วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 24/06/59

ห้องร้องทุกข์ 24/06/59

  • Share:

คนหมู่บ้านเอื้ออาทร 5 ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี เดือดร้อนเรื่อง น้ำประปาขุ่น เปิดก๊อกมามี ตะกอนเศษดินปนเปื้อน เหมือนสูบขึ้นมาจากคลอง แถม มีกลิ่นคาว ใช้อุปโภค บริโภคไม่ได้ การประปาส่วนภูมิภาค แก้ไขยังไงดี!...

ยังไม่หมด แก๊งเงินกู้นอกระบบ ออกอาละวาดเกลื่อน แถวๆ ม.ราม 2 ต.บางพลี สมุทรปราการ แถมขู่กรรโชก! ตลอด สภ.บางพลี เจ้าของพื้นที่ดูหน่อย...

ไม่มีท่อระบายน้ำ ที่ ถนนบางบอน 4 ซอย 10 แยก 1 เขตบางบอน น้ำท่วมขังตลอด
เวลาจนส่งกลิ่นเน่าเหม็น ยิ่งช่วงนี้ ฝนตกบ่อย น้ำไม่มีที่ระบาย ท่วมขังสูง ชาวบ้านเดือดร้อน โดยเฉพาะคนไปทำงานต้องเดินลุยน้ำออกจากซอย เขตบางบอน จัดงบทำท่อให้ด่วน...

ร้องทุกข์ทางอีเมล...ปล่อยทรุดโทรม เส้นทางคู่ขนานถนนพระราม 2 ขาเข้า ทั้งที่เป็น ถนนสายหลัก แต่ เส้นแบ่งช่องจราจรเลือนราง กลางคืนถนนมืดๆ มองไม่เห็น เสียวเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน คงต้องให้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สั่งซ่อมแซม...

ส่วนที่นี่มี ปัญหาการจอดรถริมถนน ใน ซอยไผ่สิงโต แขวงและเขตคลองเตย ถนนสองเลนทั้งเล็กและแคบ แต่ก็ยังมี คนมักง่ายนำรถจอดข้างทาง ทำรถวิ่งสวนกันลำบาก ก่อนนี้เคยมีการ สั่งห้ามจอด! แต่ก็ไม่สนใจ นำรถกลับมาจอดเหมือนเดิม กีดขวางทางจราจรแบบนี้ต้องฝาก สน.ท้องที่ดูแลรับผิดชอบ เข้มงวดกวดขัน...

นายศุภกร แสนสุขใส ผจก.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.นครราชสีมา 3 (สุรนารี) ชี้แจง เจ้าของบ้านเลขที่ 10 หมู่ 9 ซ.บ้านยางใหญ่ ต.สุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา ร้องเรียน เจ้าหน้าที่เปลี่ยนและเดินสายไฟใหม่ แต่นำสายไฟเก่ามาห้อยไว้ที่เสาส่วนตัวภายในบ้าน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.นครราชสีมา 3 (สุรนารี) ตรวจสอบแล้ว พบว่าเป็นสายเคเบิลโทรศัพท์ ล่าสุดเมื่อ 21 มิ.ย. ได้ส่งเจ้าหน้าที่ย้ายสายไฟดังกล่าวแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้