สั่งปิด 2 วัน! ท็อปส์ สุขุมวิท33 พบหนูตัวเท่าฝ่ามือวิ่งกินโดนัท (ชมคลิป)

ข่าว

  สั่งปิด 2 วัน! ท็อปส์ สุขุมวิท33 พบหนูตัวเท่าฝ่ามือวิ่งกินโดนัท (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   22 มิ.ย. 2559 19:48 น.

   อึ้ง! พบหนูตัวเท่าฝ่ามือ วิ่งหม่ำโดนัทบนชั้นวาง 'ท็อปส์ เดลี่' สุขุมวิท 33 ด้าน 'เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล' สั่งปิดร้านทันที 2 วัน เพื่อทำความสะอาดใหญ่ พร้อมขออภัยต่อเหตุการณ์สุดวิสัยที่เกิดขึ้น...

   เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีผู้พบหนูขนาดใหญ่กำลังวิ่งอยู่ภายในชั้นวางสินค้าประเภทโดนัทของร้านสะดวกซื้อ 'ท็อปส์ เดลี่' สาขาแห่งหนึ่ง โดยขณะถ่ายภาพได้หนูตัวดังกล่าวที่มีลำตัวยาวประมาณ 10-15 เซนติเมตร กำลังพยายามกินโดนัทช็อกโกแลตอยู่นานประมาณ 30 วินาที ก่อนจะพยายามวิ่งหลบหนีไป

   ล่าสุด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า เหตุการณ์หนูวิ่งบนถาดขนม เกิดขึ้นที่ แผนกเบเกอรี่ในร้านท็อปส์ เดลี่ สาขา สุขุมวิท 33 หลังจากที่ทางบริษัทฯ รับทราบเรื่องดังกล่าว ทางคณะผู้บริหารไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้สั่งการให้ทางร้านดำเนินการดังต่อไปนี้

   1. ดำเนินการปิดร้านในทันที ตั้งแต่รับทราบเรื่องในช่วงบ่ายของวันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2559 (2 วัน) เพื่อทำความสะอาดพื้นที่ทุกจุดภายในร้านโดยทันที รวมทั้งอุปกรณ์ เครื่องใช้ต่าง ๆ โดยเน้นการทำความสะอาดบริเวณแผนกเบเกอรี่เป็นพิเศษ และที่สำคัญได้ทิ้งสินค้าและอุปกรณ์ทั้งหมดในแผนกเบเกอรี่พร้อมเปลี่ยนใหม่

   2. ประสานงานกับฝ่ายอาคารที่บริษัทฯ เช่าพื้นที่ ตรวจสอบช่องทางที่หนูใช้เข้า - ออก และดำเนินการแก้ไข ซ่อมแซมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอีก หารือวิธีป้องกัน – กำจัดหนูและแมลง พร้อมติดต่อบริษัทกำจัดหนู แมลง และ สัตว์พาหะมาดำเนินการดักจับหนูและแมลงภายในร้านโดยทันที

   อย่างไรก็ตาม ร้านท็อปส์เดลี่ สาขาสุขุมวิท 33 มีมาตรการกำจัดหนูและแมลงเป็นประจำ โดยทางสาขาเน้นเรื่องการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก โดยปกติ ทางร้านฯ จะทำความสะอาดหลังปิดครัวประจำวัน ทำความสะอาดพื้นที่ทุกจุดภายในร้านเป็นประจำอย่างทั่วถึงและทำ Big Cleaning ด้วยบริษัทฯผู้เชี่ยวชาญและได้มาตรฐาน สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

   ทางบริษัทฯ ขอน้อมรับความบกพร่อง และกราบขออภัยกับเหตุการณ์สุดวิสัยที่เกิดขึ้นในร้านท็อปส์ เดลี่ สาขาดังกล่าว และได้สื่อสารเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยในอาหารและสุขอนามัย อย่างเคร่งครัดเพื่อสร้างความมั่นใจและส่งมอบอาหารที่ได้คุณภาพให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการร้านท็อปส์ทุกสาขา.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 04:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์