรถมากขึ้น แป้นวางเท้าแบบสปอร์ต ทั้งยังเพิ่มมิติแห่งความล้ำสมัยด้วยคิ้วบันไดสเตนเลส LED ชุดไฟ LED ตกแต่งบริเวณเพดานด้านใน บริเวณลำโพง และช่องเก็บของข้างประตูสีฟ้า

นอกจากนี้ ฮอนด้า ยังได้จัดแสดงยนตรกรรมฮอนด้าที่ติดตั้งชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้โมดูโลในรูปแบบแพ็กเกจ อีก 4 รุ่น ได้แก่ บริโอ้ อเมซ, ซิตี้, ซีวิค รุ่น RS และบีอาร์-วี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่สนใจชุดอุปกรณ์ตกแต่งล่าสุด โดยอุปกรณ์ตกแต่งจากโมดูโลจะช่วยเติมเต็มความโดดเด่นที่ลงตัวตามเอกลักษณ์เฉพาะของรถยนต์ในแต่ละรุ่น โดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ในการวิจัยและพัฒนาตามมาตรฐานของการทดสอบต่างๆ และคุณภาพวัตถุดิบของฮอนด้า ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพ ทั้งยังรับประกันสำหรับชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ในระยะเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร หรืออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

ภายในงาน ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 ยังได้จัดแสดงยนตรกรรมสปอร์ตต้นแบบ S660 NEO Classic Concept ที่นำรถยนต์ฮอนด้า S660 ขนาด 2 ที่นั่ง มาปรับโฉมตัวถังภายนอกใหม่ เพื่อสะท้อนถึงความคลาสสิกแบบ Old-school แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย รวมถึงการออกแบบล้อรถใหม่ และเพิ่มลูกเล่นของไฟหน้าให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการใช้ไฟตากลมแบบ Honda N-One โดยตัวรถมีการปรับแต่งด้วยรายละเอียดของโครงเหล็กด้านหลังเสริมจากสเปกรถเดิม ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ที่โซนรถนำเข้าจากญี่ปุ่น ในโอกาสเดียวกันนี้ ฮอนด้า ยังได้นำเสนอแคมเปญพิเศษ ฮอนด้า ใจดี ช่วยผ่อน เดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน ได้แก่ ซิตี้, ซิตี้ ซีเอ็นจี, แจ๊ซ และ โมบิลิโอ สำหรับ ซีอาร์-วี ฮอนด้าช่วยผ่อนเดือนละ 3,000 บาท นาน 12 เดือน พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ และสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ

● ซิตี้ และ ซิตี้ ซีเอ็นจี ดอกเบี้ยพิเศษ 1.09% หรือ ฟรี ประกันภัยชั้น 1

● แจ๊ซ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.59% หรือ ฟรี ประกันภัยชั้น 1

● โมบิลิโอ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.29% หรือ ฟรี ประกันภัยชั้น 1

● ซีอาร์-วี ดอกเบี้ยพิเศษ 1.49% พร้อม ฟรี ประกันภัยชั้น 1

● สำหรับเจ้าของรถยนต์ฮอนด้า (Honda Loyalty) รับดอกเบี้ยพิเศษ 2.09% ในรุ่น บริโอ้ และบริโอ้ อเมซ, ซีวิค, แอคคอร์ด และบีอาร์-วี

● สำหรับบีอาร์-วี และ เอชอาร์-วี (เฉพาะรุ่น EL) รับฟรี “ฮอนด้า อัลติเมท แคร์” ขยายระยะเวลารับประกันออกไปเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (จากเดิม 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร)

นอกจากนี้ ฮอนด้ายังเสนอแคมเปญ รูดหมื่น คืนพัน รับเครดิตเงินคืน (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเท่านั้น) เมื่อจองและรับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น (ยกเว้น ฮอนด้า ซีวิค ใหม่) ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2559 ทั้งยังได้นำสินค้าฮอนด้าคอลเลกชั่นมาจำหน่ายกันในราคาพิเศษภายในบูธฯ อีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธฮอนด้าภายในงาน หรือที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ www.honda.co.th

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธจัดแสดงยนตรกรรมของฮอนด้า ได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 ณ บูธ A2 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 22 - 26 มิถุนายน 2559 หรือสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ได้ทั้งแบบแยกชิ้น และแบบแพ็กเกจได้ที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hondaaccess.co.th

มาสด้า
มาสด้าเนรมิตรถแต่งพิเศษแน่นงานออโต ซาลอน ตอกย้ำสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งเปิดตัวทีมแข่งลุยมอเตอร์สปอร์ตกรุงเทพฯ เติมเต็มภาพลักษณ์ความเป็นสปอร์ตอย่างเต็มตัว เดินหน้าสู่การตลาดสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งเนรมิตรถยนต์มาสด้าภายใต้เทคโนโลยีสกายแอ็กทีฟทุกรุ่น เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตสวมชุดแต่งเต็มคันกับคอนเซปต์สุดเก๋ Racing Concept พร้อมเผยโฉมการตกแต่งครั้งแรกของรถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ CX-5 ด้วยชุดแอร์โรพาร์ทพิเศษสั่งตรงจากสำนักแต่งชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวทีมแข่งที่พร้อมควบมาสด้า 2 คลีนดีเซล ลงชิงชัยในรายการไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ ยกขบวนทั้งหมดมาไว้ที่บูธมาสด้าในงานออโต ซาลอน ให้ลูกค้าผู้หลงใหลความสปอร์ตได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายนนี้ เพียง 5 วันเท่านั้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าด้วยสปิริตและจิตวิญญาณของชาวมาสด้าที่ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้กลายเป็นเรื่องง่ายเฉกเช่นเดียวกับการมุ่งมั่นในการพัฒนารถยนต์มาสด้า งานออโต ซาลอน ในครั้งนี้มาสด้านำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดมาตกแต่งพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดภายใต้คอนเซปต์ Racing Concept ให้ลูกค้ามาสด้าที่ชื่นชอบความเป็นสปอร์ต ซึ่งถือเป็น DNA ของมาสด้าได้เป็นแนวทางในการที่จะนำไปตกแต่ง

นอกจากมาสด้าจะชูคอนเซปต์ความเป็นสปอร์ตแล้วยังเปิดตัวทีมแข่งในชื่อทีม Mazda Innovation Motor Sport ที่จะลุยสู้ศึกในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบปีนี้ หลังจากที่ลงชิมลางไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา โดยได้ 2 นักแข่งฝีมือฉกาจที่โลดแล่นในสนามมาอย่างโชกโชนอย่างฝรั่งหัวใจไทย มร.ไมเคิล ฟรีแมน และนักแข่งสาวน้อยร่างเล็กอย่างน้องพลอย ธัชพรรณ วิจิตรานนท์ ที่จะควบรถมาสด้า 2 เครื่องยนต์คลีนดีเซลเพื่อลงทำการแข่งขันในรายการไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ รวมทั้งหมด 8 เรซ สำหรับรถที่ใช้ในการแข่งขัน ประกอบด้วย รถยนต์นั่งมาสด้า 2 เครื่องยนต์คลีนดีเซล ขนาด 1,500 ซีซี ทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแฮตช์แบค 5 ประตู ซึ่งสองเรซสุดท้ายเตรียมเชียร์กันได้ที่สนามบางแสนเซอร์กิต 

