วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“โบ-เจม” ทำไรอ่ะ?!

โดย กุ๊กกิ๊ก

สตรอง...สตางค์...สติ มากันให้ครบค้า ใกล้จะสิ้นเดือนล่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมสู้ค้า...า ท่องไว้ เดี๋ยวก็ต้นเดือนล่ะ--ฮา

“สวัสดีอย่างเป็นทางการค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก น้องมีชื่อว่า อินดี้ เป็นแฟนคลับตัวจริงของเจ้เลยค่ะ เนื่องจากน้องได้อ่านเรื่องคันๆของคนอื่น วันนี้เลยอยากฝากเรื่องคันๆของตัวน้องเอง คือตัวน้องอินดี้มีความชื่นชอบในตัว “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล” มากจริงๆ ซึ่งจะไม่ค่อยเห็น ทางจอแก้วสักเท่าไหร่ ได้แต่ยินเสียงหวานๆตามวิทยุ แต่ล่าสุดน้องอยากกรี๊ดดด!!! ได้ข่าวแว่วๆว่า เขาจะเป็นพิธีกรรายการเกมโชว์ คู่กับคู่หู “ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี” เคยฟังการจัดวิทยุคู่กันของทั้ง 2 คน ต้องบอกเลยว่าเคมีลงตัวที่ซู้ดดด น้องอินดี้เลยอยากให้ขุ่นเจ้ ช่วยสืบเสาะเบาะแสให้น้องที ขอบพระคุณอย่างสูง ในการช่วยเหลือน้องอินดี้ ตามหาผู้ชายที่รัก”

เจ้จัดให้ ขุ่นน้องอินดี้ ที่น่ารักของเจ้กุ๊กกิ๊ก อาการคันของหนูในวันนี้คือ หนูมีความชื่นชอบในตัวผู้ชาย เจ้สนับสนุนหนูเต็มที่เลยค่ะลูก วันนี้หายคันแน่ค่ะ ขุ่นน้อง และเตรียมกรี๊ดดีใจดังๆได้เลย โบและเจม เป็นพิธีกรรายการเกมโชว์ ให้น้องอินดี้ได้เห็นหน้ากันทุกอาทิตย์ รายการที่ว่านี้ก็คือ รายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” ของช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ออกอากาศทุกบ่าย วันอาทิตย์ ซึ่งเจ้อยากประกาศให้ทุกคนรับรู้เลยนะ ว่าเป็นเกมโชว์ที่มันง่ายมากจริงๆ แค่ “ขุ่นน้องหรือคนที่อยากรวยไปยืนต่อ เพื่อตอบคำถาม 8 ข้อ กับคำตอบเพียง ใช่ หรือไม่เท่านั้น

โดยคำถามจะมีมูลค่า ข้อละ 2,000 บาท ถ้าตอบถูกทั้ง 8 ข้อ รับเงินรางวัล Jackpot สะสมสูงสุดไปเลย แต่ถ้าตอบผิดเงินรางวัล Jackpot จะถูกสะสมไปเรื่อยๆ ซึ่งขุ่นน้องและทุกคนอาจมีสิทธิเป็นเศรษฐีคนต่อไปได้ง่ายๆเลยนะ เพราะเงินรางวัลมีสิทธิสะสมไปถึงล้านนนนน!!ในระหว่างที่รอต่อแถวอยู่นั้น จะมีด่าน The Line Game (เดอะไลน์เกม) ให้ผู้เข้าแข่งขันมาร่วมพิชิตเกมสุดซ่า ผู้ชนะจะได้รับสิทธิ์เลือกรางวัลระหว่างของรางวัลพิเศษ หรือสิทธิ์ในการแซงคิว (Fast Tack) เพื่อเข้าไปเล่นด่าน The Vault (เดอะวอลท์) ทันที” โอ๊ยยยมันน่าทึ่งมากจริงๆไหนจะได้ 2 หนุ่มหล่อมาเป็นพิธีกร คนธรรมดาอย่างเรายังสามารถเป็นเศรษฐีได้อีกกกด้วย! วันอาทิตย์นี้ ได้หนุ่มใต้อารมณ์ดี นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ มาร่วมพิชิตความรวยด้วยแหละ... แหะๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

23 มิ.ย. 2559 10:28 23 มิ.ย. 2559 10:28 ไทยรัฐ