วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เตือน จันทบุรี-ตราด ระวังน้ำท่วมฉับพลัน ดินโคลนถล่ม 23-24 มิ.ย.

ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ เตือน ปชช.ใน จ.จันทบุรี-ตราด ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินโคลนถล่ม วันที่ 23-24 มิ.ย. นี้ ขณะที่ พื้นที่ตะวันออกเฉียงเหนือ-ตะวันออก พบกลุ่มฝนเล็กน้อยถึงปานกลาง...

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ ประกาศเตือนในวันที่ 23-24 มิ.ย. 59 อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่ม ในพื้นที่ จ.จันทบุรี และ จ.ตราด ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยดังกล่าวโปรดระวัง หากมีข้อมูลเพิ่มเติม ศภช. จะแจ้งให้ทราบเป็นระยะต่อไป

ส่วนสถานการณ์ทั่วไป พบกลุ่มฝนเล็กน้อยถึงปานกลางบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ใน จ.เลย จ.สกลนคร จ.กาฬสินธุ์ จ.ร้อยเอ็ด และจ.มุกดาหาร รวมถึงภาคตะวันออกใน จ.จันทบุรี และ จ.ตราด

ขณะที่สภาพอากาศทั่วทุกภาคของประเทศยังคงค่อนข้างร้อนในช่วงกลางวัน และเย็นลงในช่วงกลางคืน เว้นภาคใต้อากาศไม่ร้อน สำหรับอุณหภูมิมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกภาค อนึ่ง ยังคงมีฝนตกกระจายถึงเกือบทั่วไป และอาจมีฝนตกหนักบางแห่ง โดยเฉพาะบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก.

ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ เตือน ปชช.ใน จ.จันทบุรี-ตราด ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินโคลนถล่ม วันที่ 23-24 มิ.ย. นี้ ขณะที่ พื้นที่ตะวันออกเฉียงเหนือ-ตะวันออก พบกลุ่มฝนเล็กน้อยถึงปานกลาง... 23 มิ.ย. 2559 11:34 23 มิ.ย. 2559 12:01 ไทยรัฐ