ทางด้านผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ กล่าวว่า ความมุ่งมั่นเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จของชาวมาสด้านั้นเกิดจากสปิริตอันแรงกล้าที่ไม่เคยย่อท้อ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค เฉกเช่นเดียวกับความ “สปอร์ต” ที่อยู่คู่กับแบรนด์มาสด้ามาอย่างยาวนานจนกลายเป็นแบรนด์ที่สามารถสื่อสารคุณค่าของแบรนด์ได้ชัดเจนมากที่สุด การสื่อสารคาแรกเตอร์ของแบรนด์ด้วยจุดเด่นในด้านความเป็น “สปอร์ต” ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน แต่เกิดจากความมุ่งมั่นอุตสาหะที่มาสด้าทุ่มเทพัฒนารถยนต์จนก่อเกิดเป็น DNA ของมาสด้ามาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบันภายในงาน Bangkok International Auto Salon มาสด้าตอกย้ำจิตวิญญาณความเป็นสปอร์ตตัวจริงด้วยการเผยโฉมรถสปอร์ตครอสโอเวอร์เอสยูวีใหม่ล่าสุด ในรูปแบบการดีไซน์และอุปกรณ์แต่งพิเศษขึ้นเป็นครั้งแรก เน้นความสปอร์ตพรีเมียมภายใต้การออกแบบที่น่าดึงดูดใจในสไตล์โคโดะ มาให้ลูกค้าได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกเฉพาะงานนี้เท่านั้นกับ มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 Racing Concept

มาสด้าเอาใจลูกค้าที่หลงใหลความเป็นสปอร์ตด้วยการจับเอารถยนต์นั่งมาสด้าทุกรุ่น มาตกแต่งพิเศษ ภายใต้คอนเซปต์ “Racing Concept” ด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและรูปลักษณ์การออกแบบ โคโดะดีไซน์ ให้ลูกค้าได้ยลโฉมรถแต่งครบทุกเซ็กเมนต์ อาทิ ฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์น้องใหม่ล่าสุด Mazda CX-3, Mazda 2 รวมทั้งรถแข่ง Mazda 2 Clean Diesel อีก 2 คัน

ด้านมอเตอร์สปอร์ตเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา มาสด้าได้เริ่มพัฒนารถแข่งขึ้นมาใหม่ 2 คัน โดยจับเอามาสด้า 2 สกายแอคทีฟ เครื่องยนต์คลีนดีเซลขนาด 1,500 ซีซี แต่เป็นเกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ 6 สปีด นำมาพัฒนาเพื่อลงทำการแข่งขัน ซึ่งสร้างความฮือฮาในวงการมอเตอร์สปอร์ตเป็นอย่างมาก กับการนำเครื่องยนต์ดีเซลเข้าร่วมแข่งขันในประเภท Super Production เป็นครั้งแรก แต่ผลงานยังไม่เป็นที่พึงพอใจ มีขึ้นโพเดียมได้บางสนามเท่านั้น สำหรับปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 ของรถแข่งมาสด้า 2 สกายแอคทีฟ-ดี ของทั้งสองคัน ได้พัฒนาสมรรถนะความแรงให้เพิ่มขึ้น เช่น ปรับใช้เกียร์ธรรมดา สกายแอคทีฟ-เอ็มที (SKYACTIV-MT) จากเดิมที่เป็นเกียร์อัตโนมัติเพื่อให้เกิดการตอบสนองอย่างทรงพลัง อัพเกรดระบบช่วงล่างและเบรก เพื่อสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งปรับจูนเครื่องยนต์ให้มีแรงม้าที่สูงขึ้น แรงบิดมหาศาล และลงประลองความเร็วในรายการแข่งไทยแลนด์ซุปเปอร์ ซีรีส์ เช่นเคย แต่ในปีนี้จะลงแข่งในคลาส Super Compact ซึ่งเป็นคลาสเปิดใหม่ปีนี้เป็นปีแรก โดยความน่าสนใจของคลาสนี้ คือ มีความหลากหลายของรถที่ลงแข่งโดยไม่จำกัดขนาดเครื่องยนต์ มีความหลากหลายของรถที่ลงสนามมากขึ้น ทำให้การแข่งขันสนุกสนานเข้มข้น และวัดศักยภาพทีมแข่งอย่างแท้จริง

สองสนามแรกที่ผ่านมาจัดขึ้นที่ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 21-22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้ง มร.ไมเคิล ฟรีแมน และ น้องพลอย ธัชพรรณ วิจิตรานนท์ สามารถขึ้นโพเดียมได้สำเร็จ อยู่ในอันดับที่ 3 และ 4 ตามลำดับ ส่วนสนามที่ 2 ยังครองโพเดียมตำแหน่งที่ 4 และ 5 ตามลำดับ ส่งผลให้มีคะแนนรวมประเภททีมอยู่ในอันดับที่ 1 จึงมีลุ้นที่จะคว้าแชมป์ในรายการ ต้องติดตามลุ้นต่อไป และด้วยความภาคภูมิใจในการเป็นสิงห์เรซซิ่งของมาสด้า จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจของการตกแต่งเหล่าสกายแอคทีฟภายใต้ เรซซิ่ง คอนเซปต์ และจะเป็นครั้งแรกของการเผยโฉมมาสด้า CX-5 ใหม่ ที่ถูกแปลงโฉมมาในลุคสปอร์ตขั้นเทพ ในสไตล์ เรซซิ่ง คอนเซปต์

New Mazda CX-5 Racing Concept
ถูกเนรมิตรูปแบบอย่างเต็มขั้นกับชุดแต่งเต็มคันภายใต้ เรซซิ่ง คอนเซปต์ กับลุคสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ดึงดูดทุกสายตาด้วยรูปลักษณ์ภายนอกด้วยสติกเกอร์รับกับตัวถังสีพิเศษเซรามิก เมทาลิค สปอร์ตมากขึ้นกับหลังคาสีดำเงา (Black Roof) ผสานกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ CX-5 ได้อย่างลงตัว เพิ่มความสปอร์ตด้วยล้ออัลลอยสีเทาเมทัลลิกขนาด 20 นิ้ว ยาง Yokohama รุ่น Parada Spec-X ขนาด 255/45 R20 105V เสริมช่วงล่างด้วยสปริงโหลดให้การขับขี่แบบสปอร์ต เพิ่มสมรรถนะการทรงตัวตอบรับได้ดีเยี่ยมกับทุกพื้นผิวขับขี่ จัดเต็มมากยิ่งขึ้นด้วยเบรก 4 Pot ที่มีสมรรถนะสูง สะดุดตาด้วยคาลิปเปอร์เบรกสีแดง และยังมีชุดแต่งบอดี้พาร์ตสปอร์ตรอบคันจาก Kenstyle ที่บรรจงสร้างโดยสำนักแต่งชื่อดังจากต้นกำเนิดมาสด้าประเทศญี่ปุ่น

