วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พท.ซัด 'ถาวร' นิยมเผด็จการ รังเกียจ ปชต. เหตุหลอนแพ้ ลต.

"อนุสรณ์" อัด "ถาวร" นิยมเผด็จการ รังเกียจประชาธิปไตย เหตุหลอนสมัยอยู่ ปชป. แพ้เลือกตั้งตลอด จนต้องออกไปห้อยนกหวีดข้างถนน พร้อมกระตุกต่อมสำนึก กปปส.ทำเศรษฐกิจประเทศพัง เพราะชัตดาวน์ประเทศ

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 59 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รักษาการรองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ นายถาวร เสนเนียม แกนนำ กปปส. ระบุ ตนควรมีมารยาททางการเมือง ไม่แทรกแซงเรื่องในพรรคอื่นว่า ตนเคารพในความเห็นของผู้อาวุโส แต่เมื่อให้ข้อมูลที่บิดเบือนใส่ร้ายก็ต้องชี้แจง ตนไม่ใช่มือปืนรับจ้าง เพียงแต่ทำหน้าที่สื่อสารข้อมูลที่ถูกต้อง นายถาวร ไปย้อนดูได้ ใครเป็นคนเปิดประเด็นกล่าวหาพรรคอื่นก่อน พออธิบายกลับบอกว่าควรมีมารยาท เชื่อว่าสังคมตัดสินได้ว่าใครกันแน่ที่ไม่มีมารยาท แน่นอนคนที่อยู่ในการเมืองระบอบประชาธิปไตย คงต้องอยากสร้างชื่อเสียงที่ดีให้คนรู้จัก อาจไม่เหมือน นายถาวร ที่เคยเป็นถึงอดีต รมช.แล้ว แต่กลับนิยมชมชอบเผด็จการ รังเกียจประชาธิปไตย เพราะพรรคตัวเองแพ้การเลือกตั้งตลอดหรือไม่ แพ้จนหลอน เลยต้องไปห้อยนกหวีด ซึ่ง นายถาวร น่าจะต้องสำนึกว่าทุกวันนี้ที่เศรษฐกิจย่ำแย่ ส่วนหนึ่งก็มาจาก กปปส.ที่ชัตดาวน์ประเทศ นายถาวรเรียกเสียงของประชาชนส่วนใหญ่ว่าเป็นระบอบทักษิณ ทุนสามานย์ ทั้งที่พรรคประชาธิปัตย์ใช้เงินมากกว่า แต่กลับแพ้การเลือกตั้ง ถ้าคิดได้แค่นี้พรรคประชาธิปัตย์คงจะไม่มีวันชนะ

"อนุสรณ์" อัด "ถาวร" นิยมเผด็จการ รังเกียจประชาธิปไตย เหตุหลอนสมัยอยู่ ปชป. แพ้เลือกตั้งตลอด จนต้องออกไปห้อยนกหวีดข้างถนน พร้อมกระตุกต่อมสำนึก กปปส.ทำเศรษฐกิจประเทศพัง เพราะชัตดาวน์ประเทศ 22 มิ.ย. 2559 15:23 22 มิ.ย. 2559 18:09 ไทยรัฐ