วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาร์กี้ โต้อยู่ก่อนแต่ง ป๊อก ไม่นอยด์คนดราม่า MV เซตแล้วตบ ขายคู่จิ้น

มาร์กี้ ราศรี โต้อยู่ก่อนแต่ง ป๊อก ภัสสรกรณ์ แจงซื้อคอนโดอยู่ใกล้กันเลยไปมาหาสู่กันเป็นปกติ ย้ำบริสุทธิ์ใจ ไม่นอยด์คนดราม่าเพลง "เซตแล้วตบ" เน้นขายคู่จิ้นมากกว่าเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอล วอนแฟนๆ โฟกัสเพลงเน้นความสนุกสนานดีกว่า

เจอกระแสเม้าท์แรงไปเต็มๆ สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เมื่อมีข่าวว่าเจ้าตัวอยู่ด้วยกันกับไฮโซหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หลังทั้งคู่ลงภาพคู่ตอนอยู่ในลิฟต์คอนโดที่มีหลายคนจับผิดว่าดูยังไง๊ยังไงก็เป็นลิฟต์ที่คล้ายกันเหลือเกิน จนเกิดความสงสัยว่าทั้งคู่อยู่ก่อนแต่งรึเปล่า นอกจากนี้ยังมีมาม่า เอ๊ย!! ดราม่ากรณีมิวสิกวีดิโอเพลง “เซตแล้วตบ” เพลงประกอบการแข่งขันวอลเลย์บอล “เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016” รอบสุดท้าย โดยจะมีการแข่งขันในเมืองไทยวันที่ 6-10 ก.ค.นี้ ซึ่งมาร์กี้เป็นหนึ่งในนักร้องเพลงดังกล่าว แต่เมื่อเอ็มวีเพลงออกมา หลายคนมองว่าเป็นเพลงที่ไม่ปลุกอารมณ์ให้คนอยากดูกีฬา แถมเอ็มวียังดูเน้นขายคู่จิ้นมากกว่าเชียร์นักกีฬาไทยซะงั้น นักข่าวเลยถามมาร์กี้ทุกประเด็น เมื่อมาร่วมงานฉลองครบ 3 ล้านสมาชิกวัตสัน ที่ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์

ถามถึงกระแสดราม่าเอ็มวีเพลง "เซตแล้วตบ" คนมองว่าขายคู่จิ้นมากกว่าเชียร์นักกีฬา? "ไม่นะ ถ้าสมมติขายคู่จิ้นก็ต้องมีหมากกับพี่บอยด้วย และที่จริงญาญ่ากับณเดชน์เข้าด้วยกันแค่ชอตเดียวแวบเดียวมากเลย หนูยังงงเลย คิดว่าแช่ให้คนจิ้นมากกว่านี้ มันไม่ได้ขนาดนั้นนะ ต้องบอกก่อนเลยว่าธีมของทางช่องที่วางไว้คือมีนักวอลเลย์บอล 6 คน มีกี้ ญาญ่า คิม มิว เบลล่า น้องพรีม ซึ่ง 6 คนเป็นตัวแทนของนักวอลเลย์บอลไทย มีน้องๆ นักแสดงสังกัดช่อง 3 อีก 20 คน ซึ่งเป็นเชียร์ลีดเดอร์ เหมือนเป็นคนดูทางบ้าน ส่วนณเดชน์เป็นโค้ชหนุ่มสุดหล่อค่ะ ค่อนข้างเป็นธีมที่น่ารักดีค่ะ" นอยด์ไหมที่มีกระแสนี้ออกมา? "ไม่นอยด์นะ เพราะว่ามันค่อนข้างชัดเจน กี้ว่าตัวเอ็มวีก็ค่อนข้างชัดเจนว่าสาวๆ กำลังซ้อมอยู่ เสร็จแล้วโค้ชก็มา แล้วแต่ละคนก็ปิ๊งโค้ช และมีกองเชียร์ ก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไร" เราได้เห็นกระแสดราม่ารึยัง? "ยังไม่เห็นเลยค่ะ อย่าไปโฟกัสเรื่องนั้นเลยค่ะ โฟกัสที่เพลงสนุกสนาน มันเหมือนเป็นสิ่งบันเทิงอีกอย่างหนึ่ง เราเชียร์ทีมชาติไทย จะได้มีเพลงสนุกๆ ไปเชียร์เขาค่ะ" ตกใจไหมที่เพลงออกมาวันแรกคนวิจารณ์ค่อนข้างเยอะ? "ไม่ได้ตกใจนะ ถ้าสมมติไม่มีกระแสดราม่าก็อาจมีกระแสดราม่าเรื่องอื่นอยู่ดีค่ะ ด้วยความที่เป็นงานที่มีนักแสดงหลายคน แต่เราทุกคนก็ตั้งใจทำงานให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ จุดประสงค์ของเอ็มวีนี้เพื่อเชียร์ทีมชาติไทยในงานวอลเลย์บอลกรังด์ปรีซ์ 2016 นะคะ เราก็อยากให้ทุกคนเชียร์กีฬาอย่างสนุกสนาน ก็เลยทำผลงานชิ้นนี้ออกมาให้"