การตกแต่งภายในห้องโดยสารยังคงความสปอร์ตเรียบหรูด้วยวัสดุหนังแท้สีดำ-แดงตอบรับสไตล์การขับขี่สไตล์สปอร์ตของคนเจนใหม่ New Mazda CX-3 Racing Concept เน้นจิตวิญญาณแห่งความสปอร์ตในแบบฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ด้วยชุดแต่งดีไซน์เต็มพิกัดรอบคันกับชุดแต่งสเกิร์ตรอบคันจาก Mazda speed ยกระดับความสปอร์ตพรีเมียมอีกขั้นด้วยการตกแต่งกรอบหลังคาสีดำเพิ่มความดุดันด้วยกรอบไฟตัดหมอกสีดำเงาและสติกเกอร์ออกแบบมาโดยเฉพาะตกแต่งรอบคันในสไตล์สปอร์ต และโดดเด่นกว่าใครด้วยล้ออัลลอยสีดำเงาพิเศษขนาด 20 นิ้ว VSF1 พร้อมดุมล้อสีดำจาก Rays และยาง Nitto รุ่น NT555 ขนาด 245/35 R20 (หน้า) และขนาด 275/30 R20 (หลัง) ระบบเบรกหน้าดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อนขนาด 380 มม. พร้อมคาลิปเปอร์เบรก 4 พอต สีแดง และระบบเบรกหลังดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อนขนาด 355 มม. พร้อมคาลิปเปอร์เบรก 4 พอต สีแดง เสริมสมรรถนะความปลอดภัยให้คุณมั่นใจในทุกจังหวะความแรงกับระบบช่วงล่างแบบ Street Sport ขับขี่ได้อย่างมั่นใจในสไตล์ที่ดุดัน

Mazda 2 Sport Racing Concept
ถูกออกแบบเพิ่มดีกรีความสปอร์ตดุดันให้ครบทุกองศาความเร้าใจ ภายนอกปลุกเร้าทุกสายตาด้วยดีไซน์สปอร์ตสุดล้ำ โดดเด่นด้วยไฟหน้าโฉบเฉี่ยวด้วย LED รมดำพร้อมไฟส่องสว่าง Day Time Running Light สำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันดีไซน์เร้าใจสปอร์ตทุกมุมมองด้วยชุดสเกิร์ตรอบคันสีดำเงา ตกแต่งด้วยด้ายสีแดงและกระจังหน้าห้าเหลี่ยมแบบ Signature Wing สีแดงเอกลักษณ์โดดเด่นของมาสด้า เร้าใจด้วยหลังคาและสปอยเลอร์หลังสีดำ กระจกมองข้างตกแต่งด้วยลวดลายเคฟล่าสุดเท่ล้ออัลลอยสีดำเงาขนาดใหญ่ ดีไซน์เข้มทุกมุมมอง Volk Rays Gramlight Valkyrie 2015 พร้อมยาง Nitto T1R ขนาด 215/45 R17 คาลิปเปอร์เบรกสีแดง ผสานกับลายกราฟิกดีไซน์สปอร์ตรอบคันได้อย่างลงตัว การออกแบบภายในสปอร์ตเข้มเต็มอารมณ์ ด้วยเบาะนั่งคู่หน้าสไตล์สปอร์ตเรซซิ่ง BRIDE Stradia II Low Max Series พวงมาลัยหนังสีดำผสานกับด้ายสีแดงสวิตช์ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Paddle Shift และแป้นเบรกสไตล์สปอร์ตที่ให้อารมณ์สปอร์ตตามแบบฉบับเรซซิ่งตัวจริง เพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัยด้วยระบบเบรกหน้าดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อนขนาด 330 มม. พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดง 4 พอต ระบบเบรกหลังดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อนขนาด 315 มม. พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดง 2 พอต เพิ่มสมรรถนะแห่งความเร้าใจกับระบบช่วงล่างด้วยชุดสปริงโหลด

Mazda 2 Sedan Racing Concept
การออกแบบภายนอก เสริมความดุดันเพิ่มความสปอร์ตเต็มขั้นด้วยชุดสเกิร์ตรอบคันสีดำเงา ตกแต่งด้วยสีแดง และสปอยเลอร์ด้านหลังสีดำ โฉบเฉี่ยวดุดันด้วยกระจังหน้าสีแดง หลังคาสีดำ Signature Wing สีดำเงา กระจกมองข้างตกแต่งด้วยเคฟล่า พร้อมชุดไฟหน้าแบบ LED รมดำพร้อมไฟส่องสว่าง Day Time Running Light สำหรับการขับขี่เวลากลางวัน เท่สุดล้ำไปกับล้ออัลลอยสีดำเงา SSR Executor พร้อมยาง Nitto NT555 ขนาด 225/30 R18 ผสานความลงตัวด้วยระบบเบรกหน้าดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อนขนาด 330 มม. พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดง 4 พอต และระบบเบรกหลังดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อนขนาด 315 มม. พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดง 2 พอต

การออกแบบภายในให้ความโดดเด่นสะดุดทุกสายตา ให้ความรู้สึกสปอร์ตพรีเมียมด้วยเบาะนั่ง BRIDE Stradia II Low Max Series รุ่นพิเศษพร้อมตะเข็บด้ายสีแดงและลวดลายเคฟล่า พวงมาลัยหุ้มหนังสีดำตกแต่งด้วยสีแดงพร้อมสวิตช์ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift) และแป้นเบรกสไตล์สปอร์ตสุดเร้าใจพร้อมแล้วที่ให้ผู้ที่มีจิตวิญญาณหัวใจสปอร์ตหรู แรง สไตล์เรซซิ่ง นอกจากขบวนรถแต่งสายสปอร์ตแล้วยังมีสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ไม่มีวันตายของรถสปอร์ตเปิดประทุน 2 ที่นั่งอย่าง ออล นิว มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 ตามมาด้วย สปอร์ตคอมแพ็กคาร์ ออล นิว มาสด้า 3 และซับคอมแพ็กคาร์ ออล นิว มาสด้า 2 ให้ได้สัมผัสตัวตนของมาสด้าทั้งเทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่มาพร้อมรูปลักษณ์อันแสนงดงามด้วยแนวคิด โคโดะ ดีไซน์ ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยระดับโลก i-ACTIVSENSE และระบบเชื่อมต่อสื่อสารด้วย MZD CONNECT พร้อมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งลิขสิทธิ์แท้และสินค้าจากแบรนด์มาสด้าให้เลือกช็อปกันอย่างครบครันด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 26 มิถุนายนนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

