วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนสนั่นคู่ขนานลอยฟ้า ไฟลุกวอด 3 คัน เจ็บ 1 ราย ส่ง รพ.

เกิดอุบัติเหตุรถชน บนทางคู่ขนานลอยฟ้า ขาออก เหนือห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ก่อนเพลิงลุกไหม้วอด 3 คัน พบผู้บาดเจ็บ 1 คน ถูกนำตัวส่ง รพ.เจ้าพระยา เร่งสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 01.50 น. วันที่ 23 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คู่ขนานลอยฟ้า รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกัน บนทางคู่ขนานลอยฟ้า ขาออก เหนือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบมีรถรถชนกันทั้งหมด 4 คัน โดย 3 คันมีไฟลุกไหม้ โดยเป็นรถเก๋ง 2 คัน และรถกระบะ 1 คัน เจ้าหน้าที่เร่งสกัดฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที เพลิงจึงสงบลง เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาลเจ้าพระยา อาการปลอดภัยแล้ว 

สอบถาม นายศรีธนนชัย ชูกลิ่น เจ้าของรถยนต์กระบะอีซูซุ ทะเบียน บย 464 นครปฐม หนึ่งในรถที่ประสบอุบัติเหตุชนกัน แต่ไม่ถูกเพลิงลุกไหม้ เปิดเผยว่า ขณะจอดรถอยู่บนเส้นทางดังกล่าว เนื่องจากด้านหน้ามีอุบัติเหตุรถนั่งส่วนบุคคล 2 คัน และแท็กซี่ ชนกัน ได้มีรถยนต์ โตโยต้า รุ่นคราวน์ พุ่งเข้ามาชนอย่างแรง ทำให้รถของตน และรถที่จอดอยู่ ได้รับความเสียหายรวม 2 คัน จากนั้นก็ได้ลงไปเจรจากัน ซึ่งระหว่างเจรจา ไม่ถึง 5 นาที มีรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ ซึ่งมีผู้หญิงเป็นคนขับ และมีผู้ชายนั่งมาด้วย ได้พุ่งเข้าชน รถโตโยต้า คราวน์ เป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ทำให้เกิดเพลิงไหม้บริเวณห้องเครื่องของรถเก๋ง โตโยต้า คราวน์ ก่อนลุกลามไปยังรถฮอนด้าซิตี้ และกระบะ อย่างรวดเร็ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดถนนคู่ขนานลอยฟ้าดังกล่าว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงของสาเหตุเพลิงไหม้ ก่อนจะเปิดใช้บริการอีกครั้งหนึ่งในช่วงเช้านี้ ส่วนสาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ต่อมาเวลา 05.00 น. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการเปิดการจราจรเป็นปกติแล้ว

เกิดอุบัติเหตุรถชน บนทางคู่ขนานลอยฟ้า ขาออก เหนือห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ก่อนเพลิงลุกไหม้วอด 3 คัน พบผู้บาดเจ็บ 1 คน ถูกนำตัวส่ง รพ.เจ้าพระยา เร่งสอบสาเหตุ ... 23 มิ.ย. 2559 02:47 23 มิ.ย. 2559 10:10 ไทยรัฐ