วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชนสนั่นคู่ขนานลอยฟ้า ไฟลุกวอด 3 คัน เจ็บ 1 ราย ส่ง รพ.

ชนสนั่นคู่ขนานลอยฟ้า ไฟลุกวอด 3 คัน เจ็บ 1 ราย ส่ง รพ.

  • Share:

เกิดอุบัติเหตุรถชน บนทางคู่ขนานลอยฟ้า ขาออก เหนือห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ก่อนเพลิงลุกไหม้วอด 3 คัน พบผู้บาดเจ็บ 1 คน ถูกนำตัวส่ง รพ.เจ้าพระยา เร่งสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 01.50 น. วันที่ 23 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คู่ขนานลอยฟ้า รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกัน บนทางคู่ขนานลอยฟ้า ขาออก เหนือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบมีรถรถชนกันทั้งหมด 4 คัน โดย 3 คันมีไฟลุกไหม้ โดยเป็นรถเก๋ง 2 คัน และรถกระบะ 1 คัน เจ้าหน้าที่เร่งสกัดฉีดน้ำดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้รถอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที เพลิงจึงสงบลง เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาลเจ้าพระยา อาการปลอดภัยแล้ว 

สอบถาม นายศรีธนนชัย ชูกลิ่น เจ้าของรถยนต์กระบะอีซูซุ ทะเบียน บย 464 นครปฐม หนึ่งในรถที่ประสบอุบัติเหตุชนกัน แต่ไม่ถูกเพลิงลุกไหม้ เปิดเผยว่า ขณะจอดรถอยู่บนเส้นทางดังกล่าว เนื่องจากด้านหน้ามีอุบัติเหตุรถนั่งส่วนบุคคล 2 คัน และแท็กซี่ ชนกัน ได้มีรถยนต์ โตโยต้า รุ่นคราวน์ พุ่งเข้ามาชนอย่างแรง ทำให้รถของตน และรถที่จอดอยู่ ได้รับความเสียหายรวม 2 คัน จากนั้นก็ได้ลงไปเจรจากัน ซึ่งระหว่างเจรจา ไม่ถึง 5 นาที มีรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ ซึ่งมีผู้หญิงเป็นคนขับ และมีผู้ชายนั่งมาด้วย ได้พุ่งเข้าชน รถโตโยต้า คราวน์ เป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ทำให้เกิดเพลิงไหม้บริเวณห้องเครื่องของรถเก๋ง โตโยต้า คราวน์ ก่อนลุกลามไปยังรถฮอนด้าซิตี้ และกระบะ อย่างรวดเร็ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดถนนคู่ขนานลอยฟ้าดังกล่าว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงของสาเหตุเพลิงไหม้ ก่อนจะเปิดใช้บริการอีกครั้งหนึ่งในช่วงเช้านี้ ส่วนสาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ต่อมาเวลา 05.00 น. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการเปิดการจราจรเป็นปกติแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้