นิสสัน
บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจหรือ “Innovation that excites” พร้อมสร้างความเร้าใจในงาน บางกอก ออโต ซาลอน ประจำปี 2559 ส่งสุดยอดรถซุปเปอร์คาร์จากญี่ปุ่นอย่าง “จีที-อาร์ นิสโม” หนึ่งเดียวในไทย ที่สร้างชื่อเสียงคว้าแชมป์ในเวทีมอเตอร์สปอร์ตโลกมาแล้วหลายรายการมาให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมนำรถ 6 รุ่นสปอร์ตโดนใจของนิสสันมาเอาใจลูกค้า อาทิ อัลเมรานิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพ็กเกจ, จู๊ค และเอ็กซ์-เทรล สุดยอด SUV สะกดทุกสายตา แรงเต็มสมรรถนะให้พลังเหนือกว่าทุกการขับขี่มาอวดโฉมในงานนี้

ประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ภายใต้แนวคิด Innovation that Excites ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 จัดที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยนิสสันจะนำเสนอความสปอร์ตล้ำสมัย โดดเด่น เร้าใจ ไฮไลต์ที่จะนำมาแสดงในงานคือ นิสสัน “จีที-อาร์ นิสโม” เจ้าของสถิติทำเวลาต่อรอบได้เร็วที่สุดถึง 7.08.679 นาที ของสนามเนือร์บูร์กริง ที่ขึ้นชื่อของประเทศเยอรมนี ในปี 2013 ที่มีพละกำลังถึง 600 แรงม้า ด้วยอัตราเร่งจาก 0-100 เพียง 2.5 วินาที พร้อมความเร็วสูงสุดถึง 315 กม./ชม. ที่มาสร้างความคึกคักให้กับผู้เข้าชมงานอีกด้วย

นิสสันยังได้นำรถยนต์นิสสันยอดนิยมอีก 6 รุ่น ที่กำลังสร้างความคึกคักให้กับตลาดสะท้อนความล้ำสมัย และสปอร์ตของนิสสันเป็นอย่างดี อาทิ อัลเมรา ที่ตกแต่งมาในแนวสปอร์ต 2 รูปแบบ ทั้งรุ่นนิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพ็กเกจ (Almera Nismo Performance Package) และรุ่นสปอร์ตเทค นิสสัน จู๊ค โตเกียว เอดิชั่น สปอร์ตครอสโอเวอร์ ที่มาพร้อมกับความเท่ล้ำ จัดเต็มด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่สั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอย่างมีสไตล์ถึง 10 ชิ้น นิสสัน ซิลฟี ดีไอจี เทอร์โบ ซีดานสปอร์ต รวมถึงนิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด ที่ตกแต่งภายใต้คอนเซปต์ แบล็ก เอดิชั่น (Black Edition) และ นิสสัน นาวารา รุ่นสปอร์ตเทค (Sportech) กระบะพันธุ์แกร่งที่ล้ำด้วยดีไซน์ใหม่ พร้อมชุดแต่งสปอร์ตรอบคันเพิ่มความสปอร์ตและปราดเปรียวดุดัน

ทั้งนี้นิสสันยังจะได้นำนิสโม คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดมาจำหน่ายในงานด้วย ”สำหรับนิสสันอัลเมรา นิสโม ทั้ง แอโร แพ็กเกจ และ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพ็กเกจ เป็นรถยนต์รุ่นแรกสำหรับการเปิดแบรนด์นิสโมอย่างเป็นทางการ เกิดจากการผสานแรงบันดาลใจประสบการณ์ที่สั่งสม และสุดยอดเทคโนโลยีจากสนามแข่งของทีมวิศวกรเดียวกันกับที่ออกแบบและพัฒนารถซุปเปอร์คาร์นิสสันจีที-อาร์ แอโร แพ็กเกจ ติดตั้งรอบคันด้วยชุดแต่งนิสโม แอโรคิทแท้ มีราคาเริ่มต้นที่ 538,000 บาท ในขณะที่ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพ็กเกจ มาพร้อมกับช่วงล่างพิเศษ มีการปรับเปลี่ยนขนาดล้อและยางใหม่และท่อไอเสียใหม่ ที่ให้เสียงที่สปอร์ต ดุดัน เร้าใจทุกการขับขี่ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 634,000 บาท ส่วน นิสสัน อัลเมรา สปอร์ตเทค ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบซีดานอารมณ์สปอร์ตด้วยอุปกรณ์ชุดแต่งดีไซน์พิเศษ ติดตั้งจากโรงงาน มีราคาเริ่มต้นที่ 529,000 บาท

นอกจากนี้ยังมี Unique Sport Crossover นิสสัน จู๊ค โตเกียว เอดิชั่น ที่มีสมรรถนะเป็นเยี่ยม ภายใต้ขุมพลัง 1.6 ลิตร พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยครบครัน โดยมีให้เลือกแต่งถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแบบใหม่สั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอย่างมีสไตล์ถึง 10 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่ 932,000 บาท นอกจากนี้ยังจัดแสดง นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด SUV สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ตกแต่งภายใต้คอนเซปต์ แบล็ก เอดิชั่น (Black Edition) ประกอบด้วย กระจังหน้า, แผงกันชนหน้า, แผงกันกระแทกด้านหน้า, แผงกันกระแทกด้านข้าง, แผงกันกระแทกด้านหลัง และล้ออัลลอยลายสปอร์ตขนาด 17 นิ้ว โดยทั้งหมดใช้วัสดุรมดำ เป็นสีพิเศษแบบสปอร์ต ทั้งนี้จะยังมาพร้อมเทคโนโลยีคลัตช์คู่อัจฉริยะ (Intelligent Dual Clutch System) ที่ระบบ Hybrid สามารถใช้ในย่านความเร็วสูงได้ถึง 120 km./h. ให้ความเงียบ และความนุ่มนวลในการตัดต่อกำลัง

อีกรุ่นของนิสสันที่ได้รับความสนใจมาตลอดอย่างสปอร์ตซีดานหรู นิสสัน ซิลฟี ดีไอจี เทอร์โบ ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท สะกดทุกสายตาด้วยความโฉบเฉี่ยวจากชุดแต่งสปอร์ตมาพร้อมเครื่องยนต์แบบ DIG Turbo ที่แรงเกินตัว ด้วยพลังสูงที่สุดในคลาสถึง 190 แรงม้า เทียบเท่ากับเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร สำหรับกลุ่มรถกระบะ นำเสนอนิสสัน นาวารา รุ่นสปอร์ตเทค (Sportech) กระบะพันธุ์แกร่ง ทรงพละกำลังด้วยเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบแถวเรียงใหม่นี้ ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และ 163 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 450 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ คงไว้ซึ่งความทรงพลังและอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม ตอบสนองไว เหมาะสมกับทุกการใช้งาน ล้ำด้วยดีไซน์ใหม่ เพิ่มความสปอร์ตและปราดเปรียวจากชุดแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคัน มีให้เลือก 2 สไตล์ โดยมีราคาตั้งต้นที่ 826,000 บาท สำหรับคิงแคป และ 892,000 บาท สำหรับดับเบิ้ลแคป และเพื่อมอบความสุขและให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของนิสสันทุกรุ่นได้อย่างสบายใจมากขึ้น