มีภาพเรากับป๊อกอยู่ในลิฟต์คอนโดของป๊อก? "อ๋อ มีไปอยู่แล้วแน่นอนค่ะ เพราะเพื่อนๆ ก็ไปบ้านเป็นปกติค่ะ มีทั้งหนูและเพื่อนๆ ในกลุ่มเรา เพื่อนๆ พี่ป๊อก ก็ไปทานข้าว พี่ป๊อกก็เคยมาคอนโดกี้ค่ะ" คนเม้าท์ว่าเราอยู่ด้วยกันแล้ว? "หนูว่าที่จริงเรื่องในลิฟต์มันไม่น่าจะเกี่ยว อาจจะมีคนเห็นว่ากี้อยู่แถวนั้นบ่อย แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าบ้านกี้กับบ้านพี่ป๊อกห่างกันแค่ 100 เมตร เพราะฉะนั้นถ้าเห็นกี้ในละแวกบ้านพี่ป๊อก บ้านหนูก็อยู่ตรงนั้นค่ะ (หัวเราะ)" คนมองเราค่อนข้างเสียหายเพราะเราเป็นผู้หญิง? "ใช่ค่ะ อาจจะอย่างนั้นด้วย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะเรารู้ว่าอะไรควรไม่ควร เราบริสุทธิ์ใจด้วย เรารู้ว่าอะไรโอเคไม่โอเค ทุกอย่างก็อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ด้วย พี่ป๊อกก็อยู่กับคุณแม่ เราก็อยู่กับที่บ้านเรา มีน้องสาวด้วย แต่ถามว่าพี่ป๊อกมาบ้านเราไหม มีค่ะ คุณแม่ทำข้าวเย็นให้ พี่ป๊อกก็มานั่งกินข้าวที่บ้านเรา หรือซื้อกับข้าวมานั่งดูบอลที่บ้านหรือนั่งปาร์ตี้ที่บ้านเขากินข้าวเย็นกับเพื่อนๆ เราก็มีไปคอนโดเขา ซึ่งเราไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดีหรือมันผิด เราก็บริสุทธิ์ใจ เราไม่ได้อยากจะปิดบังหรืออะไร ไปก็บอกว่าไปค่ะ" ก็ไปมาหาสู่กันปกติ? "ใช่ เราเหมือนเพื่อนบ้านกันน่ะ อยู่ใกล้กันเนอะ บางทีกินข้าวบ้านเราบ้าง บ้านเขาบ้าง ไปออกกำลังกายบ้านเขาบ้าง เขามาบ้านเราบ้างค่ะ" แสดงว่าเราไม่ซีเรียส? "ไม่ได้ซีเรียส เพราะเราไม่ได้ปิดบัง เราไปก็บอกว่าไปนะ แต่เราไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดีค่ะ"

ป๊อกว่าไงบ้างหลังลงรูปไปแล้วมีคนมาคอมเมนต์? "เขาเป็นผู้ชายเนอะ เขาก็กลัวว่าเราจะดูเสียหาย เขาก็มีบอกมาทางนักข่าวไปแล้วบ้างว่าเขากับกี้ไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดี ซึ่งเราใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป เหมือนเราไปบ้านเพื่อนคนนึง ถ้าคิดอะไรที่มันเป็นในแง่บวก เราก็ไม่ได้คิดอะไรในแง่ไม่ดีค่ะ เราก็เลยไม่ได้รู้สึกว่ามันไม่ดีหรืออะไร ถ้าเราคิดทำอะไรไม่ดี เราก็คงแอบๆ หลบๆ" ไม่กลัวคนจับตามองคู่เรา? "ไม่หรอกค่ะ เพราะเราก็ใช้ชีวิตปกติ ชีวิตหนูก็ไม่มีอะไรมาก ก็แค่ตื่นไปทำงาน ถ้าเสร็จเร็วก็เจอที่บ้าน ถ้าอยากเจอที่บ้านและอยากเจอพี่ป๊อกด้วยก็โทรหาพี่ป๊อกว่ามาทานข้าวที่บ้านด้วยกันไหม แม่ทำกับข้าวให้ อยากไปดูหนังก็ดูหนัง เราใช้ชีวิตง่ายๆ นอนพรุ่งนี้ตื่นไปทำงานเหมือนเดิมค่ะ" เห็นว่าที่บ้านเราก็ติดกล้องวงจรปิดด้วย? "ใช่ ที่บ้านหนูติดกล้องวงจรปิด เพราะปีที่แล้วคุณแม่ไม่อยู่ อยู่ที่อเมริกา ก็ติดไว้เพื่อดูลูกนี่แหละ แต่ส่วนมากเปิดมาก็เจอแต่แก๊งเพื่อนนั่งกินข้าวกัน หรือเวลาที่ไปบ้านพี่ป๊อกก็จะมีแม่ปุ๊กอยู่ แม่ปุ๊กก็จะมานั่งกับเพื่อนๆ ลูกด้วย ส่วนมากแม่ปุ๊กก็จะถามว่าเป็นยังไงบ้างถ่ายละคร ผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเราก็ไม่ได้ทำอะไรไม่ดี อีกอย่างอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ด้วยค่ะ และกี้ก็ไม่ได้อายุน้อยแล้วนะคะ (หัวเราะ) แต่ดีค่ะ คนอาจจะเห็นว่าเราหน้าเด็ก".

มาร์กี้ ราศรี โต้อยู่ก่อนแต่ง ป๊อก ภัสสรกรณ์ แจงซื้อคอนโดอยู่ใกล้กันเลยไปมาหาสู่กันเป็นปกติ ย้ำบริสุทธิ์ใจ ไม่นอยด์คนดราม่าเพลง "เซตแล้วตบ" เน้นขายคู่จิ้นมากกว่าเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอล วอนแฟนๆ โฟกัสเพลงเน้นความสนุกสนานดีกว่า 23 มิ.ย. 2559 02:55 23 มิ.ย. 2559 09:34 ไทยรัฐ