วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คอกาแฟคอนเฟิร์ม นวัตกรรมใหม่จากเนสกาแฟ

คอกาแฟคอนเฟิร์ม นวัตกรรมใหม่จากเนสกาแฟ

  • Share:

ออดรีย์ เลียว ประธานใหญ่เนสท์เล่ อินโดไชน่า. - แวลดดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้บริหารเนสท์เล่ ประเทศไทย

สร้างความดื่มด่ำในรสชาติของกาแฟถ้วยโปรดในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัส บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ได้คิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับวงการกาแฟปรุงสำเร็จ ด้วยการเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” กาแฟปรุงสำเร็จที่ “ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” เป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย พร้อมการเปิดตัว 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์มาสร้างสีสัน มิน-พีชญา วัฒนามนตรี และ เจมส์ มาร์ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู

ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล

งานนี้ ออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า คนไทยนิยมดื่มกาแฟเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่การเริ่มต้นวันและระหว่างวัน ทั้งในบ้านและนอกบ้าน รสชาติที่กลมกล่อมลงตัวและกลิ่นหอมของกาแฟแท้ๆ คือปัจจัยหลักที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญในการเลือกกาแฟแก้วโปรดของตัวเอง เราสร้างมิติใหม่ให้กับวงการกาแฟ ด้วยการเปิดตัว “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด” นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษ ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟ ช่วยกักเก็บความหอมกรุ่นและรสชาติของกาแฟแท้ๆ คั่วบดละเอียด ทำให้ได้รสชาติกาแฟอร่อยกลมกล่อม ในแบบไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ

หลังจากได้ทดสอบรสชาติกาแฟคั่วบดละเอียดปรุงสำเร็จจากเนสท์กาแฟแล้ว วิกกี้–ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล บอกว่า รู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมของกาแฟแท้คั่วบด แถมมีรสชาติกลมกล่อมกว่าเดิม ปกติเธอเป็นคนชอบดื่มกาแฟมากๆ จะต้องดื่มทุกวัน และเป็นคนชงเองด้วย เพราะชอบสูดกลิ่นหอมๆของกาแฟไปด้วย ส่วน แอ้ม–ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ เล่าว่า ปกติเป็นคอกาแฟตัวยง จะสามารถดื่มได้ทั้งแบบชงร้อนและแบบชงเย็น รสชาติที่ชอบต้องอร่อยกลมกล่อม แต่วันนี้มีโอกาสร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ในรอบกว่า 10 ปีกับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะกาแฟถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน สุดท้าย แพร วัชราภัย บอกว่า แพรเป็นคนชอบดื่มกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น หวานกลมกล่อม เวลาอยู่ที่ทำงานอากาศค่อนข้างเย็น ก็จะชอบชงกาแฟปรุงสำเร็จแบบร้อนดื่มระหว่างวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้