นิสสันได้จัดโปรโมชั่นด้านการส่งเสริมการขายด้วยข้อเสนอพิเศษ Nissan Happy Deal โดยนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายในแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็น เงื่อนไขดาวน์ต่ำ หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 0% หรือ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี ผู้ที่สนใจยนตรกรรมจากนิสสัน สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการที่มีอยู่ครบทั้ง 77 จังหวัด มากกว่า 210 แห่งทั่วประเทศ สำหรับ นิสสัน อัลเมรา นิสโม ทั้ง แอโร แพ็กเกจ และ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพ็กเกจ สามารถติดต่อที่ผู้จำหน่าย นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ อย่างเป็นทางการ (Nismo Certified Dealer) หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center หมายเลข 0-2401- 9600 หรือที่ www.nissan.co.th

อีซูซุ
อีซูซุนำยนตรกรรม “บลูเพาเวอร์” แต่งมอเตอร์สปอร์ตเต็มพิกัด ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดบูธในคอนเซปต์ “อีซูซุ เรซ สปิริต” ตอบรับความสำเร็จของยนตรกรรมอีซูซุ “บลูเพาเวอร์” เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ “จิ๋วแต่เจ๋ง” ในฐานะรถแข่งบนสนามทางเรียบ เต็มอารมณ์เรซซิ่งกับเหล่ายานยนต์ที่โลดแล่นในกีฬามอเตอร์สปอร์ตรถแข่งอีซูซุสุดแรงจากสนามแข่งจริง พร้อมรถแต่งหลากสไตล์เอาใจคนวัยมัน อาทิ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรีส์ บลูเพาเวอร์” แต่งพิเศษโชว์ความเท่สปอร์ตด้วยชุดแต่งจากโรงงานและชุดแต่งจากแบรนด์ดังสำนักต่างๆ รุ่นพิเศษ “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส 4x4 เดอะ ลิมิเต็ด 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” แต่งพิเศษรอบคัน รวมทั้งรถอเนกประสงค์สุดหรู “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ บลูเพาเวอร์” แต่งซิ่งในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016” งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟายด์ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ที่ผ่านมารถอีซูซุดีแมคซ์และอีซูซุมิว-เอ็กซ์ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการมอเตอร์สปอร์ตจากสมรรถนะอันยอดเยี่ยมและความทนทานที่เป็นยอด คว้ารางวัลมาแล้วมากมายทั้งในสนามแข่งระดับประเทศและระดับนานาชาติ ล่าสุด “อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” นวัตกรรมเปลี่ยนโลก! ที่มาพร้อมขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคตก็ได้สร้างมิติใหม่ของพลังแรงที่เกินตัวถึง 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ให้การตอบสนองที่ดีในเวลาที่ต้องขับเคี่ยวบนสนามแข่งที่ต้องใช้รอบเครื่องยนต์สูง พร้อมความทนทานตามแบบฉบับอีซูซุ ทำให้นักแข่งชาวไทยยกให้เป็นรถแข่งคู่ใจในสนาม

ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016” อีซูซุจึงฉลองความสำเร็จดังกล่าวด้วยการจัดบูธในธีม “อีซูซุ เรซสปิริต” เติมเต็มอารมณ์มอเตอร์สปอร์ตเอาใจผู้ใช้รถขาซิ่งที่รักในกีฬาความเร็วและชื่นชอบการแต่งรถ โดยนำรถแข่งอีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ตัวจริงจากการแข่งขัน Isuzu One Make Race และรถแข่งอีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 บลูเพาเวอร์ แชมป์ DRAG RACING ในกิจกรรม “อีซูซุ เรซ สปิริต” ที่โชว์ความแรงเต็มสปีดระยะทาง 402 เมตร หรือควอเตอร์ไมล์ในเวลาเพียง 12.5 วินาที มาให้ชม พร้อมด้วย “ใหม่! อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรีส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” รถปิกอัพรุ่นล่าสุดที่จะปลุกทุกหัวใจสปอร์ตให้โลดแล่นไปกับมิติแห่งดีไซน์ล้ำสมัยในโทนดำ-แดงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งรุ่น SPEED ปิกอัพสำหรับผู้มีจิตวิญญาณเรซซิ่งและรักการแต่งรถ และรุ่น HI-LANDER ปิกอัพสายพันธุ์สปอร์ตพรีเมียม เท่ดุดัน แต่หรูหรามีสไตล์ ที่แต่งเท่พิเศษมาจากโรงงาน พร้อมรุ่นพิเศษ “อีซูซุ ดีแมคซ์ วี-ครอส 4x4 เดอะลิมิเต็ด 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ชุดแต่งพิเศษรอบคัน และรถแต่งสุดแนวจากสำนักต่างๆ นอกจากนี้ยังมีรถอเนกประสงค์สุดหรู “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” แต่งพิเศษมาจัดแสดงอีกด้วย”

สำหรับบูธอีซูซุในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016” มาในโทนสีดำ-แดงสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรีส์ บลูเพาเวอร์” เอาใจขาเรซซิ่งตามคอนเซปต์ “อีซูซุ เรซสปิริต” กิจกรรมแข่งรถสุดแนว เพื่อสื่อถึงการแข่งขันความแรงและความเร็วได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดมิติความแรงด้วยนวัตกรรม “บลูเพาเวอร์” จากอีซูซุ

อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรีส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รถปิกอัพที่จะปลุกทุกหัวใจสปอร์ตให้โลดแล่นไปกับมิติแห่งดีไซน์ล้ำสมัยในโทนดำ-แดงอันเป็นเอกลักษณ์ภายนอก โดดเด่นด้วยชุดแต่งสเกิร์ตรอบคันดีไซน์ใหม่พร้อมสติกเกอร์ลายคาดคู่หน้า-หลังไฟหน้าโปรเจกเตอร์ พร้อมไฟซุปเปอร์เดย์ไลต์ แบบ Built-in กระจังหน้าดีไซน์ใหม่! โฉบเฉี่ยวเร้าใจด้วยสัญลักษณ์ ISUZU สีแดงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ล้อแม็กซ์อัลลอย สี Dark Grey พร้อมสัญลักษณ์อีซูซุสีแดงสุดสปอร์ต มีให้เลือกถึง 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น SPEED ปิกอัพสำหรับผู้ชื่นชอบสปอร์ตเรซซิ่งและรักการแต่งรถ ตอบรับอารมณ์สปอร์ตให้ถึงขีดสุด เบาะนั่งสีดำแดงพร้อมชุดแต่งคอนโซลและแผงข้างประตูสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ X ดุดัน เร้าใจ  รุ่น HI-LANDER ปิกอัพสายพันธุ์สปอร์ตพรีเมียม หรูหรามีสไตล์ เบาะนั่งสีดำดีไซน์หรูสปอร์ตเดินด้ายแดงพร้อมชุดแต่งคอนโซลและแผงข้างประตูสี Dark Grey

