วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะตีนผีพุ่งชน พนง.กวาดขยะเทศบาลเมืองป่าบอน พัทลุง ดับคาที่

กระบะตีนผีพุ่งชน พนง.กวาดขยะเทศบาลเมืองป่าบอน พัทลุง ดับคาที่

  • Share:

ลุงวัย 67 พนักงานกวาดขยะเทศบาลเมืองป่าบอน จ.พัทลุง ขี่ จยย.พ่วงข้างออกไปทำงานบนถนนสายเอเชียขาล่อง ขณะยืนกวาดอยู่ กระบะโตโยต้า ทะเบียนชุมพร ที่วิ่งมา พุ่งชนเสียชีวิตคาที่ ก่อนเสียหลักชนต้นไม้ริมทางพังยับ คนขับทิ้งรถหลบหนี ด้าน ตร.เร่งติดตามตัวดำเนินคดี...

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.59 พ.ต.ต.มานพ หนูหอม สว.(สอบสวน) สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถกระบะพุ่งชนคนกวาดขยะของเทศบาลตำบลป่าบอน อ.ป่าบอน ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ ส่วนผู้ขับขี่รถกระบะได้หลบหนีไป โดยเหตุเกิดบนถนนเอเชีย ขาล่อง ช่วงพัทลุง–หาดใหญ่ ท้องที่หมู่ 7 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยแม่ขรี และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.ป่าบอน

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายเนิม แก้วดี อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 หมู่ 3 ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ซึ่งเป็นลูกจ้างกวาดขยะของเทศบาลตำบลป่าบอน อ.ป่าบอน นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนดังกล่าว สภาพศพมีแผลที่บริเวณศีรษะ ข้างๆ กันพบจักรยานยนต์พ่วงข้างฮอนด้า สีน้ำเงิน (ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน) จอดอยู่ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน ค 1122 ชุมพร ซึ่งเสียหลักไปพุ่งชนต้นไม้ริมถนนในสภาพด้านหน้าพังยับ ส่วนคนขับได้หลบหนีไปโดยไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้ในรถกระบะแม้แต่สิ่งเดียว

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเนิมได้ขี่จักรยานยนต์พ่วงข้างคันดังกล่าวออกไปกวาดขยะในตอนใกล้รุ่ง ขณะที่ยืนกวาดขยะอยู่นั้น ได้มีรถกระบะคันดังกล่าวพุ่งชนอย่างแรงทำให้นายเนิม เสียชีวิตคาที่ และรถกระบะก็ได้เสียหลักไปพุ่งชนต้นไม้ริมถนนพังยับ ซึ่งทางตำรวจจะเร่งสืบสวนหาตัวคนขับรายนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้