วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รมณ์บ่จอย! ชมคลิป 'โด้' ขว้างไมค์นักข่าวทิ้ง หลังโดนบุกสัมภาษณ์

รมณ์บ่จอย! ชมคลิป 'โด้' ขว้างไมค์นักข่าวทิ้ง หลังโดนบุกสัมภาษณ์

  • Share:

ชมคลิป "คริสเตียโน โรนัลโด" ประชดนักข่าวที่บุกจู่โจมขอสัมภาษณ์แบบไม่ทันตั้งตัว ในระหว่างเดินเล่นกับเพื่อนร่วมทีม ด้วยการโยนไมค์ทิ้ง เป็นการประชดท่ามกลางความงุนงงของกระจอกข่าวคนดังกล่าว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 มิ.ย. ว่า เกิดเรื่องวุ่นวายเล็กน้อยในแคมป์ทีมชาติโปรตุเกส หลังจาก คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงกัปตันทีม ไม่พอใจสื่อมวลชนเพื่อนร่วมชาติที่ปรี่เข้ามาขอสัมภาษณ์แบบไม่รู้กาลเทศะ ทำให้เจ้าตัวจัดการสั่งสอนด้วยการโยนไมค์ทิ้งเป็นการประชด    

ทัพนักเตะจากแดนฝอยทอง ยังคงมีโปรแกรมนัดชี้ชะตาในกลุ่ม เอฟ พบกับ ฮังการี คืนวันพุธนี้ หลังจากโชว์ฟอร์มฝืดเจ๊าคู่ต่อสู้แบบน่าชนะใน 2 เกมก่อนหน้านี้ มีเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้าของวันอังคารที่ผ่านมา ขณะที่ คริสเตียโน โรนัลโด และเพื่อนร่วมทีมชาติโปรตุเกสกำลังเดินผ่อนคลายอิริยาบถอย่างอารมณ์ดี อยู่ๆ นักข่าวจากแดนฝอยทองรายหนึ่ง ได้เดินฝ่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้าไปยื่นไมค์สัมภาษณ์ดาวเตะจากราชันชุดขาวแบบจู่โจม โดยไม่ได้ขออนุญาตเสียก่อน

ทำให้แข้งดังของเรอัล มาดริด เกิดไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงได้คว้าไมค์จากมือนักข่าวโยนทิ้งต่อหน้าต่อตาเป็นการประชด สร้างความงุนงงเป็นอย่างมากให้กับทั้งสื่อมวลชนรายนี้ และเหล่าแฟนคลับที่เดินเกาะติดอยู่ในขบวนดังกล่าว

ชมคลิป คริสเตียโน โรนัลโด โยนไมค์นักข่าวทิ้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้