วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามเนื้อผ้า! 'เชียเรอร์' แซะ ไม่มีทีมใดกลัว 'สิงโต' ในยูโร

อลัน เชียเรอร์ อดีตตำนานดาวยิงของสิงโตคำราม แซะ ทีมชาติอังกฤษ ชุดนี้ไม่มีชาติไหนกลัวในศึกยูโร 2016…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มิ.ย. ว่า อลัน เชียเรอร์ อดีตตำนานเพชฌฆาตทีมชาติอังกฤษ อ้างว่าทีมสิงโตคำรามชุดนี้ไม่มีทีมใดกลัวเลยในรอบน็อกเอาท์ของศึกยูโร 2016

ทัพทรีไลออนส์ ทำได้เพียงอันดับ 2 ของกลุ่มบี โดยเก็บชัยได้เพียงนัดเดียวเท่านั้นในรอบแบ่งกลุ่ม โดยยอดตำนานดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ได้อ้างว่าทีมชาติของเขาในตอนนี้ไม่มีทีมใดกลัวกันแล้ว และไม่มีใครคิดว่าอังกฤษยังเป็นยอดทีมอีกต่อไป

"รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ บอกว่าเขาไม่กลัวทีมใดในรอบน็อกเอาท์ ซึ่งนั่นมันก็แฟร์ดีนะ แต่ผมก็ไม่เห็นทีมไหนจะไปกลัวการเล่นของเราเหมือนกัน" เชียเรอร์ กล่าวผ่าน บีบีซี สปอร์ต

"ผมไม่ต้องการมองในแง่ลบมากเกินไปหรอกนะ แต่เราแข่งยูโรมา 3 เกมแล้วและเราเสมอรัสเซีย ซึ่งเป็นทีมที่แย่ที่สุดในทัวร์นาเมนต์ เราเอาชนะ เวลส์ ในนาทีสุดท้ายและเราทำประตูไม่ได้ในเกมพบกับ สโลวาเกีย

"ผมไม่เคยเปลี่ยนแปลงความคิดกับสิ่งที่ผมพูดผ่าน บีบีซี ไปแล้วครั้งหนึ่งหลังจากเกมสโลวาเกีย เมื่อวันจันทร์นี้ ผมไม่คิดว่า รอย รู้นักเตะ 11 คนที่ดีที่สุด หรือ ระบบทีมที่ดีที่สุด และนั่นคือสิ่งที่เรากำลังเผชิญ"

สำหรับ อังกฤษ จะรอเผชิญหน้ากับรองแชมป์กลุ่ม F ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในคืนวันจันทร์นี้ที่ นีซ

อลัน เชียเรอร์ อดีตตำนานดาวยิงของสิงโตคำราม แซะ ทีมชาติอังกฤษ ชุดนี้ไม่มีชาติไหนกลัวในศึกยูโร 2016… 22 มิ.ย. 2559 21:54 22 มิ.ย. 2559 23:28 ไทยรัฐ