วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/06/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 5 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญด้วยของหอม อานิสงส์จะส่งผลให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์มีแต่คนรักใคร่เอ็นดู

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเริ่มมองเห็นอนาคตของตนเอง จึงทำงานอย่างมีเป้าหมายมากขึ้น การเงินจะคล่องตัวมากขึ้นหากมีการวางแผนทางการเงินล่วงหน้า ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักยากที่จะจบควรทำบุญปล่อยหอยขมเพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้ต้องมีสติในการทำงานให้มาก เพราะคุณจะต้องร่วมงานกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่าคุณ การเงินระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบโดยคนรู้จัก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากทำความรู้จัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้แสดงความสามารถจนเพื่อนร่วมงานต้องตะลึง การเงินเริ่มคล่องตัวมากขึ้นหลังได้รายได้จากการทำงานเสริม ความรักคนมีคู่เข้าใจผิดกันเล็กน้อยเพราะการสื่อสารที่ผิดพลาด คนโสดหากอยากสมหวังในความรักต้องกล้ามากกว่านี้

คนเกิดวันพุธ การงานเหตุการณ์พลิกผันเพราะผู้มีอำนาจเข้ามาแทรกแซงการทำงานของคุณ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือเพื่อนฝูงมิตรสหาย ความรักคนมีคู่มีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้าหาแม้ว่าจะมีคนรักแล้ว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะความใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณวางแผนไว้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีเพราะความอุตสาหะของคุณ การเงินมีรายได้มากแต่มีรายจ่ายมากเช่นกัน จึงทำให้ยังไม่มีเงินเหลือเก็บ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง

คนเกิดวันศุกร์ การงานเริ่มเบื่อหน่ายกับปัญหาที่ต้องเจอเพราะไม่ว่าจะแก้ไขปัญหาเท่าไหร่ก็ไม่จบสิ้นเสียที การเงินหากคิดจะลงทุนในช่วงนี้ต้องศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ ความรักคนมีคู่ความรักมั่นคงเติบโตอีกระดับ คนโสดจะมีคนเข้ามาใกล้ชิดจนคุณหวั่นไหว

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรตั้งสติให้ดีเพราะวันนี้คุณจะเจอปัญหาแบบที่ต้องกุมขมับเลยทีเดียว ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อเป็นการแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่วันนี้จะหวาน จนน้ำตาลเรียกพี่ คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบคนถูกใจ ในวันนี้.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 5 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญด้วยของหอม... 23 มิ.ย. 2559 10:51 23 มิ.ย. 2559 10:52 ไทยรัฐ