วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบน้องเมียปืนโหดยิงพี่เขยดับ ไม่พอใจถูกเตือนให้เลิกดื่มเหล้า

รวบน้องเมียปืนโหดยิงพี่เขยดับ ไม่พอใจถูกเตือนให้เลิกดื่มเหล้า

  • Share:

ชดใช้กรรม!! ตร.พัทลุง บุกตามรวบตัวน้องเมียสุดโหดใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงพี่เขยดับกลางวันแสกๆ ในตลาดพัทลุงช่วงเทศกาลสงกรานต์ หลังไม่พอใจที่ถูกตักเตือนให้เลิกดื่มเหล้า และหันมาทำงาน...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. ที่ สภ.เมืองพัทลุง พ.ต.อ.วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รองผบก.ภ.จ.พัทลุง และ พ.ต.อ.วิชัย วิทยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัว นายธนกฤต (จอม) ศรีโภคา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/36 ถนนคูหาสวรรค์ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมืองพัทลุง ผู้ต้องหาที่ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 8 นัด บุกยิงนายทวีวุฒิ บุญพลัด อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130 ม.4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ซึ่งเป็นพี่เขย ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเหตุเกิดในตลาดพัทลุง ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ในวันที่ 14 เม.ย. เวลาประมาณ 14.30 น. เนื่องจากไม่พอใจที่ผู้ตายตักเตือนให้เลิกดื่มเหล้าและให้หันมาทำงานสร้างรายได้ให้กับครอบครัว อย่างไรก็ตามหลังจากที่ก่อเหตุร้ายแล้วนายธนกฤต ได้หลบหนีไปอย่างลอยนวล

กระทั่ง พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ สุวรรณมานพ รอง ผกก.(สส.) สภ.เมืองพัทลุง พ.ต.ต.ศิรักษ์ บุญยก สว.สส. และ ร.ต.อ.สมบัติ มุสิกิม รอง สว.สส.พร้อมพวก ได้นำหมายจับของศาลจังหวัดพัทลุง ที่ จ.131/2559 ลงวันที่ 15 เมษายน 2559 ไปจับกุมตัวนายธนกฤต ผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้โดยละม่อม ขณะหลบหนีไปอาศัยอยู่ในกงสีสวนปาล์มน้ำมัน ท้องที่ ม.2 ต.นาเมืองเพชร อ.สิเกา จ.ตรัง โดยในเบื้องต้นนายธนกฤตได้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำผู้ต้องหามามอบให้ พ.ต.ต.วิจิตร เกื้อรุ่ง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง เจ้าของคดี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้