รุ่นพิเศษ อีซูซุ ดีแมคซ์ วี-ครอส 4x4 เดอะลิมิเต็ด 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์
ยานยนต์สปอร์ตขับเคลื่อน 4 ล้อ สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ให้ชีวิตท้าทายกว่าที่เคยเป็นภายนอกสะกดทุกสายตาด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคัน ราวหลังคาและกระจังหน้าสีดำสปอร์ต การ์ดกันชนหน้าดีไซน์พิเศษ บันไดข้าง และล้อแม็กซ์สี Dark Grey พร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่ท้าทายยิ่งขึ้นด้วยชุด Cargo Rail และ Cargo Divider พร้อมชุดเสริมขอบกระบะภายใน เท่เร้าใจด้วยโทนสีดำ ชุดแต่งที่คอนโซล และแผงข้างประตูสี Dark Grey

อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ แต่งพิเศษ เอกสิทธิ์แห่งผู้นำ ด้วยอานุภาพใหม่แห่งพลังของเครื่องยนต์ใหม่ “1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” นวัตกรรมเทคโนโลยีดีเซลที่เปี่ยมด้วยความแรง ความสุนทรีย์ และความประหยัด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในรถระดับเดียวกัน พร้อมระบบส่งกำลังใหม่ล่าสุดชุดเกียร์ออโตเมติก 6 สปีด และเกียร์ธรรมดา 6 สปีดใหม่! ห้องโดยสารโทนสีเข้มให้อารมณ์สปอร์ต เพิ่มความหรูหราของชุดแต่งภายในด้วยวัสดุพิเศษ สี Hi-gloss Black และ Chromium เสริมความนุ่มนั่งสบายในรูปแบบใหม่ สะดวกสบายอีกระดับด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control และครั้งแรกในรถยนต์นั่งอเนกประสงค์เมืองไทยกับกระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติพร้อม Built-in Safety Camera กล้องบันทึกวีดิโอขณะขับขี่ แบบ Full-HD เพิ่มความมั่นใจในการเดินทางอีกขั้น

รถแข่ง “อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ จากการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ISUZU ONE MAKE RACE 2016 ที่มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งกว่า 50 รายการ เพื่อลงแข่งในปฏิบัติการณ์สุดเร้าใจที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยการแข่งขันปีนี้มีรถแข่งอีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เข้าแข่งขันมากสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 37 คัน ร่วมประลองความเร็วในสนามดังของประเทศรวม 6 สนาม ซึ่งนักแข่งล้วนให้การยอมรับในเรื่องสมรรถนะว่าควบคุมรถได้ง่าย และทำเวลาได้ดีกว่ารุ่นเดิมอย่างเห็นได้ชัดนอกจากนี้ด้วยกระแสความต้องการของผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแต่งรถให้สวยงามหรือเสริมสมรรถนะด้านความเร็วและแรงเป็นพิเศษ อีซูซุยังได้เตรียมรถแต่งพิเศษแบบจัดเต็มที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ชมอีก 2 สไตล์ รถแข่งอีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอบลูเพาเวอร์ กวาดแชมป์ทุกสนามด้วยขุมพลังล่าสุดจากอีซูซุที่แม้ความจุน้อย แต่ให้แรงม้าและแรงบิดที่ทรงพลัง คว้าแชมป์ DRAG RACING จากกิจกรรมการแข่งขันความเร็วทางเรียบ “อีซูซุ เรซสปิริต” ที่โชว์ความแรงเต็มสปีด ระยะทาง 402 เมตร หรือควอเตอร์ไมล์ในเวลาเพียง 12.517 วินาที ซึ่งทำการโมดิฟายด์โดย Ae Racing Garage หรือชื่อในวงการ เอ้ ปลาทู ยังคงความจุเดิมในรหัสเครื่องยนต์ RZ4E-TC 1,900 ซีซี หากแต่เพิ่มสมรรถนะให้สามารถรีดพลังเครื่องยนต์ได้กว่า 360 แรงม้าด้วยเทอร์โบ Isuzu D-Max 3.0 ปรับบูสท์ไปที่ 35 Psi เปลี่ยนหัวฉีดไซส์ใหญ่ และปั๊มคอมมอนเรลขึ้นให้เพียงพอต่อความต้องการเครื่องยนต์ปรับจูนด้วยกล่องควบคุมเครื่องยนต์ Alpha Tech Rp3&Gt2 (ดันรางและยกหัวฉีด) พร้อมชุดคลัตช์ BRC Racing Clutch ในส่วนช่วงล่างใช้โช้กอัพ Aztex Force และจุดยึดท้ายแบบ A-Arm การตกแต่งภายนอกรถอีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวหรูหราโดนใจกลุ่มรถซิ่งและคนทั่วไปอยู่แล้ว จึงเน้นลดน้ำหนักด้วยชุดชิ้นส่วน อาทิ ฝากระโปรง ประตู งานคาร์บอนไฟเบอร์จาก Monza Shop Thailand

รถอีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รุ่น 4 ประตู
เอาใจวัยรุ่นขาลุยกับรถแต่งพิเศษจัดเต็มรอบคันแนวเรซซิ่งสไตล์ความสวยงามภายนอกของรถคันนี้เป็นฝีมือของสำนักดัง Monza Shop Thailand เพิ่มความโฉบเฉี่ยวทั้งฝากระโปรงและแก้มข้างด้วยคาร์บอนไฟเบอร์รุ่นใหม่แบบ Dry Carbon น้ำหนักเบา ทนทาน แข็งแรง ใส่ล้อแม็กซ์ PRODRIVE รุ่น GC-05F ดูดีมีสไตล์ระบบเบรกคุณภาพจาก Endless ด้านหน้าแบบ 6 POT พร้อมจานเบรกขนาด 380 mm. ด้านหลังแบบ 4 POT พร้อมจานเบรกขนาด 350 mm. เพิ่มดีกรีความมั่นใจว่าหยุดความแรงไว้ได้แน่นอน ภายในตกแต่งเพิ่มความปลอดภัยด้วยเบาะ Bucket Seat H-Drive และพวงมาลัย Nardi จับถนัดมือ พร้อมเกจ์วัดจาก HKS พร้อมโมดิฟายด์เครื่องยนต์ “อีซูซุ บลูเพาเวอร์” รหัสเครื่อง RZ4E-TC ความจุ 1,900 ซีซี เพิ่มพละกำลังด้วยชุดเทอร์โบ D-Max 3.0 รวมถึงหัวฉีดซิ่งไซส์ใหญ่ และระบบน้ำมันเชื้อเพลิงจาก Ae Racing Garage โดยยังคงชิ้นส่วนหลักในเครื่องยนต์รหัสนี้ เพราะมีความทนทานสูงเพียงพอปรับจูนด้วยกล่องควบคุมเครื่องยนต์อัจฉริยะแบรนด์ดังของเมืองไทยอย่าง ECU SHOP รุ่น Monster Max สามารถสร้างแรงม้าให้เครื่องยนต์ตัวนี้ได้ถึง 310 แรงม้า พร้อมท่ออินเตอร์อะลูมิเนียมชุดตกแต่งห้องเครื่อง เพิ่มความสวยงามและระบายความร้อนรวดเร็วจาก Bangmod Racing (BRD) ระบายไอเสียด้วยชุดคิทท่อไอเสีย HKS ถ่ายทอดกำลังลงสู่พื้นด้วยชุดคลัตช์ BRC Racing Clutch อีกทั้งเสริมความมั่นใจให้เกาะถนนอย่างเต็มที่ด้วยช่วงล่างจาก HKS

