วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพหนุ่มปริศนาดับคาบ่อปลาหน้าบ้านย่านรัชดาฯ คาดเมาแล้วจมน้ำ

พบศพผู้เสียชีวิตหน้าบ้านหลังหนึ่ง ข้างธนาคารกรุงเทพ สาขารัชดาฯ ลาดพร้าว ด้านถนนรัชดาฯ ขาเข้า ก่อนถึงแยกรัชดาฯ ตัดลาดพร้าว เป็นชายไม่ทราบชื่ออายุราว 45-50 ปีจมอยู่ในบ่อปลา ตร.คาดเมาสุราแล้วมานั่งพักแต่พลัดตกไปในบ่อจนเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.2559 พลตำรวจตรีเจริญ ศรีศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 พร้อมด้วยตำรวจสน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ร่วมกันตรวจสอบผู้เสียชีวิตจมบ่อเลี้ยงปลา บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 22/9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร หลังจากมีผู้ไปพบศพเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

พลตำรวจตรีเจริญ เปิดเผยว่า จากการตรวจดูในเบื้องต้น ผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี รูปร่างผอม สภาพศพเริ่มแข็งตัวแล้ว ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย ภายในตัวไม่มีเอกสารยืนยันตัวบุคคล มีเพียงโทรศัพท์ 1 เครื่อง และเศษเหรียญที่พกติดตัวไว้ ส่วนสภาพที่เกิดเหตุเป็นบ่อเลี้ยงปลาที่ปลูกต้นไม้น้ำไว้ อยู่บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว เบื้องต้นสันนิษฐานว่าชายคนดังกล่าวอาจอยู่ในอาการเมาสุรามานอนพักตรงขอบบ่อเลี้ยงปลา ก่อนจะเสียหลักพลิกตัวตกลงไปในบ่อเสียชีวิต หลังจากนี้จะเคลื่อนย้ายศพดังกล่าวไปส่งให้สถาบันนิติเวชนำไปผ่าชันสูตรพลิกศพ และประสานติดต่อญาติมารับร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

พบศพผู้เสียชีวิตหน้าบ้านหลังหนึ่ง ข้างธนาคารกรุงเทพ สาขารัชดาฯ ลาดพร้าว ด้านถนนรัชดาฯ ขาเข้า ก่อนถึงแยกรัชดาฯ ตัดลาดพร้าว เป็นชายไม่ทราบชื่ออายุราว 45-50 ปีจมอยู่ในบ่อปลา ตร.คาดเมาสุราแล้วมานั่งพักแต่พลัดตกไปในบ่อจนเสียชีวิต 23 มิ.ย. 2559 10:39 23 มิ.ย. 2559 10:54 ไทยรัฐ