วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้โหว้าว! ตัวพี่เกร็งจิกหมอน กดภาพสุดสะเด่า พริตตี้ Auto Salon 2016

ระเบิดตูมตามแล้วแบบเป็นทางการ สำหรับมหกรรม “Bangkok International Auto Salon 2016” งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน งานเดียวที่มีครบครันทั้งยานยนต์ตกแต่งอุปกรณ์โมดิฟายชั้นนำจากทั่วทวีปเอเชีย

นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้ก็คือ เซ็กซี่คาร์วอช และยังเป็นงานเดียวที่รวมสาวสวยสุดเซ็กซี่มากที่สุดในบรรดางานแสดงรถยนต์เมืองไทย โดยเฉพาะสาวจากค่าย FHM ที่สะเด็ดสะเด่าไม่แพ้สาวๆ ค่ายไหน 

ไทยรัฐออนไลน์ประมวลภาพความซี้ดมาให้ชมกันอย่างจุใจ

**ล้อมกรอบ**

1. ปีนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด “เซ็กซี่คาร์วอช” จากสาวๆ ประเทศญี่ปุ่นที่มาอุ่นเครื่องเซ็กซี่ปนน่ารักของสาวๆ Drift Angel จากประเทศญี่ปุ่น จัดเต็มกับ เอ-คลาสเกิร์ล เจแปน กองทัพความเซ็กซี่ร้อนแรงจาก เอ-คลาสเกิร์ล ไทยแลนด์ และสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND

2. ปีนี้มีการจัดช่วงแบทเทิลของ เน็ตไอดอล กับสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND เช่น บลู เน็ตไอดอล แบทเทิล นิว FHM GND 2015, นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน แบทเทิล โมเดล FHM GND 2011 และส่งท้ายระเบิดความร้อนแรง นิวนิว เน็ตไอดอล แบทเทิล เอมี่-ชลธิชา THE WINNER FHM GND 2012 งานนี้เชื่อเลยว่าดีกรีความสวยเซ็กซี่จะทำให้หนุ่มๆ ได้ระทวยกันสุดๆ เลยทีเดียว

3. ชมรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/bangkokinternationalautosalon

ระเบิดตูมตามแล้วแบบเป็นทางการ สำหรับมหกรรม “Bangkok International Auto Salon 2016” งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน งานเดียวที่มีครบครันทั้งยานยนต์ตกแต่งอุปกรณ์โมดิฟายชั้นนำจากทั่วทวีปเอเชีย 22 มิ.ย. 2559 16:59 23 มิ.ย. 2559 13:57 ไทยรัฐ