ปลุกทุกหัวใจสปอร์ตกับยนตรกรรมอีซูซุ “บลูเพาเวอร์” หลากรุ่นในสไตล์ “สปอร์ตตัวจริง” ที่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์สปอร์ตเรซซิ่ง ตอบโจทย์ทั้งด้านรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเทคโนโลยีล่าสุดจากนวัตกรรมเปลี่ยนโลก! เครื่องยนต์ “อีซูซุ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ได้ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016” งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟายด์ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน ศกนี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี

โตโยต้า
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดบูธขนาดยักษ์แนวมอเตอร์สปอร์ตต้อนรับความสำเร็จของโตโยต้า โคโลล่าอัลติส เวอร์ชั่น นูร์เบอร์กริง เอดิชั่น รถแข่งคันแรกของประเทศไทยที่คว้าชัยชนะอันดับที่สอง คลาส SP3 (ซุปเปอร์โปรดักชั่นคาร์) ในรายการแข่งรถสุดโหด adac zurich 24h rennen 2016 nürburgring ซึ่งอัลติสคันชนะต้องวิ่งยาว 24 ชั่วโมง ในสนามแข่งนูร์เบอร์กริง บนระยะทางทั้งหมดกว่า 2,600 กิโลเมตร ท่ามกลางสภาพสนามที่อันตรายและอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นับเป็นชัยชนะระดับโลกครั้งแรกของทีมแข่งโตโยต้าทีมไทยแลนด์ เป็นการพิสูจน์สมรรถนะและความคงทนของรถโตโยต้าโคโลล่า อัลติส นูร์เบอร์กริง เอดิชั่น ได้เป็นอย่างดี

โตโยต้า ยาริส ครอสโอเวอร์ คอนเซปต์
ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย และ โตโยต้า ทีอาร์ดี ไทยแลนด์ ยังนำรถโตโยต้า ยาริส ครอสโอเวอร์ คอนเซปต์ อีโคคาร์ รุ่นพิมพ์นิยมมาแต่งแนวแรลลี่ ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับความสูงของโตโยต้า ยาริส เพื่อการลุย แรคหลังคาพร้อมยางอะไหล่ สปอยเลอร์หน้าสุดโหดแนวรถแรลลี่ พร้อมไฟสปอร์ตไลต์ ล้ออัลลอยลายรถลุยยัดยางแข่งสไตล์แรลลี่

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่ และ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่
ควงคู่กันมาครบๆ กับรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นขายดีของโตโยต้า กับเวอร์ชั่นใหม่ของฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งตกแต่งเสริมความหล่อด้วยชุดแต่งทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่ และปิกอัพขาลุยสุดแกร่ง โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ในรูปแบบที่แตกต่างด้วยอุปกรณ์เสริมหล่อจากทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่ สาแก่ใจคนชอบรถแต่งกันอย่างเต็มเหนี่ยว

ซูซูกิ
ซูซูกิ ผู้สร้างสรรค์ยนตรกรรมเพื่อตอบรับทุกความต้องการในแนวทาง Way of Life! และวันนี้ ในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 ซูซูกิได้ยกทัพยนตรกรรมคุณภาพสไตล์สปอร์ต ได้แก่ Suzuki SWIFT ตกแต่งมาในแบบพิเศษเฉพาะในงานนี้, Suzuki SWIFT SAI มีสไตล์ไม่เคยเปลี่ยน, Suzuki Ciaz มากกว่าคำว่าอีโค่ ซีดาน, สุดยอดแห่งความประหยัด Suzuki CELERIO ทุกที่คือทางของเรา และ NEW Suzuki ERTIGA ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่งดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต จัดแสดงเต็มพื้นที่บูธ พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยบริการคุณภาพทั้งก่อนและหลังการขาย ด้วยเครือข่ายผู้จำหน่ายและโชว์รูมมาตรฐาน พร้อมทั้งศูนย์บริการที่ครอบคลุมจำนวน 99 แห่งทั่วประเทศแล้ววันนี้ อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษเกินห้ามใจ ภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2016

โยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูซูกิมีความภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบความสปอร์ต ทั้ง “Suzuki SWIFT Sai Special Edition” สปอร์ตคอมแพ็กเจนเนอเรชั่นใหม่ ภายใต้ Iconic Design เอกลักษณ์เฉพาะในแบบ SWIFT และ “Suzuki ERTIGA Minor Change” ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตใหม่ ผสมผสานความเรียบหรูและความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ ซึ่งรถทั้ง 2 รุ่น ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการรถที่เหมาะสมกับการใช้งานอย่างแท้จริง”

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไฮไลต์ของบูธซูซูกิในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 ครั้งนี้ซูซูกิเอาใจคนรักความสปอร์ตด้วยการจัดแสดงรถแต่งพิเศษ 3 คัน 3 สไตล์ ที่จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นำทัพโดย Suzuki SWIFT สีส้มสะดุดตา ตกแต่งหลังคาและกระจกมองข้างสีขาวเข้ากันกับสเกิร์ตและสปอยเลอร์ดีไซน์พิเศษรอบคัน ที่มาพร้อมไฟหน้าแบบโปรเจกเตอร์ ไฟ Day Time Running Light ไฟท้าย LED และล้อแม็กซ์ขนาด 17 นิ้ว เสริมอารมณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ตามทัพด้วย Suzuki Swift สีเหลืองสปอร์ต และสีฟ้าสดใส ตกแต่งสไตล์ใหม่เอาใจผู้นำเทรนด์ทั้งหลายมาจัดแสดงในงานอีกด้วย นอกจากรถแต่งพิเศษที่นำมาโชว์แล้ว ซูซูกิยังได้จัดแสดงรถรุ่นต่างๆ ได้แก่ “Suzuki SWIFT Sai ซึ่งเป็น Suzuki SWIFT รุ่นล่าสุด (เสริมรุ่น GLX, GL และ GA) ปรับโฉมใหม่ให้โดดเด่นเร้าใจขึ้น สปอร์ตขึ้นอีกขั้น ตอบตัวตนได้ชัดเจน มาพร้อมความสปอร์ตด้วยเครื่องยนต์ 1.25 ลิตร ขับสนุกยิ่งกว่าเดิม เร่งแซงเร้าใจด้วยระบบ Paddle Shift ควบคุมเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย พร้อมนวัตกรรม Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ มาพร้อมกับสีใหม่ สีม่วง Moonlight Violet สีแดง Ablaze Red Pearl และสีขาว Snow White Pearl ดังคอนเซปต์ “Suzuki SWIFT Sai มีสไตล์ไม่เคยเปลี่ยน”

