วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พรพรรณ' เสริมทัพลูกยางสาวไทย ลุยศึกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่ญี่ปุ่น

"โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมตบลูกยางสาวไทย ตัดสินใจเรียก "พู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ ตำแหน่งมือเซต ไปเสริมทีม ในการทำศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016 สัปดาห์ที่ 3 กลุ่มไอ ระหว่างวันที่ 24-26 มิ.ย.นี้ ที่ญี่ปุ่น หลัง นุศรา ต้อมคำ มือเซตอีกคน เจ็บข้อเท้า โดยในสัปดาห์นี้ทีมไทยจะพบกับญี่ปุ่น รัสเซีย และเซอร์เบีย ตามลำดับ ช่อง 7 และทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด...

ความเคลื่อนไหวของทีมตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ชุดเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลทีมหญิง "เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016" สัปดาห์ที่ 3 กลุ่มไอ ระหว่างวันที่ 24-26 มิ.ย.นี้ ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลังจากก่อนหน้านี้มีรายงานว่าจะไม่มีการเสริมผู้เล่นตำแหน่งมือเซต ในสัปดาห์ที่ 3 แต่ล่าสุดได้รับการยืนยันจาก "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน ว่า "พู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ จะเดินทางมาช่วยทีม หลังจากนุศรา ต้อมคำ มือเซตอีกคนเจ็บข้อเท้า โดยพรพรรณได้ออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นแล้ว เมื่อกลางดึกวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา

"โค้ชด่วน" ดนัยเปิดเผยว่า หลังได้พูดคุยกับ พรพรรณ เจ้าตัวมีอาการดีขึ้น ทางสตาฟฟ์เลยตัดสินใจให้เจ้าตัวบินมาเสริมทัพ ส่วนสภาพนักกีฬาโดยทั่วไป ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการปรับตัว การซ้อมยังไม่เต็มร้อย เหมือนหลายคนจะมีการเคลื่อนที่ช้า แต่คิดว่าอีก 2 วันจะดีขึ้น และพร้อมที่จะแข่งขัน ขณะที่ "พู่" พรพรรณ กล่าวว่า สำหรับอาการป่วยมีบางช่วงที่ยังรู้สึกเพลีย แต่โดยรวมถือว่าดีขึ้นมาก ตอนนี้ต้องระวังเรื่องอาหาร แพทย์ให้ยารับประทาน และตนก็ต้องดูแลตัวเองเพื่อให้ร่างกายฟื้นตัว ตอนนี้อาการดีขึ้น และพร้อมที่จะช่วยทีมเต็มร้อย ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของทีมตบลูกยางสาวไทย ในสัปดาห์ที่ 3 กลุ่มไอ ระหว่างวันที่ 24-26 มิ.ย. ที่กรุงเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 24 มิ.ย. พบ ญี่ปุ่น เวลา 16.45 น., วันที่ 25 มิ.ย. พบ รัสเซีย เวลา 12.45 น., วันที่ 26 มิ.ย. พบ เซอร์เบีย เวลา 12.45 น. โดยช่อง 7 สี และทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด ส่วนรอบสุดท้าย ระหว่างวันที่ 6-10 ก.ค. ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ช่อง 3 ถ่ายทอดสด

"โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมตบลูกยางสาวไทย ตัดสินใจเรียก "พู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ ตำแหน่งมือเซต ไปเสริมทีม ในการทำศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016 สัปดาห์ที่ 3 กลุ่มไอ ระหว่างวันที่ 24-26 มิ.ย.นี้ ที่ญี่ปุ่น หลังนุศรา ต้อมคำ เจ็บข้อเท้า... 23 มิ.ย. 2559 12:50 23 มิ.ย. 2559 13:30 ไทยรัฐ