Suzuki Ciaz นิยามใหม่ที่มากกว่าคำว่าอีโคซีดาน ด้วยดีไซน์สปอร์ตผสานความหรูหราดูภูมิฐานด้วยอุปกรณ์โครเมียมและชุดแต่งโมเดิร์นรอบคัน ฉลาดล้ำเกินคาดด้วยเทคโนโลยี Suzuki Smart Connect* เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือกับ Apple Car Play* สั่งงานโดยใช้เสียงหรือใช้ปลายนิ้วสัมผัสจอ Touch Screen แรงและประหยัดด้วยเครื่องยนต์ K12B 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบ VVT ประหยัดน้ำมันกว่า 20 กิโลเมตรต่อลิตร รองรับน้ำมัน E20 พร้อมกับถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS กุญแจรีโมต พร้อมระบบ Keyless Entry, Keyless Push Start และ Function เปิดฝากระโปรงท้าย

Suzuki CELERIO ทุกที่คือทางของเรา คอมแพ็กคาร์ที่มีความสามารถเกินตัว ด้วยเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร ที่ให้ทั้งความแรงและความประหยัดในคราเดียวกัน พร้อมห้องโดยสารกว้างสบายและหลังคาสูงเกินคาด ตอบโจทย์การใช้งานคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน รถอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวยุคใหม่ “New Suzuki ERTIGA ทางที่คุณเลือก เพื่อคนที่คุณรัก” ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ตที่ผสมผสานความเรียบหรูและความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่ปราดเปรียวคล่องตัว รองรับการใช้งานอย่างได้อเนกประสงค์ แข็งแกร่ง และยังคงประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดี

ค่ายจิ๋วแจ๋วส่องโลกซูซูกิยังคงยึดมั่นกับการโชว์ยนตรกรรมภายใต้แบรนด์ของตัวเองโดยมีการจับเอาซูซูกิ สวิฟท์ อีโคคาร์รุ่นยอดนิยมของคนวัยทำงานมาแต่งแบบจัดเต็ม ซูซูกิ สวิฟท์สปอร์ต ถูกพ่นด้วยสีส้มร้อนแรง หลังคาสีขาวตัดกับสีส้มของตัวถังแนวมินิจากแดนปลาดิบ ล้ออัลลอยลายสวยแบบ 5 ก้าน ขอบ 17 นิ้ว ห่อรัดด้วยยางสปอร์ตของ Dunlop รุ่น SP Sport LM704 ไซส์ 205/45r17 ไฟหน้า LED Daytime Running Lights กับชุดไฟต่ำโปรเจกเตอร์ ไฟท้าย LED แบบใหม่ที่ดูดีสุดๆ กระจกมองข้างกรอบสีขาวมีเลนส์ไฟเลี้ยว LED อยู่ภายใน ท่อระบายไอเสียพร้อมปลายท่อโครเมียมสองฝั่ง เป็นรถสวิฟท์ที่โดนใจวัยแรงด้วยสีสันที่แสบทรวงกับล้อแม็กซ์งามๆ ที่ลงตัว

ซูซูกิยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการขยายงานบริการแบบเต็มคุณภาพทั้งก่อนและหลังการขาย โดยมีแผนเพิ่มเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเป็น 110 แห่งทั่วประเทศไทย ภายในปี 2559 เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษของเราได้รับผลิตภัณฑ์และการบริการดีที่สุดจากซูซูกิ” “สำหรับงาน Bangkok International Auto Salon 2016 ครั้งนี้ ซูซูกิพร้อมตอบความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลาย เหมาะสมกับทุก Way of Life! เชิญสัมผัสรถยนต์คุณภาพทุกรุ่นของซูซูกิ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ได้ที่บูธรถยนต์ซูซูกิในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 26 มิถุนายน 2559

โปรโมชั่น • Suzuki Ciaz ทุกรุ่น รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน*

• Suzuki Swift ทุกรุ่น รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน*

• Suzuki Celerio ทุกรุ่น รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน (ยกเว้นรุ่น GA/MT)

• Suzuki Ertiga ทุกรุ่น รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน*

เงื่อนไขดังกล่าวสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เท่านั้น จองและรับรถตั้งแต่วันที่ 22 – 26 มิถุนายน 2559 *Suzuki Smart Connect ระบบเครื่องเสียงคุณภาพสูงพร้อมชุดลำโพงดีไซน์พิเศษ รองรับความบันเทิงได้หลากหลาย ทั้งเครื่องเล่นวิทยุ USB MP3 และฟังก์ชั่นการใช้งานเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth พร้อมโปรแกรมสุดล้ำ Apple CarPlay* สำหรับ IOS *Apple CarPlay ฉลาดล้ำและปลอดภัยกว่า ด้วยเทคโนโลยี Suzuki Smart Connect ให้คุณเพลิดเพลินกับระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay สามารถสั่งงานโดยใช้เสียง หรือใช้ปลายนิ้วสัมผัสจอ สามารถดูแผนที่ รับสายโทรเข้า-โทรออก หรือรับ-ส่งข้อความได้ง่ายดาย อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้ตลอดการเดินทาง (RS)

งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016” งานแสดงรถยนต์แต่งพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่น พร้อมจำหน่ายรถยนต์รุ่นพิเศษ อุปกรณ์ตกแต่งลดราคาถูกที่สุดในรอบปี ควบคู่ด้วยกิจกรรมความบันเทิงครบวงจร ทั้งสนุกสนาน และผ่อนคลายในงานเดียวกัน กำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันธรรมดาแสดงเวลา 12.00-22.00 น. วันหยุดแสดงเวลา 11.00-22.00 น. “งานเพื่อผู้รักรถยนต์อย่างแท้จริง ครบครันในหนึ่งเดียว"


บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 The 4th BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2016 ช่วงเวลาการแสดงงาน ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2559 รวม 5 วัน ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี 

วันธรรมดา เวลา 12.00 – 21.30 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 - 21.30 น.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

ค่ายรถจัดเต็มโปรโมชั่นแจ่มในงานแสดงรถยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2016 คนรักรถ คนชอบแต่งรถ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง 22-26 นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี... 23 มิ.ย. 2559 13:30 24 มิ.ย. 2559 11:08 ไทยรัฐ